Từng Ngày tất cả hơn 100 triệu con người bên trên thế giới đang tu tập theo pháp môn Pháp Luân Đại Pháp (nói một cách khác là Pháp Luân Công). Đây là 1 trong môn khí công truyền thống tu luyện theo nguyên tắc Chân – Thiện nay – Nhẫn. Tại đất nước hình chữ S, lượng người tra cứu với gọi cuốn nắn Chuyển Pháp Luân ngày càng những. Hiện sách Pháp Luân Công bao gồm 2 phiên bản ebook cùng ấn phiên bản, vậy tra cứu phát âm và cài sách Pháp Luân Công sống đâu?


Sách Pháp Luân Công bạn dạng PDF cùng bản online

Cuốn sách đó là Chuyển Pháp Luân, được xuất phiên bản thứ 1 tại Trung Hoa năm 1994. Hiện đã có được dịch thanh lịch 47 ngôn ngữ. Sách này được phổ truyền công khai minh bạch bên trên toàn nhân loại trong các số ấy bao gồm ngôn từ Tiếng Việt.

Bạn đang xem: Sách pháp luân công pdf

Cuốn Chuyển Pháp Luân từng là cuốn nắn sách hút khách duy nhất Bắc Kinh năm 1996. Năm 2004, cuốn nắn sách đứng thứ 14 trong danh sách 100 đầu sách phổ biến tuyệt nhất trên Úc. Có thể hiểu cuốn nắn sách này làm việc một số loại không giống nhau: sách giấy, ebook (sách bản PDF, sách đọc online).


*

Sách Pháp Luân Công tất cả phần luận ngữ reviews khái quát

Luận ngữ là phần trình làng khái quát văn bản cuốn sách này. hầu hết tín đồ sau thời điểm hiểu 2 trang Luận ngữ đã nhận ra cuốn sách này còn có phần đa câu chữ đáp án được phần lớn điều bọn họ thắc mắc xưa nay nay.

Cuốn nắn sách đó chính là cuốn sách của Pháp Luân Công. Anh Đức viết: “Cuốn nắn Chuyển Pháp Luân này sẽ không màu sắc mtrằn, rất hiếm cảm hứng mà lại mang lại bọn họ một chiếc nhìn toàn diện với ví dụ về vũ trụ, bé người, đạo đức nghề nghiệp, vai trung phong linh, đồ dùng chất-tinch thần… Tất cả đông đảo mơ hồ của mình trước đó đã minh bạch và liên kết lại được với nhau một cách rất là thú vui và thiết thực“.

Hướng dẫn nhận sách miễn phí

Đối với những người phát âm tốt dùng laptop hoặc điện thoại, có thể xem sách này bằng bản PDF hoặc phát âm phiên bản online trực tiếp.Trang website bao gồm để mang đến 2 phiên bản PDF với phiên bản online bên trên là trang https://vi.falundafa.org/Quý fan hâm mộ vào mục ‘Kinc sách và tởm văn‘ sẽ coi được trọn bộ sách này.

*
Hình ảnh của website chấp thuận về Pháp Luân Công, khu vực bạn hiểu có thể cài miễn chi phí sách và tài liệu khác (ảnh chụp màn hình trang vi.falundafa.org).

Nếu muốn xem sách giấy, chúng ta có thể từ bỏ in tự phiên bản mềm (pdf) được tải về tự hai trang web trên.

Xem thêm: Download Phần Mềm Ghi Đĩa Nero 10 Full Crack, Nero Burning Rom 2021 V23

Nếu các bạn quan yếu từ bỏ in được, chúng ta có thể dựa vào cho các học tập viên Pháp Luân Công làm việc những điểm luyện công ngay gần bạn. Lúc này, bạn sẽ chỉ cần trả một số trong những chi phí hết sức nhỏ cho tài chánh với mực; còn lại, chúng ta hoàn toàn không mất thêm bất kể khoản chi phí làm sao.

Mua sách in bao gồm bạn dạng quyền tự Nhà sách

Có một biện pháp khác để thiết lập sách Pháp Luân Công tất cả phiên bản quyền. Đó là chúng ta có thể đặt cài đặt tại Nhà sách Thiên Thê ở Hoa Kỳ (Tianti Bookstore) theo links https://www.tiantibooks.org/; hoặc liên hệ thẳng cùng với Nhà sách Ích Quần ngơi nghỉ Đài Loan (Yih Chyun) tại http://www.yihchyun.com.tw/. Đây đông đảo là các tài liệu phiên bản quyền bắt buộc bạn sẽ nên trả một khoản chi phí to hơn.


*
Cuốn “Chuyển Pháp Luân” là cuốn sách chủ yếu mà học tập viên Pháp Luân Công gọi mỗi ngày để tôn vinh tâm tính bản thân bản thân (ảnh: loveforht.net).

Sở sách Pháp Luân Đại Pháp gồm 45 cuốn nắn, trong đó gồm 4 tập thơ Hồng Ngâm đã làm được xuất ấn bản; tập thơ bao hàm những bài xích thơ cơ mà Sư Phú Lý Hồng Chí đã biến đổi từ trong thời hạn 1976 cho đến nay; cùng trỡ minch họa vì chưng chủ yếu người sáng tác vẽ. Cuốn Hồng ngâm IV được xuất phiên bản trong thời điểm tháng 3/2016, cũng đó là cuốn sách vật dụng 45 của Pháp Luân Đại Pháp.

Lưu ý khi dùng sách Pháp Luân Công

khi đọc sách Chuyển Pháp Luân, không nên chọn bài bác, chọn phần gọi. quý khách hàng gọi yêu cầu gọi tuần tự từ bài bác 1 đến hết bài 9. Nên kiên trì phát âm hết một lượt cuốn sách, ko bỏ qua thân chừng.

Vì đấy là một pháp môn tu luyện theo Phật Pháp nên sách rất cần được nhằm vị trí khô ráo, ko để lẫn cùng với sách thường thì không giống.

Khi hiểu ko cấp, thoa bẩn, vẽ, gạch ốp lên chữ.

bởi vậy, tín đồ phát âm hết sức dễ dãi tiếp cận được cùng với nguồn xác định sách Pháp Luân Công. Người hiểu rất có thể phát âm bởi cả bản ebook hoặc thiết lập ấn bạn dạng online tại trên đây.