Phần mượt khử vi rút ít luôn nhập vai trò quan tiền trong trong bất kể máy vi tính như thế nào nhưng lại chúng ta không nhất thiết phải ném ra một khoản tiền để có được chúng. Chúng tôi vừa đối chiếu gần như phầm mềm diệt vi rút miễn giá tiền rất tốt để giúp đỡ chúng ta có thể chỉ dẫn gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Bạn đang xem: So sánh avast và avira

Tất nhiên, ứng dụng diệt vi rút miễn giá tiền không tồn tại gì là bắt đầu mà lại càng ngày sự chọn lọc chúng càng trở phải phong phú, có khá nhiều công tác không giống nhau với quality và công suất khác biệt. Chúng tôi đã tiến hành khám nghiệm hồ hết công tác diệt vi rút phổ cập và đưa ra đâu là bạn dạng xuất dung nhan độc nhất vô nhị.Những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng những ứng dụng diệt vi rút ít này bao hàm bố yếu hèn tố:– Tính năng và tính khả dụng– Hiệu suất– AV-Test

1. AVIRA FREE ANTIVIRUS 2015

*

Chống virus:Phần mượt phòng loại gián điêp:Chống Spam: KhôngCủng cố kỉnh tường lửa: KhôngBảo vệ trình duyệt: Có – Avira Browser SafetyTính năng té sung: Bảo mật Android, Gisát hại bảo đảm trẻ nhỏ trực tuyến

SỰ BẢO VỆ

Avira hỗ trợ những nguyên tố đảm bảo an toàn tương tự như nlỗi AVG với Avast nhưng còn giỏi rộng. Cũng tựa như các chức năng chủ yếu, phần mềm bổ sung cập nhật có thể thiết đặt miễn phí cho các đảm bảo trình để mắt, bảo mật bên trên những thứ Android với công dụng thống kê giám sát của cha mẹ bởi vì nó có tác dụng cung cấp số liệu thống kê sự sử dụng phương tiện thôn hội truyền thông media của cô bạn.Kết quả soát sổ sự đảm bảo của AV-Test tạo ra một con số hoàn hảo 6.0/6.0 hoàn toàn có thể tàn phá thành công 100% các mục tiêu bị phân phát hiện, hầu như phần mềm ô nhiễm mới cùng thành công xuất sắc cho 99% mang lại tiến công zero-day.

HIỆU SUẤT

Khi Shop chúng tôi quét tập tin 50GB, Avira Free Antivirut 2015 đang kiểm soát 358.264 file, nhiều hơn thế nữa 100.000 tệp tin so với AVG tuyệt Avast và xong xuôi trong vòng 44 phút 25 giây, nkhô cứng rộng 15 phút ít so với AVG. Nó gồm vận tốc quét 134,4 file/giây, nhanh khô rộng đáng kể so với những ứng dụng không giống.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Giao diện của Avira không lạc quan như của AVG tuyệt Avast mà lại trông có vẻ như cổ xưa hơn cùng với tương đối nhiều những nút ít mối cung cấp và cài đặt riêng biệt. Tuy nhiên nó là 1 phần mượt hơi dễ ợt nhằm sử dụng.Mức điểm AV-Test của Avira Free Antivirus năm ngoái là 6.0/6.0, một vài điểm tuyệt vời với không còn quá bất ngờ Lúc chúng ko giới thiệu bất kỳ phát hiện, chú ý tuyệt sự phong lan sai sót làm sao trong các bài kiểm soát được đánh giá theo tiêu chuẩn chỉnh của Usability.

NHẬN ĐỊNH

Với tổng cộng điểm AV-Test 17.0/18.0, Avira Free Antivirut năm ngoái xứng đáng là ứng dụng diệt vi rút tốt nhất có thể trong các những cỗ bảo mật thông tin mạng được chu chỉnh do tổ chức. quý khách hàng thực sự đang rất được thực hiện một trong những phần mượt tốt nhất mà không còn mất một chút tiền làm sao.Trong khi nó có thể không có đồ họa tiên tiến nhất hoặc đơn giản tốt nhất nhằm sử dụng nhưng bọn chúng lại giới thiệu đa số tuấn kiệt rất tốt, nhanh hao độc nhất để vạc hiển thị phần nhiều ứng dụng ô nhiễm. Nếu bạn không thích chi chi phí mang lại một phần mềm khác tốt hơn thì Avira đó là ứng dụng khử vi rút ít miễn tầm giá tốt nhất mà lại Shop chúng tôi đề cử cho bạn.Chnóng điểm: 4.5/5

2. AVAST FREE ANTIVIRUS 2015

*

Chống virus:Phần mềm kháng con gián điêp:Chống Spam: KhôngCủng thay tường lửa: KhôngBảo vệ trình duyệt:Tính năng ngã sung: Bảo vệ điện thoại cảm ứng thông minh miễn tổn phí, quét mạng gia đình, thông tin tài khoản Dropbox.

SỰ BẢO VỆ

Avast cung cấp mọi mức độ khử vi rút cơ phiên bản, ứng dụng kháng loại gián điệp kết phù hợp với bảo đảm trình coi xét. Dường như nó cũng được bổ sung một số trong những tuấn kiệt hữu ích khác như quét mạng mái ấm gia đình, thông báo cho bạn giả dụ nlỗi password của chúng ta yếu hèn tuyệt gần như cài đặt nhàn rỗi khác, liên kết đến tài khoản Dropbox cho dù bạn chỉ nhận thấy 2GB tiêu chuẩn chỉnh giành riêng cho bất cứ người dùng Dropbox mới nào. Thêm vào đó, một vài vận dụng miễn tổn phí cá biệt để bảo đảm Smartphone của người sử dụng bao gồm cả kĩ năng phòng trộm.Điều tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vào công dụng AV-Test của Avast chính là nó đạt 6.0/6.0 điểm trong hạng mục đảm bảo. Nó đạt công dụng 100% trong việc phát hiện tại các phần mềm ô nhiễm và độc hại cùng 95% cho những tấn công zero-day – một nấc điểm gần như là tuyệt đối. Tất nhiên trên đây đó là nguyên nhân cũng chính vì sao chúng ta nên setup phần mềm diệt vi rút này.

HIỆU SUẤT

Avast Free Antivi khuẩn 2015 đã khám nghiệm 17.906 tệp tin trong toàn bô 50GB dữ liệu và xong trong tầm 5 phút ít 23 giây. Với vận tốc 55,4file/giây, nó quét lờ lững hơn một chút đối với AVG tuy nhiên trong vòng quét lại thì nó lại nkhô cứng rộng một chút ít với vẫn đánh giá số lượng tệp tin nhỏng cũ. Quét vi rút trong những lúc xào luộc 1GB tệp tin dữ liệu chậm rì rì hơn 17% so với không sao chép, đấy là một điều trọn vẹn phù hợp.Với mức độ trách nhiệm to hơn trong bài bình chọn công suất AV-Test, nó đạt 4.0/6.0 điểm. Nó chậm rì rì hơn 4 giây đối với một đội vừa phải là 3 giây, mà lại team này bao gồm tương đối nhiều những sản phẩm mất phí tương tự như miễn phí.

Xem thêm: Cách Làm Chữ Nổi Trên Hình Trong Powerpoint 2010 Cực Hay Ho, Cách Chèn Hình Ảnh Nằm Dưới Chữ Trên Powerpoint

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Giao diện của Avast có tính hệ thống với thuận lợi thực hiện với một loạt những nút điều chỉnh chạy dọc xuống vùng phía bên trái. Nó hết sức dễ dàng nhằm kiểm soát và điều chỉnh thiết lập cùng phát âm các công bố tinh thần bao hàm gần như hiển thị hình ảnh về lịch sử vẻ vang hiểm họa vừa mới đây. Với AVG, cửa sổ bao gồm đa số tùy chọn chỉ bao gồm sẵn Một trong những phiên bạn dạng diệt vi rút bao gồm quảng bá của Avast.

NHẬN ĐỊNH

Avast là một phần mềm hiện đại được thiết kế theo phong cách tốt nhất có thể, nó cung ứng một lượng lớn các nhân kiệt rất đáng kinh ngạc đối với một sản phẩm miễn mức giá. Nó đạt 15.5/18.0 – một điểm số không nhỏ vào bài bác thẩm đinch AV-Test. Mặc dù vẫn còn đó hầu như thành phầm không giống với khoảng điểm cao hơn, tuy vậy phía trên đích thực là một phần mềm xuất nhan sắc, dễ ợt thiết đặt và áp dụng.Chấm điểm: 4/5.

3. AVG FREE ANTIVIRUS 2015

*

Chống virus:Phần mượt kháng loại gián điêp:Chống Spam: KhôngCủng nắm tường lửa: KhôngBảo vệ trình duyệt:Tính năng té sung: Bảo vệ kiếm tìm tìm website.

SỰ BẢO VỆ

AVG Free bao gồm nhân tài phòng vi rút và kháng gián năng lượng điện, tiếp tế đó là 1 trong những vài tài năng bổ sung cập nhật thông dụng khác ví như kiểm soát và điều chỉnh trình để ý website của người sử dụng giúp bạn đọc báo, tìm kiếm kiếm lên tiếng an toàn. Giao diện cho thấy tất cả các công dụng của một phiên bạn dạng PR chuyên nghiệp bởi vì chúng ta lời khuyên rằng sự tăng cấp cùng rất triệu chứng của PC trong những hạng mục bảo vệ khác biệt.Hiệu suất của chính nó chỉ đạt mức được 4.0/6.0 trong bài xích kiểm tra AV-Test, nó hủy hoại thành công xuất sắc mang đến 98% trong Việc vạc hiện tai hại trên diện rộng tuy thế lại thấp hơn 1% so với mức mức độ vừa phải của các nhóm thuộc làm cho Đánh Giá vào vấn đề vạc hiện tại những phần mềm độc hại. Về những mối đe dọa zero-day, nó ban đầu ko được xuất sắc lắm, kết quả thí điểm đạt 95% vào tháng đầu tiên tuy nhiên lại vươn lên đạt 100% vào thời điểm tháng máy nhì. Với nút điểm vừa phải to hơn 0,5 so với khoảng điểm trung bình team, nó đang chứng minh được nỗ lực cố gắng không nhỏ trong Việc đảm bảo toàn diện và tổng thể.

HIỆU SUẤT

Trong đông đảo bài xích khám nghiệm của Cửa Hàng chúng tôi, AVG Free chỉ mất khoảng một giờ đồng hồ nhằm kiểm soát 238.268 tệp tin vào ổ 50GB, đưa về tốc độ quét là 62,5 file/giây. Tốc độ này tương đối rẻ hơn một chút ít so với Avast với Avira. Tuy nhiên trong đợt quét thứ nhị, bọn chúng chỉ mất 3 phút 48 giây nhằm review lại những file đó.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Chúng ta đầy đủ nhận biết rằng chứng trạng phần mềm có thể được hiểu một cách thuận tiện từ số đông lên tiếng được in ấn đậm và sắc nét. Quét vi rút ít giỏi thiết lập tùy chỉnh thiết lập là một trong câu hỏi hết sức đơn giản và dễ dàng tuy vậy ứng dụng dử dụng chính sách pop-up nhằm cho chính mình biết đúng chuẩn đầy đủ gì bọn chúng vừa triển khai cùng Shop chúng tôi không có thấy gì khó chịu một 1 chút nào không còn về điều ấy.AV-Test tất yêu tìm ra bất cứ một lỗi bé dại làm sao đối với ứng dụng sống Usabiliy và dành riêng cho bọn chúng điểm tối đa Khi chúng phân phát chỉ ra ba tác hại vào rộng nửa triệu mẫu mã demo chương trình nhưng mà bọn chúng được chu chỉnh.

NHẬN ĐỊNH

AVG là ứng dụng diệt vi rút ít trước tiên đem lại đều nhân tài tốt nhất bao gồm kiểm ra trang web khi msống trình lưu ý. Với số điểm 15/18, nó ko lấy điểm số không hề thấp trong bài xích kiểm soát AV-Test nhỏng Avira. Hãy chăm chú khi cài đặt rất nhiều ứng dụng miễn phí của AVG bởi vì bạn sẽ rất dễ ợt bị lừa và download nhầm đề nghị ứng dụng sử dụng thử một tháng của thành phầm.Chấm điểm: 3.5/5