Trong quá trình áp dụng điện thoại có lẽ rằng bạn sẽ gặp mặt yêu cầu trường hòa hợp nhận thấy tin nhắn “Screen overlay detected“. Nhưng ở bài viết này của loveforht.net.điện thoại thì quý khách sẽ khắc phục được nó rất 1-1 giản.Quý Khách đang xem: Screen overlay detected là gì


*

Nguim nhân lỗi “Screen overlay detected”

Vấn đề: Đột nhiên điện thoại game android hiện cảnh báo lỗi “screen overlay detected


*

Thông báo này mở ra khi chúng ta đang chạy một ứng dụng float, cùng kế tiếp bước đầu thiết lập một cài đặt cần tới quyền truy vấn cập. Ứng dụng float giống như những bạn tốt chat cùng với bạn trong áp dụng Facebook Messenger có thể xuất hiện bên trên các ứng dụng khác.

Bạn đang xem: Screen overlay detected là gì

Điện thoại bị ảnh hưởng : Người sử dụng trên mạng internet đang kêu than và đã phản hồi với các sản phẩm của Samsung và Motorola. Có vẻ nlỗi có tác dụng tác động mang đến những đơn vị phân phối.

Vấn đề ứng dụng : Ngoài ra nó còn thêm thể phát sinch từ các tính năng ứng dụng khác Lúc sử dụng Drupe sẽ làm cho ứng dụng CleanMaster, Lux và Twilight gặp lỗi phát sinch.


*

Nền tảng kỹ thuật:  Như một biện pháp an ninh, áp dụng yêu cầu được cho phép thực hiện một trong những biết tin của điện thoại của người tiêu dùng như công bố giữ trữ, máy ảnh, cảm biến,… Về triết lý, chình họa báo lớp phủ màn hình “Screen overlay detected” hoàn toàn có thể can thiệp vào những cuộc hội thoại kinh nghiệm sự có thể chấp nhận được, vị vậy bạn cần phải vô hiệu hóa hóa những thiên tài liên can cùng với các đối thoại.

Giải pháp: thay thế sửa chữa Step-by-step

Bước 1: Sửa chữa “Screen overlay detected”

Nếu là thiết bị điện thoại của Samsung thì người tiêu dùng hướng theo cách sau.

Xem thêm: Recover My Files With File Recovery Software + License Code, Recover Lost Or Deleted Files

Mở Cài đặtBấm vào nút hình cái kính lúp ở góc cạnh bên trên mặt phảiNhập từ bỏ tìm kiếm tìm “draw”Chạm vào “Draw over other apps“.Tiếp theo là : Apps –> đặc trưng bánh răng -> Draw over other apps

Đối với người tiêu dùng Samsung:

Msinh sống Cài đặtSau kia Ứng dụng> Quản lý ứng dụngNhấn vào More> Apps that can appear on top


*

Bước 2

Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng đến phép sử dụng được phép áp dụng những nút ít float hoặc “screen overlay detected” không giống. Bây giờ đồng hồ bạn cần phải xác minh những áp dụng gặp vấn đề và tạm thời lắc đầu nó được cho phép hoạt động trên màn hình. Dưới đó là một trong những lưu ý về phương pháp để khẳng định các áp dụng gây nên lỗi:

Nếu bận thấy thiết bị của bạn có ứng dụng dạng bong bóng trên màn hình thì chắc chắn nó tạo ra nguyên ổn nhân. Khắc phục bằng cách ẩn ứng dụng đó đi hoặc vô hiệu hóa ứng dụng vào danh sách ứng dụng.quý khách hàng sẽ thiết lập một ứng dụng mà lại chuyển đổi màu sắc trên screen hoặc điều chỉnh độ sáng?Theo thông tin được biết, Clean Master có thể làm hỏng hại tạo ra lỗi thì người mua cần vô hiệu hóa nó.Nếu không có nguyên ổn nhân ví dụ, vô hiệu hóa hóa tất cả các thứ


*

Bước 3

Bây tiếng chúng ta có thể test khởi hễ lại vận dụng, cùng nó sẽ trải đời các quyền nhưng mà ko bị lỗi “screen overlay detected”.

Đối với người tiêu dùng Samsung: Chúng tôi cũng đã nhận được được một báo cáo cho thấy thêm những thiết lập cấu hình bàn phím bởi một tay có thể là ngulặng nhân. Tắt nó bằng phương pháp vào Settings -> Advanced features -> One-handed operation.


Cách bốn: reactivate screen overlays

Để cho những áp dụng cơ mà các bạn sẽ vô hiệu hóa trong bước nhị thao tác trở về, bạn cần phải kích hoạt lại quyền “overlay permissions” của nó. Nếu chúng ta tắt tất cả những ứng dụng, đó cũng là việc tốt để quý khách hàng chỉ kích hoạt lại ứng dụng mà quý khách thực sự sử dụng nó.

Đó là những gì mà loveforht.net.dế yêu giới thiệu với người mua hàng đến tới Lúc Google khắc phục được cốt lõi của vấn đề để “screen overlay detected” ko tự tiện hiển thị bên trên màn hình vô tội vạ.