Sao lưu lời nhắn văn uống phiên bản từ bỏ Smartphone Android của bạn vào thông tin tài khoản Gmail rất là đơn giản dễ dàng. Bài viết này vẫn trả lời bạn có tác dụng điều này.


Sao giữ tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản từ Smartphone Android của người tiêu dùng vào tài khoản Gmailkhông còn sứcđơn giản và dễ dàng. Bài viết này vẫn trả lời chúng ta làm điều ấy. trước hết bạn phải cài đặt ứng dụngSMS Backup+ miễn phítừGoogle Play Store.

Bạn đang xem: Sao lưu tin nhắn android lên gmail


Bước 1: Cấu hình tài khoản Gmail của người tiêu dùng nhằm truy cập IMAP

*


Ứng dụng SMS Backup+ sẽ yêu cầu truy cập IMAPhường. vào thông tin tài khoản Gmail của người sử dụng để hoàn toàn có thể triển khai việc sao giữ lời nhắn. Quý khách hàng hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail của người tiêu dùng cùng điều đào bới Settings -> Forwarding & POPhường / IMAP. Tiông chồng vào ôEnable IMAP vàdấn Save sầu Changes. Xong bước 1.


Khởi rượu cồn áp dụng,bạn sẽ thấy một cửa ngõ sổnhư sau:

*


Bước thứ nhất là tùy chỉnh thiết lập kết nối vào tài khoản Gmail của khách hàng. Bnóng Connect.

*


Tiếp cho hãychọn thông tin tài khoản Gmail bạn muốn áp dụng nhằm saolưutin nhắn.

*


Chọn Allow đểcấp quyền mang đến vận dụng truy cập vào công bố tài khoản Gmail.

Xem thêm: Free Download Hitman 4: Blood Money Full Crack, Tải Game Hitman: Blood Money

*


Nhấp vàoBackup nhằm tiến hành sao lưu toàn cục tin nhắn của khách hàng lên Gmail.Nếu các bạn chọnSkip,toàn bộ những lời nhắn bên trên điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ được khắc ghi là đã làm được sao lưu giữ vàbị bỏ qua mất.

*


Sau lúc nhấp vào Backup, quá trình sao lưu giữ sẽ ban đầu. Tùy trực thuộc vào con số tin nhắnchúng ta có, đang mất xuất phát điểm từ 1 phút ít cho nửa tiếng(hoặc lâu hơn) nhằm xong xuôi.


*

Quý Khách thậm chí còn không nhất thiết phải chờ đến khi quy trình hoàn tất bắt đầu có thể thấy được phần đông bản sao tin nhắn bên trên Gmail. Hãy đăngnhập vào thông tin tài khoản Gmail của công ty trêntrình chuyên chú web. quý khách hàng đã thấy một nhãn new mang tên là "SMS". Đó đó là phần nhiều lời nhắn của doanh nghiệp.


*

Vậy là xong xuôi rồi đấy. Ứng dụngSMS Backup+cũng có thể có thểtự động hóa sao lưu lời nhắn SMS của người sử dụng cũng giống như lời nhắn MMS. Từ nay tin nhắn của người tiêu dùng vẫn "an vị" trên Gmail rồi nhé.