Nếu bạn phải triển khai restore đồ vật iPhone của mình dẫu vậy bạn lại không muốn mất Jailbreak iOS 8.4 trên vật dụng. Và nhiều người đang lo lắng lưỡng lự buộc phải làm nlỗi nào? Hãy cùng đến với bài bác viết: Hướng dẫn restore iPhone mà không làm mất Jailbreak iOS 8.4 bởi Semi-Restore của chúng tôi dưới đây để có thể tiện lợi triển khai vấn đề đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn restore ios 8 không bị mất jailbreak

Giải pháp restore iPhone nhưng không làm mất Jailbreak iOS 8.4 bởi phần mềm Semi-Restore

*

Semi-Restore là một giữa những phương pháp được phát hành vị CoolStar. Tác dụng của ứng dụng là giúp đỡ bạn tiến hành restore vật dụng iPhone đã được Jailbreak nhưng mà không làm mất đi Jailbreak của dòng sản phẩm.

Tuy nhiên trước khi thực hiện quy trình restore lắp thêm bằng Semi-Restore bạn cần chăm chú một số trong những từng trải sau:

1.SemiRestore cung cấp Windows XPhường SP3 trngơi nghỉ lên, hệ điều hành và quản lý Linux 32bit cùng 64bit, Ubuntu 14.04 hoặc phiên bản cao hơn nữa.

2.Những người tiêu dùng Windows bắt buộc gồm iTunes cùng Net 4.0 hoặc phiên bản cao hơn nữa.

3.Những người dùng Linux cần gồm libimobiledevice, GTK 3, libusbmuxd-tools với openssl đã có được thiết lập sẵn.

4.Nhưng người tiêu dùng Linux cần phát âm kĩ file README.

5. Có thể tất cả một biện pháp tốt hơn nhằm khắc phục và hạn chế vấn đề hiện nay của bạn. lấy ví dụ, nhằm fix thiết bị bị "Safe Mode", chúng ta cũng có thể chỉ việc gỡ vứt Smartphone Substrate khỏi Cydia.

6.Giống nhỏng restore, bạn hãy chắc chắn rằng rằng các bạn đã sao lưu giữ dữ liệu của chúng ta ví như bạn muốn cần sử dụng nó trong tương lai.

7.Tránh sử dụng những sản phẩm iOS của người tiêu dùng hoặc bất cứ điều gì liên quan đến iTunes hoặc XCode vào Semi-Restore.

8.Quá trình này không thể với không sửa chữa tập tin khối hệ thống bị hỏng!

9.Thiết bị của bạn sẽ respring hoặc khởi đụng lại những lần trong veo quá trình Semi-Restore. Như vậy là trọn vẹn bình thường, cho nên vì thế, bạn không cần phải băn khoăn lo lắng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Giả Lập Máy Tính Casio Fx 570Vn Plus, Download Máy Tính Casio

10.Thiết bị của người sử dụng cần được setup OpenSSH.

Quý Khách tiến hành theo quá trình sau để bắt đầu restore iPhone với SemiRestore:

Bước 1: Bạn sở hữu về mang đến máy tính bản SemiRestore mới nhất theo đường truyền dưới đây:

Link cài đặt SemiRestore

Bước 2: quý khách hàng truy cập vào Folder chứa tệp tin cài đặt vừa sở hữu về.

*

Bước 3: Giải nén tệp tin này bạn cảm nhận một tệp tin .DLL cùng một tệp tin .EXE.Bạn kích chuột nên vào file .EXE cùng lựa chọn Run as Administrator nhằm triển khai thiết đặt chương trình SemiRestore.

Cách 4: Lúc SemiRestore khởi chạy bạn nhấn OK nhằm liên tục thực hiện.

Bước 5: Quý khách hàng liên kết điện thoại Apple iPhone cùng với máy vi tính thông qua cáp USB tiếp nối lựa chọn nút ít SemiRestore.

Bước 6: Quá trình này đang mất khoảng tầm 5-10 phút, do đó bạn cần kiên nhẫn mong chờ.

Cách 7: Thiết bị iPhone của các bạn sẽ khởi hễ lại với Semi-Restore bắt đầu dọn thật sạch sẽ.

Cách 8: Sau Khi quá trình Semi-Restore xong xuôi, bạn sẽ cảm nhận thông báo chấm dứt với thứ iPhone của bạn sẽ từ bỏ khởi hễ lại. cùng chúng ta thực hiện những setup tương tự như trên sản phẩm bắt đầu.

do đó công ty chúng tôi vừa trình diễn với chúng ta một trong những bước giúp restore đồ vật iPhone đã có được Jailbreak iOS 8.4 cơ mà ko làm mất Jailbreak. Bây giờ chúng ta có thể lặng tâm đề xuất những tweak Jailbreak trên máy của bản thân. Nếu tất cả bất kì thắc mắc gì về quá trình thực hiện Jailbreak đồ vật hoặc restore xin hãy giữ lại bình luận dưới nội dung bài viết Cửa Hàng chúng tôi đang cố gắng khiến cho bạn hạn chế và khắc phục vào thời gian nhanh nhất có thể.

Lưu ý: Chúng tôi ko đảm bảo an toàn những sự việc tương quan đến bh, mất tài liệu hoặc lỗi xẩy ra vào quá trình cài đặt với thực hiện restore tuyệt Jailbreak theo hướng dẫn.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 8.4 bên trên iPhone, ipad, iPod cảm ứng bởi biện pháp TaiG v2.2