giữa những sản phẩm cầm tay dựa trên Android tốt nhất có thể là không người nào không giống rộng so với Điện thoại HTC One M8. Nó được thiết bị với thông số kỹ thuật nghệ thuật thời thượng và những công dụng bổ sung cập nhật mang lại câu hỏi thực hiện vượt trội của lắp thêm cơ mà bạn thực hiện ngẫu nhiên người tiêu dùng Android tiên tiến hạnh phúc hơn nhằm thực hiện nó rộng. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa Smartphone Android này, chúng ta nên chăm chú HTC One M8 thủ tục S-Off để "giải phóng" thao tác làm việc nội cỗ của bản thân mình để chúng ta cũng có thể thực hiện các thiết lập cấu hình và những hoạt động khác.quý khách hàng đang xem: Off Là Gì

Thuật ngữ "S-Off" rất có thể gửi bạn vào một cơn sốt của sự nhầm lẫn cùng rình rập đe dọa cơ mà nó là hết sức thuận lợi để sở hữu được cùng thao tác cùng với.

Bạn đang xem: S-off là gì

Phần 1: S-Off là gì?

Theo mặc định, Smartphone HTC vật dụng đến sản phẩm công nghệ của mình với cùng một giao thức bảo mật ở trong tầm giữa S-ON với S-OFF. Giao thức bảo mật thông tin đặt một lá cờ trên đài vạc thanh khô của thứ đó sẽ chất vấn những hình hình ảnh chữ cam kết của ngẫu nhiên firmware trước lúc nó đang "rõ ràng" nó nhằm mua để lên bộ nhớ lưu trữ hệ thống của điện thoại. Vì vậy, các bạn sẽ chẳng thể tùy đổi mới ngẫu nhiên thành phần của điện thoại: ROM, hình ảnh giật gân, hồi vv; nó cũng biến thành giảm bớt quyền truy cập vào bộ nhớ flash NAND của chính nó.

Bằng biện pháp kích hoạt S-OFF, giao thức chữ ký kết được bỏ qua nhằm bạn cũng có thể đẩy mạnh buổi tối đa tùy đổi thay bên trên sản phẩm công nghệ Android của người sử dụng. HTC M8 S-OFF bớt số lượng giới hạn quyền truy cập vào bộ nhớ NAND flash của đồ vật làm thế nào cho toàn bộ các phân vùng, trong những số ấy gồm "/ hệ thống", là chế độ ghi trong những khi Android đang rất được khởi rượu cồn.

Phần 2: Sao lưu lại tài liệu trước khi Bắt S-Off

Trước lúc cho phép S-OFF Điện thoại HTC One M8, nó là tốt nhất có thể nhằm sao giữ dữ liệu bên trên lắp thêm của doanh nghiệp. quý khách hàng biết đấy, vào ngôi trường hợp nỗ lực cố gắng tùy biến hóa của công ty đi chua.

Sao lưu lại trang bị của bạn là một trong những trách nhiệm tương đối dễ dàng, đặc biệt là nếu như bạn tất cả sự hỗ trợ tự dr.fone Toolkit for Android - Sao giữ tài liệu cùng hồi sinh. Nó là một phiên bản sao lưu Android linc hoạt và phục hồi phần mềm cho phép người tiêu dùng sao lưu giữ với hồi sinh các các loại tài liệu khác biệt bao gồm định kỳ, lịch sử vẻ vang cuộc call, hình ảnh, video clip, tin nhắn, danh bạ, âm tkhô hanh, ứng dụng cùng thậm chí là tài liệu vận dụng trường đoản cú các trang bị khởi đầu từ đó bạn cũng có thể xem trước cùng tinh lọc xuất khẩu. Nó hỗ trợ rộng 8000 sản phẩm Android bao hàm Smartphone HTC.

Làm cụ làm sao chúng ta cũng có thể sao giữ HTC One M8 trước lúc S-off?

Sao lưu giữ tài liệu từ bỏ HTC One M8

Khởi rượu cồn ứng dụng và lựa chọn "Data Backup & Restore" từ bỏ menu.


*

Sử dụng một cáp USB, kết nối của chúng ta Smartphone HTC One M8 vào máy tính xách tay của bạn; chắc chắn rằng USB gỡ lỗi được kích hoạt trên vật dụng của doanh nghiệp. Một thông tin pop-up đang xuất hiện thêm nếu như bạn áp dụng một Android 4.2.2 trsống lên lắp thêm --- gõ vào nút ít "OK" lệnh.


*

Lưu ý: nếu khách hàng bao gồm ngẫu nhiên vụ việc với Việc sao giữ thứ của người sử dụng trước đó, chúng ta có thể đánh giá một cái nhìn tổng quan lại về lịch sử hào hùng sao lưu bằng cách nhấp vào "Xem lịch sử hào hùng sao lưu" nút ít.lúc Smartphone HTC One M8 được kết nối, lựa chọn tập tin mà lại bạn muốn sao lưu lại. Sau khi bạn vẫn tiến hành chọn lọc của khách hàng, nhấp vào nút "Backup" để bắt đầu quy trình.


*

Quá trình này đã mất một vài phút --- chắc chắn là rằng bạn giữ lại Smartphone và máy tính liên kết trong veo tổng thể quá trình của công ty.


*

Quý khách hàng đã có thể xem những tập tin sao lưu lại sau khi quá trình sao giữ hoàn toàn bằng cách bấm vào link "Xem sao lưu" nút ít.

Xem thêm: Top 5 Ứng Dụng Hiển Thị Mật Khẩu Wifi Dễ Sử Dụng, Nhanh Gọn, Hiển Thị Mật Khẩu Wifi


*

Khôi phục dữ liệu trên Điện thoại HTC One M8

lúc nhiều người đang triển khai cùng với tùy đổi thay của người tiêu dùng với muốn Phục hồi tài liệu của bạn quay trở về vào máy tính xách tay của khách hàng, hãy tuân theo các bước sau:

Khởi đụng phần mềm và bấm chuột "Data Backup và Restore" thực đơn. Với một cáp USB, kết nối Điện thoại HTC One M8 cùng máy vi tính của người sử dụng. Nhấp vào nút ít "Restore".


Phần mượt này đã cho mình thấy một list các tập tin mà chúng ta đã sao lưu lại theo mang định. Nhấp vào list thả xuống để chọn 1 tập tin sao lưu giữ là ngày tiếp theo sau.


quý khách hàng đã có thể coi trước từng tập tin mà lại các bạn sao lưu giữ để chúng ta có thể xác định coi chúng ta là đều tập tin nhưng mà bạn có nhu cầu Phục hồi.


Quá trình sẽ mất vài phút ít nhằm không ngắt kết nối Điện thoại HTC One M8 hoặc thực hiện ngẫu nhiên điện thoại? Ứng dụng cai quản hoặc ứng dụng.


Phần 3: Step by Step nhằm tăng S-Off trên HTC M8

Những gì các bạn sẽ cần

Có một số trong những trang bị phẩm bạn cần phải tiến hành:

Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn gồm một bộ hấp thụ khởi động mlàm việc khóa với cùng một quy trình hồi phục tùy chỉnh cấu hình.Gỡ vứt cài đặt Smartphone HTC Sync để nó sẽ không còn can thiệp vào chính sách nhưng mà bạn phải kích hoạt S-OFF.Kích hoạt USB Debugging.Tắt tất cả những tùy chỉnh cấu hình bảo mật thông tin bằng phương pháp vào Settings> Security.

Tắt cơ chế "khởi rượu cồn nhanh" bằng phương pháp vào Settings> nguồn / Battery Manager.

Hãy chắc hẳn rằng rằng sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng sẽ thực hiện USB2.0 núm vị USB3.0 nhằm cân xứng.

Bật S-OFF trên

Cắm HTC One M8 vào máy tính hoặc máy vi tính của doanh nghiệp cùng khởi động những sản phẩm công nghệ đầu cuối. quý khách hàng cũng biến thành cần được mua về một lý lẽ S-OFF, như Firewater, và cài đặt nó bên trên laptop của chúng ta.Với ADB, khởi Firewater trên thứ của công ty. khởi rượu cồn lại adbĐiều này đã khởi cồn lại thứ của bạn; đẩy Firewater vào điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp. adb push Desktop / Firewater / data / local / tmpTgiỏi đổi sự được cho phép của Firewater để bạn có thể chạy giải pháp. Gõ mẫu sau mang lại phù hợp: abd shell su chhack 755 / data / local / tmp / FirewaterSau khi gõ vào "su", chất vấn coi vận dụng Superuser của người sử dụng yêu cầu chúng ta cho 1 phê ưng chuẩn.

Khởi hễ Firewater và ko sử dụng hoặc ngắt liên kết máy của người tiêu dùng trong quy trình này. / data / local / tmp / FirewaterĐọc và gật đầu đồng ý với những quy định cùng điều kiện Lúc được nhắc --- bạn có thể có tác dụng vấn đề đó bằng phương pháp gõ "Yes". Chờ cho quá trình này đã xong xuôi.