Sim max băng thông

Trả góp 0% với thẻ tín dụng trên shop - Xem cụ thể call miễn phí: 1800.2097 | Chat với support viên

Mời khách hàng nhập báo cáo để tổng đài hỗ trợ tư vấn thêm về slặng đặc biệt này. Hoặc điện thoại tư vấn tổng đài 18002097 để biết thời gian nhấn hàng

Sim 4G Mobifone VPB51- Vào mạng ko giới hạn dung lượng trong 12 tháng

Trong trường hợp cần kết nối mạng internet bên trên điện thoại với tốc độ cao nhưng lại lại ko có WiFi, sóng 4G sẽ là giải pháp hữu dụng trong những trường hợp ấy. Và để có được kết nối 4G tốc độ cao và thoải mái sử dụng đến 1 năm, hẳn người mua hàng sẽ hứng thú đến slặng 4G Mobifone Max băng thông VPB51 12 tháng.

You watching: Sim max băng thông

Tốc độ kết nối cao, dung lượng ko giới hạn trọn gói 12 tháng

Slặng 4G Mobifone Max băng thông VPB51 có tốc độ kết nối cao, và nổi trội là dung lượng kết nối không giới hạn mang lại phép bạn truy cập mạng internet nhanh cchờ ở bất cứ mọi vị trí. Bạn có thể thỏa sức coi phyên, nghe nhạc, chơi trò giải trí hoặc làm việc từ xa ngay trên thiết bị của mình với syên 4G này mà không cần đến đến WiFi.

*

Syên ổn 4G Mobifone Max băng thông VPB51 có thời hạn sử dụng là 12 tháng. Ngoài ra, slặng không cần phải được nạp tiền để sử dụng. Thay vào đó, ngay trong lúc được lắp vào thiết bị, syên ổn sẽ cung cấp cho khách hàng kết nối mạng internet 4G ko giới hạn dung lượng vào suốt 12 tháng.

*

Cách sử dụng và xác định slặng 4G Mobifone Max băng thông VPB51 12 tháng trên điện thoại

Ngay sau khi lắp sim 4G Mobifone Max đường dẫn VPB51 vào điện thoại, quý khách hàng có thể xác minh data của syên bằng cách như sau: tải ứng dụng MY MOBIFONE trên cửa hàng ứng dụng (App Store đối với iPhone; CH Play đối với điện thoại Android), sau đó khởi động ứng dụng, chọn Đăng nhập với 3G và syên sẽ hiển thị số mướn bao trên màn hình.

See more: Phần Mềm Beedoctor Viet Nam

*

Sau lúc đã biết được số thuê bao của syên, quý khách hãy gọi đến tổng đài 9090 của Mobifone. Bạn hãy gọi số mướn bao có được từ ứng dụng MY MOBIFONE và tổng đài sẽ chứng thực nội dung khuyến mãi và thời hạn sử dụng của sim.

Syên thuần 4G 3 trong một thích hợp với toàn bộ thiết bị công nghệ

Syên 4G Mobifone Max đường dẫn VPB51 thuộc dạng SIM thuần 4G, nghĩa là slặng chỉ được dùng để kết nối internet dưới sóng 4G và không thể thực hiện nghe hiểu và nhắn tin SMS như sim bình thường. Syên được chế tạo dưới dạng 3 trong 1 micro và nano yêu cầu người tiêu dùng có thể lắp syên vào tổng hợp toàn bộ thiết bị công nghệ để kết nối internet.

*

Các thiết bị công nghệ có thể sử dụng slặng 4G Mobifone Max đường dẫn VPB51 khái quát điện thoại, USB, máy tính bảng, bộ phát WiFi, camera an toàn,... Dung lượng không giới hạn của syên giúp mang lại các thiết bị bên trên luôn hoạt động ổn thỏa mà không bị ngắt quãng, phục vụ nhu cầu sử dụng.

See more: Phần Mềm Quay Video Bằng Wc Chuyên Nghiệp, Top Phần Mềm Quay Màn Hình Máy Tính Tốt Nhất 2021

Sở hữu tức thì slặng 4G Mobifone Max đường dẫn VPB51 12 tháng tại hệ thống loveforht.net

Truy cập mạng internet tiện lợi luôn luôn là nhu cầu lớn của không ít người mua điện thoại. Chính vì thế, syên ổn 4G Mobifone Max đường dẫn VPB51 12 tháng sẽ là giải pháp tuyệt đỉnh mang lại nhu cầu truy hỏi cập internet mọi lúc mọi vị trí. Để sở hữu phẩm vật syên ổn 4G Mobifone miễn tầm giá cả năm này, quý khách hàng hãy đến cửa hàng loveforht.net gần nhất tại TP. Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Hệ thống loveforht.net không chỉ có đến mang lại người tiêu dùng các loại slặng data chất lượng cao, mà chi tiết các thiết bị công nghệ new như điện thoại, laptop, máy tính bảng, thiết bị âm tkhô giòn chính hãng đến từ các thương thơm hiệu nổi tiếng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được sở hữu các sản vật với mức giá khuyến mãi cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn chỉ có tại loveforht.net.Để tìm đọc thêm thông tin và để thiết lập slặng 4G Mobifone Max đường dẫn VPB51 12 tháng, người tiêu dùng có thể truy hỏi cập ngay lập tức trang web chính thức: loveforht.net hoặc hiểu đến tổng đài 1800.2097 để được nhân viên tứ vấn.


Chuyên mục: Chia sẻ