January 17, 2017Game Bắn Súng,Game Hành Động,Game Kinh Dị,Game Nhập Vai,trò chơi Phiêu Lưu,Game Việt Hóa,Game Zombie,Tải Game
Tải game Resident Evil Revelations Việt Hóa với liên kết tải về là Fnói qua, Google Drive sầu trên Website TaiNhanhtoàn nước.com, các bạn sẽ được yêu cầu một tựa game thuộc thể các loại Game Hành Động, Game Nhập Vai, trò chơi Phiêu Lưu, trò chơi Kinc Dị, Game Bắn Súng, trò chơi Zombies. Các chúng ta có thể lặng trung khu tải và setup game Resident Evil Revelations Việt Hóa thành công 100% (Khi chúng ta sẽ tuân thủ tương đối đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng giống như là đủ cấu hình để chơi trò chơi Resident Evil Revelations Việt Hóa).

Bạn đang xem: Resident evil revelations complete pack multi12 việt hóa


*

Resident Evil Revelations được đánh giá tương đối cao về mặt ngôn từ lẫn lối nghịch cùng quan trọng gần gụi với các gamer ái mộ tận hưởng Resident Evil nguyên tdiệt hơn là gần như phiên phiên bản đặc sệt chất hành động thuộc thời. Nếu vừa xong Resident Evil 7 cùng đã suy nghĩ về một tựa game kinh dị nữa để "chiến đấu" thì cùng với bản Việt hóa kì này, các bạn sẽ không cần thiết phải mất công tìm lấy đâu xa nữa.
"Vào đầu xuân Đinc Dậu, RomHackingnước ta thân gửi tặng chúng ta sau đó 1 thời gian nhiều năm chờ đợi từ bỏ phía đều ai đó đã và sẽ từng ủng hộ RomHackingVN trong suốt thời hạn qua, cũng giống như sự nỗ lực không còn mình tự những thành viên trong team Việt Hóa. Ngày từ bây giờ, bọn bản thân xin trân trọng ra mắt bản Việt hóa vừa bắt đầu hoàn toàn của tựa game đáng sợ nổi tiếng Resident Evil: Revelations. Dự án này được bước đầu khởi hễ từ năm năm ngoái và hiện nay đã hoàn toàn có thể đùa được trên tất cả những hệ máy Xbox 360, PS3, PC, Wii U cùng Nintenvì 3DS. " - Vài lời trình làng nhưng mà đội RomHackingđất nước hình chữ S gửi trao xã hội gamer.

Xem thêm: S-Off Là Gì - Mới Dùng Android S


Resident Evil: Revelations mang bối cảnh khoảng chừng giữa nhì phiên phiên bản Resident Evil 4 và 5, nói tới phần đông sự việc xảy ra sau khoản thời gian tổ chức phòng khủng bố sinh học BSAA new được Thành lập không lâu. Chris Redfield và Jill Valentine - nhị nhân thiết bị đầu tiên lộ diện trong loại game Resident Evil liên tiếp là những người tsay mê gia vào cuộc khám phá trên nhỏ tàu Queen Zenobia.
Trong một nhiệm vụ điều tra về tổ chức triển khai khủng tía Veltro, Chris và cộng sự Jessica Sherawat đã biết thành mất liên lạc với trung trung tâm. Giám đốc của BSAA, O"Brian đã cử Jill thuộc bè cánh bắt đầu Parker Luciani đi tìm kiếm tìm bọn họ. Jill cùng Parker đi mang đến địa điểm sau cuối trước khi Chris bặt tăm, con tàu bỏ hoang có thương hiệu Queen Zenobia cùng nhanh lẹ vạc hiển thị thảm chình họa ghê hoàng đã ra mắt tại đây nhưng mà thủ phạm đứng đằng sau không có ai khác lại chính là tập đoàn Umbrella.
*
*
*
*

Cấu Hình→ Cấu Hình Tối Thiểu:
OS:Windows® XPProcessor:Intel® Core™ 2 Duo 2.4Ghz or better, AMD Athlon™ X2 2.8 Ghz or betterMemory:2 GB RAMGraphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better, ATI Radeon™ HD3850 or betterDirectX®:9.0cHard Drive:8 GB HD spaceSound:DirectSound supported with DirectX9.0c or betterOther Requirements:Broadband Internet connection→ Cấu Hình Đề nghị:OS:Windows Vista® or laterProcessor:Intel® Core™ 2 Quad 2.7 Ghz or better, AMD Phenom™ II X4 3 Ghz or betterMemory:4 GB RAMGraphics:NVIDIA® GeForce® GTX 560 or better, ATI Radeon™ HD6950 or betterDirectX®:9.0cHard Drive:8 GB HD spaceSound:DirectSound supported with DirectX9.0c or betterOther Requirements:Broadband Internet connection
Trước Khi thiết lập và mua game, các bạn phải vâng lệnh cho khách hàng đều điều dưới đây nhằm đảm bảo thiết lập game ko lỗi (Các chúng ta chỉ việc làm 1 lần tốt nhất với toàn bộ những lần cài game sau đang chưa phải làm lại nữa):