LG V10 là 1 trong những những lắp thêm của LG được update LG UX 5.0 dựa vào Android 7.0 Nougat. Bản update lần đầu tiên được tung ra cho LG V10 được tạo ra trên Nước Hàn (LG-F600K, F600S và F600L) tuy vậy hiện nay nó cũng có thể có sẵn cho những phiên bạn dạng LG V10 bên trên trái đất. Trong lý giải này, công ty chúng tôi đang giải đáp các bạn giải pháp thiết lập bản update Android 7.0 Nougat thừa nhận bên trên LG V10 của bạn. Chúng tôi có các con đường liên kết góp chúng ta giành được links tải về và gợi ý này cân xứng với phiên bản LG V10 – F600K, F600S, F600L, H960ATR, H901.

Bạn đang xem: Cài đặt firmware android 7

Ghi chú

Tất nhiên, thiết bị LG V10 của người sử dụng là một trong trong các hồ hết phiên bạn dạng được liệt kê ngơi nghỉ trên.Sạc Pin điện thoại đầy hoặc còn 1/2 pin.Hãy chắc chắn rằng rằng bạn sao lưu giữ toàn bộ những dữ liệu đặc trưng của chúng ta nhằm ngừa sự gắng.Quý khách hàng đề nghị kích hoạt chế độ USB Debugging bên trên với OEM.Nếu bạn quan trọng tìm thấy Developer Options, kế tiếp các bạn sẽ đề nghị trước tiên kích hoạt nó bằng phương pháp vào Settings -> About Phone -> Build Number và chạm 7 lần cho đến khi bạn nhìn thấy một thông báo nhỏ mà lại các bạn đã kích hoạt nó.Tại trên đây bạn kích hoạt OEM mang lại nó

Hình ảnh chụp màn hình


*
*
*
*

Tải về Firmware Nougat LG V10

Cài đặt Firmware Android 7.0 Nougat bên trên LG V10

Tắt năng lượng điện LG V10 của công ty và cắn nó vào máy tính qua cáp USB trong lúc vẫn giữ nút Tăng âm lượng. Thao tác này vẫn khởi hễ Smartphone của khách hàng vào cơ chế tải về.Khởi chạy biện pháp LGUPhường. với Uppercut để nó nhận biết LG V10 khi khởi rượu cồn. Sao chxay thư mục common từ bỏ thư mục LGUPhường. vẫn tải xuống C:Program Files (x86)LG ElectronicsLGUPMã Sản Phẩm.Nếu những lắp thêm được cấu hình thiết lập đúng, LGUP sẽ không còn chú ý các bạn, nếu như không, nó sẽ đề xuất bạn kết nối điện thoại cảm ứng của công ty. Quý Khách yêu cầu đánh giá kết nối USB và trình điều khiển và tinh chỉnh ví như điều ấy xảy ra.

Xem thêm: Cách Ép Xung Cpu Bằng Phần Mềm Ép Xung Nhịp Cpu Phổ Biến Nhất

*
Trong phần Process, chọn nút UPGRADE. Và sau đó lựa chọn tệp tin KDZ cơ mà chúng ta đã thiết lập xuống. Đảm bảo chính là tập tin DKZ đúng chuẩn mang đến thứ của bạn.lúc bạn sẽ sẵn sàng, hãy nhấp vào nút Start và quy trình thiết lập đang bắt đầu. cũng có thể mất một khoảng thời hạn để kiên nhẫn cùng không rút ít phích cắn điện thoại trong quy trình tiến hành. Sau lúc thiết lập kết thúc thì bạn khởi đụng lại để nạp bộ nạp chạy Android 7.0 Nougat cho LG V10.

lúc bản update đã có thiết lập, chúng ta nên thực hiện Phục hồi thiết lập gốc. Giờ trên đây, chúng ta cũng có thể tận thưởng LG UX mới với các nhân kiệt của Android 7.0 Nougat bao gồm cả màn hình nhiều nhiệm với trả lời trực tiếp trường đoản cú những thông tin.