Không quan tâm làm những gì chúng ta ah, chỉ việc quan tâm là nhà mạng di động của nước làm sao bao gồm bản OS bạn cần thôi. Tức là bạn muốn thiết lập bạn dạng ROM trong phòng mạng làm sao cũng khá được, miễn là thuộc mã sản phẩm với thiết bị của người sử dụng, là tải được không còn.

Bạn đang xem: Download


Trả lời kèm Trích dẫn
Junior Member
*
Gửi vì daemon
trường đoản cú lúc lên 10.3.2 thì chuối một điều là BB Blover liên kết xuất sắc nhưng BB link thì cứ đọng nên sign out BB ID rồi sign in lại nó new hiểu được PP. với sacheham 2.0.3 chỉ thừa nhận diện được PPhường của chính bản thân mình bên trên window nhưng win thì chỉ tất cả bên trên cty, ở nhà dùng mac nên bó chiếu vụ side load. Có bằng hữu như thế nào bị kiểu như bản thân không? gồm cách làm sao cho sachesi bên trên osx kết nối lại được cùng với 10.3.2 không bày giúp. mình đã demo hạ về cả sacheham 2.0 rồi 2.0.2 số đông quan trọng dìm diện 10.3.2 trên PP.. của mình.
Trả lời kèm Trích dẫn
Junior Member
Nói 1 câu này đâu rất cần phải quote cả bài #1 nhiều năm ngoằng như thế làm gì chúng ta. Và mình dùng Win10 trường đoản cú khi nó mới chỉ có bản Previews mang đến tiếng, qua từng nào lần update Win10 thì Sachesay mê thời điểm nào thì cũng vẫn chạy thông thường nhé.

Xem thêm: Ảnh Chụp Từ Canon 6D - Trải Nghiệm Chụp Ảnh Với Canon 6D


Nói 1 câu này đâu cần được quote cả bài #1 dài ngoằng những điều đó làm gì bạn. Và bản thân dùng Win10 trường đoản cú lúc nó bắt đầu chỉ gồm phiên bản Preview đến tiếng, qua bao nhiêu lần update Win10 thì Sachetê mê thời gian nào thì cũng vẫn chạy thông thường nhé.
Mình cài trên Mac, cắn USB vào Z30 thì bên trên Sachemê say chỉ báo detect 1 sản phẩm Blackberry chđọng chẳng thấy liên kết được Help me!
Mình thiết lập trên Mac, cắn USB vào Z30 thì bên trên Sachesay đắm chỉ báo detect 1 thứ Blackberry chứ chẳng thấy liên kết được Help me!
Chọn nhanhPhần mềm BlackBerry 10Lên trênKhu vực riêngDiễn đànBản tin công nghệBlackBerry AndroidBlackBerry 10BlackBerry OSKiến thức về BlackBerryOS (ROM) cho BlackBerryPhần mềm BlackBerryTheme - Hình nềnChia sẻ tay nghề - Hỏi/ĐápBlackBerry PlayBook (Tablet)BBM - BlackBerry MessengerBlackBerry ProfessionalsTrung trọng điểm Hỗ trợ
«Lucky Patcher - Gỡ bỏ sự phụ thuộc vào Google Play Services của những vận dụng Android bên trên BB10 | Flash Browser - Trình thông qua cung ứng Flash bên trên OS 10.3.1»
Quý Khách Không thể gửi Chủ đề mớiBạn Không thể Gửi trả lờiquý khách Không thể Gửi tệp tin đính kèmquý khách Không thể Sửa bài viết của mình
Diễn đàn áp dụng vBulletin® Phiên bản 4.2.5.Bản quyền của 2021 vBulletin Solutions, Inc. Tất cả quyền được bảo lưu.Ban cai quản trị không Chịu đựng trách nát nhiệm về câu chữ vì member đăng.