Trải nghiệm rom cyanogenmod đầu tiên dành cho htc one m8

Hướng dẫn thực hiện ViperOneM8 1.1.0

Nếu bạn muốn đã có được Android 4.4.2 KitKat trên HTC One M8 của khách hàng, Shop chúng tôi khulặng bạn nên download xuống và cài đặt ROM tuỳ chỉnh ViperOneM8 1.1.0.

You watching: Trải nghiệm rom cyanogenmod đầu tiên dành cho htc one m8


*

*

*

Vì phía trên không phải là bản update chấp thuận từ bỏ HTC, bạn sẽ cần phục sinh tùy chỉnh trên One M8 của chính mình cùng chúng ta cũng biến thành cần root nó. Nhưng nếu như không thì ViperOne M8 1.1.0 rất giản đơn thực hiện. Chỉ phải làm theo giải đáp của Shop chúng tôi bên dưới.

Chuẩn bị điện thoại thông minh của bạn:

ROM này chỉ để thực hiện với HTC One M8. Kiểm tra kiểu sản phẩm của người sử dụng bằng cách tiếp cận Cài đặt> Giới thiệuSạc pin của doanh nghiệp nhằm pin tất cả 60-80 phần trăm thời gian PIN.Sao lưu lại toàn bộ những lời nhắn, danh bạ, và nhật ký cuộc điện thoại tư vấn đặc biệt quan trọng của người sử dụng.Sao lưu lại Dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay EFS.Bật thiết bị của doanh nghiệp Chế độ gỡ lỗi USBTải Driver HTC USBMlàm việc khóa bộ nạp khởi rượu cồn của bạn

Lưu ý: Các cách thức cần thiết để khôi phục lại tùy chỉnh thiết lập, roms cùng cội điện thoại cảm ứng của chúng ta có thể dẫn mang đến bricking thiết bị của khách hàng. Việc gìn giữ thiết bị của người sử dụng cũng trở nên làm mất đi hiệu lực thực thi Bảo hành cùng nó đang không hề đủ ĐK cho các hình thức lắp thêm miễn chi phí từ những công ty cấp dưỡng hoặc các bên hỗ trợ BH. Hãy tất cả trách nát nhiệm và xem xét đa số điều này trong tâm trí trước khi chúng ta đưa ra quyết định tiến hành trên trách rưới nhiệm của riêng bạn. Trong trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra, chúng tôi hoặc những công ty phân phối trang bị ko bao giờ bắt buộc Chịu đựng trách nhiệm.

Tải về:

Cài đặt:

Giải nén tệp ROM cùng tìm tệp boot.img. Như vậy bắt buộc được tìm thấy trong thư mục Kernal hoặc thư mục chủ yếu.

*

lúc chúng ta tra cứu thấy tệp boot.img, hãy xào nấu cùng dán nó vào thư mục nơi bắt đầu của vật dụng SD.Tắt thứ của doanh nghiệp, tiếp đến msinh sống sản phẩm công nghệ Bootloader / Fastboot. Để làm điều đó, dìm cùng giữ nút ít giảm âm thanh cùng nút ít nguồn cho đến khi bạn thấy một số trong những văn phiên bản xuất hiện bên trên màn hìnhTrong Fastboot Folder, mtại một Command Prompt. Để có tác dụng những điều đó, giữ lại nút shift cùng sau đó nhấp chuột phải vào bất kỳ không gian trống vào thư mục.

See more: Top Phần Mềm Cắt Clip - Top 8 Phần Mềm Cắt Ghép Video Tốt Nhất

*

Gõ lệnh sau vào vết nhắc lệnh: khởi đụng nkhô hanh boot bởi fastboot, img.

*

Bnóng phím Enter.Gõ lệnh sau vào dấu nói lệnh: fastboot reboot

*

Bnóng phím Enter.Khi khởi cồn lại dứt, rước pin thoát khỏi trang bị của người tiêu dùng. Đợi 10 giây.Sau Lúc xong xuôi giây 10, hãy chuyển pin vào cùng nhập vào cơ chế Trình tải khởi rượu cồn theo phía dẫn vào bước 3.khi bạn sống cơ chế Trình nạp khởi hễ, hãy lựa chọn phục sinh.

Nếu bạn gồm CWM hoặc PhilZ Recovery:

Chọn Xóa bộ lưu trữ Cache

*

Chuyển mang lại Advance với tự đó chọn Delvik Wipe Cache

*

Tiếp theo, chọn Xóa tài liệu / Cài đặt gốc

*

Đi cho tới Cài đặt mã zip trường đoản cú thẻ SD. quý khách sẽ thấy một hành lang cửa số mlàm việc.

*

Từ các tùy lựa chọn được trình bày vào hành lang cửa số bắt đầu, chọn Chọn Zip tự thẻ SD

*

Chọn tệp zip ViperOneM8 1.1.0 với xác thực thiết lập.Lúc thiết đặt là thông qua, chọn +++++ Trsinh sống lại +++++Chọn Reboot Now cùng hệ thống của bạn sẽ khởi rượu cồn lại.

See more: Top Phần Mềm Quản Lý Văn Bản Đi Đến Và Đi Hiệu Quả, Top 6 Phần Mềm Quản Lý Văn Bản

*

Nếu chúng ta có phục sinh TWRP:

*

Chạm vào nút Xoá.Chọn Cabịt, System, và Data.Thanh hao tđuổi Xác nhấn VuốtVào Menu Manin và trường đoản cú kia, bấm vào nút ít Install.Tìm với lựa chọn ViperOne M8 1.1.0 zip và vuốt tkhô nóng trượt để cài đặt.Lúc thiết lập chấm dứt, bạn sẽ được nhắc khởi rượu cồn lại khối hệ thống.Chọn Reboot Now cùng hệ thống của các bạn sẽ khởi đụng lại.

quý khách đã tăng cấp NTC One M8 của chính mình lên Android 4.4.2 chưa?


Chuyên mục: Chia sẻ