So sánh gtx 950 và gtx 750ti

Tình hình là idol ông Tichảy X cơ mà vì hưởng ứng trào lưu sống thiệt – sinh sống khỏe khoắn nên mềnh “liều chết” ôm 4tr 5 ra Đạt Khang gom 1 chụ GeForce GTX 1050Ti về thỏa mãn “dục….” … xí lộn …..thèm khát 3 chiều gaming!!!Cùng phòng có 2 ông bạn già, một thằng đơn vị giàu VL sẽ xài card rời từ thời điểm cách đó hai năm hiện tại vẫn sẽ Dota 2 với 1 crúc GTX 750Ti. Ông ttốt còn sót lại mới phân phối trâu thời gian trước, hiện nay đang go PRO Over Watch cùng với GTX 950. Sau quy trình dỗ ngon dỗ ngọt kết hợp tra tấn, ép buộc…. mềnh vẫn thành công xuất sắc vào câu hỏi lôi cả cha bạn bè binh đoành xanh lá vào trận đánh “nồi da xới thịt”. Trước lúc vào bài mình tạm thời kết 1 câu “thằng nhiều muộn lúc nào cũng đều có bà xã rất đẹp hơn!” riêng mình vợ GeForce 1050 Ti new cứng tuy nhiên không tương quan nhiều nghèo do đấy là thành quả 3 mon nhịn nạp năng lượng :XSơ cỗ họ dễ nhận thấy, GTX 1050 Ti 4GB của Zotac gồm bo mạch PCB cực kì bé dại gọn gàng, vì vậy nó đã tương thích nằm trong số khối hệ thống máy tính HTPC không gian eo hẹp. Về cổng kết nối, Zotac GTX 1050 Ti OC chỉ có 3 cổng DVI-D, Display Port cùng HDMI nuốm do thêm một cổng DVI-D nữa như một số chủng loại thẻ GTX 1050 Ti khác cơ mà rõ ràng là Galax GTX 1050 Ti. Lý vị đến bài toán này là Zotac kim chỉ nan thành phầm của mình Ship hàng cho những khối hệ thống laptop nhỏ dại gọn cơ mà họ đang thường nhìn thấy ở những phòng trang bị gaming iCafe tuyệt Cybercore. Tuy vậy, GTX 1050 Ti của Zotac vẫn chỉ chiếm tối thiểu 2 slot PCI bên trên bo mạch công ty của chúng ta, cho nên trường hợp gồm thực hiện bo mạch chủ kích cỡ mini-ITX, bạn phải xem xét kỹ vấn đề này.


You watching: So sánh gtx 950 và gtx 750ti

*

Kết trái benchmark
Trước khi vào phần này, tôi đang thống kê một số trong những trình benchmark cũng như game nhưng tôi đã sử dụng để nghiên cứu card giao diện Zotac GTX 1050 Ti cũng như lấy kết quả hiệu năng cho GTX 950 với 750 Ti để triển khai cửa hàng đối chiếu với dòng card của Zotac. Một số game gồm phần thiết lập thông số kỹ thuật đặc trưng khó khăn trình bày bằng lời thì tôi đang chụp lại một số hình hình họa cấu hình của bọn chúng, các chúng ta cũng có thể xem sinh sống dưới. Hầu không còn toàn bộ phần đa được thiết lập độ sắc nét Full HD 1080p khi đây là độ sắc nét được xem như là chuẩn chỉnh mực nhằm thách thức các thẻ đồ họa cỡ trung bình phải chăng nlỗi GTX 1050 Ti cũng giống như ở trong dạng vừa sức đến nhị fan lũ anh của nó là GTX 950 và 750 Ti. Chưa hết, phần nhiều công nghệ độc quyền của NVIDIA như PhysX, GameWorks trong một số trong những game sẽ được tắt đi. Tuy nhiên, nếu những technology này nằm trong premix cấu hình của game nlỗi PureHair của Rise of Tomb Raider thì tôi sẽ không tắt.
*See more: Cách Khắc Phục Lỗi Cài Win 7 Xong Không Có Mạng Hiệu Quả, Cài Win7 Xong Không Có Driver Mạng

*
*

*
*
*
*
*
*

*
*
*
*See more: Phần Mềm Học Tiếng Anh Rosetta Stone Có Tốt Không? Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Như chúng ta vẫn thấy, GTX 1050 Ti của Zotac hoàn toàn vượt trội so với GTX 950 cùng GTX 750 Ti. Đây là vấn đề tất yếu Lúc nhưng mà chiếc card của Zotac là người hậu bối được NVIDIA ưu tiên tuy nhiên điểm cần được nói ở chỗ này đó là khoảng cách chênh lệch tính năng giữa GTX 750 Ti (Card yếu ớt nhất) với GTX 1050 Ti lên tới mức 96% tức là sát gấp rất nhiều lần với khoảng chừng 33% đối với GTX 950 (Tiền nhiệm sớm nhất của GTX 1050 Ti). Tuy nhiên, trường hợp xét nghỉ ngơi game thuần DX12 như Gears of War 4 thì số lượng chênh lệch thân GTX 1050 Ti với phần còn lại được rút ngắn thêm một đoạn một chút cùng với 76% với 42% của GTX 750 Ti với GTX 950.Một số shot sau cùng của e nó nhằm ACE dễ nhận diện giữa rừng “quân Nguyên” 1050Ti

Chuyên mục: Chia sẻ