Macbook Pro luôn được reviews cao với tính cơ hễ cao và cấu hình mạnh mẽ. Đây là loại máy vi tính luôn luôn phía bên trong list tuyển lựa của dân thi công. 

Nằm trong các hồ hết sản phẩm luôn luôn được Apple chăm chút. Macbook Pro thường xuyên biến đổi với phát triển hơn qua mỗi năm. Ngoài đông đảo biến đổi về cấu hình thường thì. Apple đang dạn dĩ tay biến đổi, cải tiến kiến thiết của sản phẩm. Trước hết hãy cùng loveforht.net nghiêm.vn khám phá phần xây đắp đã có biến đổi phần đa gì nhé.

Bạn đang xem: So sánh macbook pro 2015 và 2016

You watching: So sánh macbook pro 2015 cùng 2016

 1. Màn hình:


*

Ở cả hai chiếc máy này đều phải có 2 sự gạn lọc về kích cỡ màn hình là 13,3 inch cùng 15,4 inch. Cùng sử dụng màn gồm độ phân giải 2560×1600 ở kích cỡ 13,3 inch. Và 2880×1800 sống size 15,4 inch. 

Độ sáng của 2 phiên bạn dạng Macbook Pro này còn có chút ít thay đổi. khi sinh hoạt bản 2015 chỉ cần 300 nits thì sang mang đến phiên bản Macbook Pro năm 2016 đã có thổi lên là 500 nits. 

Macbook Pro 2016 13 inch gồm chút nhỏ dại gọn gàng rộng so với phiên bạn dạng trước. Màn hình không đổi nhưng lại trang bị nhỏ hơn 3% cùng mỏng mảnh 17% so với Macbook Pro năm ngoái. 


*

Kích thước 2 phiên bản 

Nhỏ gọn gàng hơn tương tự cùng với việc mẫu Macbook Pro 2016 sẽ có được khối lượng giảm xuống 1 phần. Từ 1,58 kg nghỉ ngơi bạn dạng Macbook Pro 2015 bớt còn 1,37kg nghỉ ngơi bản bắt đầu. Nhẹ hơn khoảng chừng 13%, trên đây sẽ là tin xuất sắc với chúng ta như thế nào cơ mà xuất xắc buộc phải dịch chuyển những.

Xem thêm: Update Win 7 Lên Win 8.1 - Hướng Dẫn Cách Update Từ Windows 7, 8, 8

See more: Trường Đại Học Tài Chính QuảN Trị Kinch Doanh (Ctk)

Sử dụng hợp kim nguyên ổn khối mang lại máy nên cho dù cần sử dụng vài ba năm nữa thì trông vẫn đã rất sang chảnh và kiêu sa. Bên cạnh đó thì cùng với bản Macbook Pro 2015 chúng ta chỉ có 1 màu sắc Silver để gạn lọc. Thì quý phái cho phiên bản Macbook Pro 2016 chúng ta gồm thêm tuyển lựa thứ hai là color Space Grey đẹp tuyệt. 

 2. Bàn phím và Trackpad:

Chúng ta đã vượt thân quen cùng với đẳng cấp bàn phím Chiclet “giảm kéo” lịch sử một thời của Apple. Trên phiên bạn dạng Macbook pro năm 2016, Apple vẫn vận dụng bàn phím cánh bướm cao cấp. 

Với ước muốn vẫn bớt thời hạn của hành trình dài gõ phím. Hơn không còn là bớt lượng vết mờ do bụi lọt vào khe của keyboard. Điều mà khiến cho người tiêu dùng vô cùng cạnh tranh lau chùi và vệ sinh sau thời điểm áp dụng một thời gian lâu năm. 

Cả 2 hồ hết được trang bị đèn LED chiếu sáng bên dưới mặt phím nhằm mục tiêu cung ứng người tiêu dùng Lúc thao tác ban đêm. 

Tại phiên bạn dạng Macbook Pro năm nhâm thìn các bạn sẽ yêu cầu làm quen với Trackpad new lớn rộng lớn hơn ngay gần một phần hai. Cả 2 đầy đủ được thứ Force Touch thừa nhận như không dấn. 


*

Cấu tạo bàn phím 

 3. cảm ứng Bar và Touch ID:

Đây chính là điểm tạo nên sự khác hoàn toàn to thân 2 phiên bạn dạng này. cảm ứng Bar là cái screen cảm ứng OLED thay thế mang đến hàng phím thứ lý thường thì là F1-F12. quý khách hàng rất có thể thiết lập cấu hình trên cảm biến Bar nhỏng khía cạnh cười, tkhô giòn cách thức, chức năng. Cái đặc biệt làm việc đó là bạn sẽ không cần thiết phải áp dụng màn hình giỏi phím tắt.See more: Xem Lời Bài Hát Một Mai Giã Từ Vũ Khí (Duy Khánh), Lời Bài Hát Một Mai Giã Từ Vũ Khí

cảm biến Bar đưa về giá trị về khía cạnh thẩm mỹ và làm đẹp nhiều hơn thế là công dụng thực tế. Vẫn sẽ sở hữu bản Macbook Pro 2016 ko Touch bar cho tất cả những người không tự tin chuyển đổi. 

cảm biến ID có lẽ đưa về các giá trị thực hiện hơn cho tất cả những người cần sử dụng. Touch bar xuất hiện thêm trường đoản cú bạn dạng Macbook Pro 2016 cùng với Touch bar. Điều đấy đồng nghĩa tương quan với việc bản không có cảm biến bar đã không tồn tại cảm ứng ID đi kèm.

So sánh MacBook phiên bản Pro năm 2016 và Táo MacBook Pro 2015

 4. Cấu hình:

CPU không tồn tại rất nhiều khác biệt về hiệu năng áp dụng. Dù sao thì Macbook Pro 2016 sản phẩm chip đời 6 (Skylake) vẫn hơn CPU Broadwell của đời 2015. Bạn cũng rất có thể gạn lọc upgrade lên i7 nếu như áp dụng các tác vụ nặng. 

RAM được hàn chết ở trong trang bị nên bạn chỉ có thể tuyển lựa nâng cấp ngay lúc tải vật dụng. Thông số RAM số đông là DDR3 bus 1866MHz bản 13 inch và bus 2133MHz bản 15 inch. quý khách có thể lựa chọn tăng cấp lên 16GB ngay trong khi download thiết bị. 

Cả 2 phiên bạn dạng phần đông sử dụng SSD rẻ độc nhất là 128GB. Có thể gạn lọc upgrade tối nhiều lên 1TB. 

GPU được đầu tư nhiều hơn ở phiên bạn dạng năm 2016. Ngoài thẻ đồ họa onboard trẻ khỏe. Thì với thẻ đồ họa tránh thời thượng vẫn tăng hiệu năng áp dụng. 

Ổ nối trên Macbook Pro 2015 áp dụng 2 cổng Thunder 3. Còn trên bạn dạng Macbook Pro 2016 áp dụng cho 4 cổng Thunder 3. Điều này sẽ sở hữu được một chút ít trở ngại cùng với những bạn cần phải dùng liên kết các. 

Thời lượng pin ở cả 2 phiên bạn dạng đầy đủ được cho phép sử dụng buổi tối đa lên đến 10h. 

Nổi tiếng rằng hệ quản lý an toàn. Hệ quản lý MacOs sẽ được cung ứng cập nhật ứng dụng ít nhất là 3 năm. quý khách có thể tạo thành hệ sinh thái xanh giữa các đồ vật thực hiện thuộc hệ điều hành và quản lý MacOs. 

 5. Giá thành: 

thành lập và hoạt động cách đó sát 4 năm đề nghị túi tiền của cả hai phiên bản này giảm sút không ít so với thời điểm trình làng. Cả 2 phiên bản những đang ngưng thêm vào trên Apple. 

Lúc Này sống loveforht.net vệ.vn Macbook Pro 2015 đang rất được bán ra với giá bán từ đôi mươi triệu. Và từ bỏ 23 triệu cho phiên phiên bản Macbook Pro 2016

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm sinh hoạt web: https://loveforht.net nghiêm.vn/macbook-pro-2016/

Hoặc qua thẳng shop tại 113 Hoàng Cầu, Đống Đa, thủ đô hà nội và để được support cùng cài đặt sản phẩm.