So Sánh Iphone 6 Plus Và 6S Plus Tinhte

Tình hình là e sắp xửa từ biệt em note 3 sang bên apple để yêu cầu. Muốn nắn nhờ các chưng hỗ trợ tư vấn dùm xem nên chọn lựa em ip6 plus tuyệt 6s. Nhu cầu của e cũng là nghe nhạc, xem youtube, lướt fb, vui chơi giải trí game thanh thanh. Em không biết vì là thấy 6plus thì tất cả lỗi dễ bị bẻ cong, 6s thì bị bong ra tô rồi là phím home page lạnh. Cảm ơn các bác bỏ.

Bạn đang xem: So sánh iphone 6 plus và 6s plus tinhte


*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

nên mua ip6s vì ra sau 1 đời đề nghị nâng cấp hệ quản lý cũng dài lâu 1 đời, cấu hình mạnh mẽ rộng cần sử dụng lâu bền hơn cũng mượt hơn
nên chọn mua ip6s bởi ra sau 1 đời phải tăng cấp hệ quản lý và điều hành cũng lâu dài 1 đời, cấu hình vượt trội rộng đề xuất sử dụng vĩnh viễn cũng mượt hơn
6s đi bạn , được tăng cấp camera trước 5mp, sau 12mp, ram 2gb nửa, bao gồm cài đặt thì các bạn chọn bản 64gb xài đến thoải mái và dễ chịu, mình cũng vừa thay đổi bé 6plus qua nhỏ 6s đây vị không tồn tại chi phí cao nên chọn phiên bản sách tay, sử dụng được 1 tuần cảm thấy cực kỳ phù hợp.
6s đi các bạn , được upgrade camera trước 5mp, sau 12mp, ram 2gb nửa, có sở hữu thì bạn chọn bạn dạng 64gb xài đến dễ chịu và thoải mái, tôi cũng vừa thay đổi con 6plus qua bé 6s phía trên bởi vì không có chi phí cao nên lựa chọn bạn dạng sách tay, dùng được một tuần cảm giác vô cùng thích hợp.

Xem thêm: Tải Mouse Skills 1 - Phần Mềm Luyện Tập Chuột Mouse Skills


Tình hình là e chuẩn bị xửa giã từ em note 3 sang trọng mặt táo nhằm đề xuất. Muốn nhờ những bác bỏ support dùm xem nên chọn em ip6 plus giỏi 6s. Nhu cầu của e cũng là nghe nhạc, coi youtube, lướt fb, giải trí game thanh thanh. Em chần chừ bởi là thấy 6plus thì gồm lỗi dễ bị bẻ cong, 6s thì bị rơi ra đánh rồi là phím trang chủ lạnh. Cảm ơn những chưng.
Tình hình là e sắp xửa giã biệt em note 3 sang bên hãng apple nhằm thử dùng. Muốn nắn nhờ các bác bỏ tư vấn dùm xem nên chọn em ip6 plus tuyệt 6s. Nhu cầu của e cũng chính là nghe nhạc, coi youtube, lướt fb, vui chơi game dìu dịu. Em ngần ngừ bởi vì là thấy 6plus thì có lỗi dễ bị bẻ cong, 6s thì bị bong tróc đánh rồi là phím home lạnh. Cảm ơn những bác.