Nếu nói bên trên thị phần hiện nay cái điện thoại thông minh nào nhận được sự mếm mộ nhất thì thiết yếu không nói tới iPhone, đặc biệt là iPhone 7 và iPhone 6s plus. Trong công chuyện của thế giới technology muôn color này, hãy cùng Tin Tức loveforht.net tìm hiểu thêm một vài ba đối chiếu iPhone 7 với iPhone 6s plus trải qua bài viết sau đây để đưa ra sự chọn lọc tốt nhất có thể, ship hàng nhu cầu cuộc sống đời thường của người tiêu dùng.

Bạn đang xem: So sánh iphone 6s plus và iphone 7


*

So sánh hiệu năng iPhone 7 và iPhone 6s plus


1. Màn hình

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng iPhone tất cả screen rộng lớn thì gạn lọc 6s plus là vấn đề đúng mực độc nhất.

Với màn hình 5.5 inch IPS, sản phẩm giúp cho bạn đòi hỏi tương đối nhiều điều độc đáo do chính máy thành phầm của bản thân mình.

Trong khi ấy, iPhone 7 chỉ được lắp thêm màn hình hiển thị 4.7 inch IPS. Tuy nhiên, bù lại trong thi công màn hình hiển thị này, những bên thêm vào đặc trưng sinh sản thêm vào cho iPhone 7 gam màu rộng lớn sắc đẹp nét rộng khi sử dụng thành phầm.


*

iPhone 6s Plus


2. Độ phân giải

iPhone 6s plus gồm độ phân giải: 1920 x 1080 mang đến hình hình họa sắc đường nét, ví dụ, trung thực.

Trong khi ấy, iPhone 7 được thiết kế với độ phân giải hình ảnh 1334 x750, phải chăng rộng đối với iPhone 6s plus với tầm độ hiển thị là Full HD. Tất nhiên, vấn đề này cũng trở thành cần thiết ngăn cản sự lôi kéo của iPhone 7 bên trên Thị Phần trong thời gian qua.


*

iPhone 7


3. Độ sáng màn hình

Với dòng nỗ lực hệ đi trước, iPhone 6s plus được thiết kế độ sáng màn hình hiển thị 500cd/mét vuông. Đây được xem nhỏng độ sáng khá cao so với những chiếc điện thoại thông minh vào quy trình hiện giờ.

Tuy nhiên, iPhone 7 lại có thể cho tất cả những người dùng đã đạt được một ánh sáng màn hình lý tưởng khoảng 625mc/mét vuông.

Với thông số kỹ thuật kỹ thuật này, bạn cũng có thể thực hiện của cả trong trơn tối vẫn ko ảnh hưởng cho quá trình của chúng ta.

4. Camera

Với iPhone 6s plus, camera trước mang đến thông số kỹ thuật 5 megapixel, f/2.2, vận tốc video clip đạt 720p. Trong lúc ấy, camera sau 12 megapx, LED flash, f/2.2.

Xem thêm: Alien Shooter 2 Conscription Free Download, Alien Shooter 2

Với iPhone 7, camera trước được thiết kế theo phong cách 7 megapx, f/2.2, gồm chế độ rung tự động. Camera sau đạt 12 megapixel, f/1.8, được sản phẩm công nghệ 4 LED True Tone.

5. Sở nhớ trong

iPhone 6s plus có bộ nhớ lưu trữ trong vòng 32G, cao nhất khoảng 128G. Trong lúc đó, cố hệ iPhone sau này có thiết kế bộ lưu trữ vào cao hơn nữa, đặc biệt là iPhone 7.

Với dung lượng bộ lưu trữ tối đa 256G, Lúc áp dụng thành phầm, bạn có thể lưu trữ tương đối nhiều hình ảnh, ứng dụng theo yêu cầu giao hàng mang lại vui chơi giải trí vui chơi giải trí cùng công việc.

6. Một vài ba áp dụng khác

Một vài áp dụng thường xuyên khác thường được biểu đạt trong đối chiếu iPhone 7 cùng iPhone 6s plus nlỗi sau:

Nghe nhạc: giả dụ bạn muốn thực hiện Smartphone cho yêu cầu nghe nhạc các thì rất có thể chọn lọc iPhone 6s plus. Với thời gian lên đến mức 80 giờ, những người dân nghiện tại nhạc có thể không nhất thiết phải lo lắng bị đứt quãng trong quy trình thực hiện. Trong lúc đó, iPhone 7 đã là tuyển lựa tương thích nếu bạn thưởng thức một thứ nghe nhạc ko dây có bao gồm thời hạn vừa phải (khoảng tầm 40 giờ).Xem phlặng HD: iPhone 6s plus đến nhu yếu xem phlặng HD không hề nhỏ (khoảng tầm 14 giờ). Tuy nhiên, iPhone 7 cũng có thiết kế thời gian coi phyên không dây khoảng tầm 13 giờ.Lướt web Wifi: bản lĩnh của iPhone 7 hơi mạnh dạn trong ứng dụng này. Với thời gian lướt web lên tới mức 14 giờ, iPhone 7 trọn vẹn vượt mặt đàn anh iPhone 6s plus của mình khoảng 2 giờ.

Với mọi ban bố so sánh iPhone 7 cùng iPhone 6s plus mà lại loveforht.net đã đưa ra trên phía trên, bạn có thể giới thiệu ra quyết định đúng đắn duy nhất cho bạn khi gạn lọc.

Tất nhiên, mỗi các loại smartphone của Apple đều có đều tính năng riêng rẽ phù hợp cùng với tiêu chuẩn chỉnh người sử dụng.

Dựa trên yên cầu, sở thích của bản thân, bạn có thể chọn cho bạn một dòng sản phẩm tốt nhất có thể để Giao hàng cuộc sống ngày càng hiện đại nhất rộng.