Sekiro: Shadows Die Twice tất cả cấu hình tiêu chuẩn chỉnh không khác gì nhiều đối với tựa game lũ anh Dark Souls III. Theo đó, tựa game Sekiro: Shadows Die Twice tất cả một cấu hình không thật cao với phù hợp với phần nhiều thông số kỹ thuật PC bây chừ.

Bạn đang xem: Cấu hình chơi seriko shadows die twice trên máy tính, laptop

Cấu hình chơi Sekiro: Shadows Die Twice bên trên máy vi tính, laptop

Cụ thể là nếu còn muốn hưởng thụ Sekiro: Shadows Die Twice ở mức cấu hình buổi tối tgọi, các bạn sẽ buộc phải trang bị cho cấu hình của PC cao hơn một ít đối với Dark Souls III. Đối với Sekiro: Shadows Die Twice, người chơi chỉ việc một CPU giá tốt hoặc áp dụng một nhỏ CPU cũ sinh hoạt thời điểm hiện nay là GTX 760 giỏi AMD Radeon HD 7950 là sẽ có thể nghịch mượt Sekiro: Shadows Die Twice sinh hoạt Low Settings rồi.


1. Cấu hình về tối tgọi đùa Sekiro: Shadows Die Twice bên trên trang bị tính

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trnghỉ ngơi lênCPU: Intel bộ vi xử lý Core i3-2100 hoặc AMD FX 6300Yêu cầu bộ nhớ lưu trữ RAM: 4GB RAMCard vật họa: Nvidia GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon HD 7950DirectX: Version 11Yêu cầu ổ cứng trống: 25 GB

2. Cấu hình trải đời chơi Sekiro: Shadows Die Twice trên laptop, laptop


Còn nếu muốn đề nghị Sekiro: Shadows Die Twice ở một mức thiết lập High hoặc cao hơn nữa, người chơi đang rất cần phải nâng cấp phần cứng mạnh khỏe hơn hoàn toàn như là vi cách xử lý Inter Chip Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen 5 1400, kết hợp 8GB RAM với card đồ họa GTX 970 xuất xắc AMD Radeon RX 570.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Khóa Ứng Dụng Bằng Vân Tay, Fingersecurity

Và tuy Activision chưa bật mý thử dùng thông số kỹ thuật tiêu chuẩn để chạy Sekiro: Shadows Die Twice, làm việc độ phân giải làm sao với mức FPS là bao nhiêu, nhưng với cấu hình này bạn có thể chiến Sekiro: Shadows Die Twice ở tầm mức High Settings.

Hệ điều hành: Windows 7 64bit trsinh sống lênCPU: Intel Chip Core i5-2500K hoặc AMD Ryzen 5 1400Yêu cầu bộ nhớ lưu trữ RAM: 8GB RAMCard vật dụng họa: Nvidia GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 570DirectX: Version 11Yêu cầu ổ cứng trống: 25 GB

Sekiro: Shadows Die Twice giỏi nói một cách khác tắt là SSDT, được ra mắt lần trước tiên vào E3 thời gian trước với được nhiều game thủ đồn thổi là gồm độ khó khăn gấp nhiều lần lần Dark Souls. Theo số đông gì cơ mà bên cải tiến và phát triển From Software share cùng với gamer, Sekiro: Shadows Die Twice vẫn là một cách làm khác hoàn toàn đối với mọi gì mà lại thương hiệu đã phát triển vào series game cũ của hãng sản xuất nhỏng Bloodborne, Demon"s Souls và Dark Souls.

trò chơi gồm biến đổi tương đối nhiều về phong cách kungfu, cũng giống như bổ sung cập nhật thêm vẻ ngoài parkour với stealth Việc chuyển đổi phép tắc hành động vẫn khiến những trận đấu trùm cuối trong Seriko: Shadows Die Twice trọn vẹn khác đối với tựa game cũ From Software.


trò chơi - Trò nghịch
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện vật dụng Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA