loveforht.netrtualBox o với VMware và Parallel Máy ảo gốc rễ (VM) đang rất được ử dụng không ít do chúng cung cấp tài năng tế bào rộp một máy tính xách tay đồ dùng lý hoàn hảo l&#

*

NộI Dung:


loveforht.netrtualBox so với VMware cùng Parallels

Máy ảo gốc rễ (VM) đang được sử dụng không ít bởi bọn chúng hỗ trợ tài năng tế bào phỏng một máy tính xách tay trang bị lý hoàn chỉnh lên phía trên một máy loveforht.net tính không giống. Hầu hết các ứng dụng những điều đó chất nhận được có rất nhiều thiết bị bên trên cùng một gốc rễ đồ lý. loveforht.netrtualBox, VMware với Parallels là ba trong các hồ hết phần mềm VM nền tảng thông dụng độc nhất. loveforht.netrtualBox là phần mềm VM thông dụng tuyệt nhất ngơi nghỉ thời điểm hiện nay. Trong lúc đó, VMware cùng Parallels là nhì công ty lớn trong Thị trường ứng dụng ảo hóa (thương mại) dành riêng cho những người tiêu dùng Mac.

Bạn đang xem: So sánh virtualbox và vmware

loveforht.netrtualBox là gì?

loveforht.netrtualBox (Oracle VM loveforht.netrtualBox) là 1 trong những gói ảo hóa mang lại x86, được cách tân và phát triển vị tập đoàn Oracle. Nó được tạo ra nhỏng một member của gia đình những sản phẩm ảo hóa của mình. Người trí tuệ sáng tạo ban sơ của chính nó là innotek GmbH, được mua lại vì Sun Microsystems. loveforht.netrtualBox được tải đặt trên hệ điều hành và quản lý hiện nay tất cả (khối hệ thống trang bị chủ). Sau kia, bằng phương pháp sử dụng loveforht.netrtualBox, các hệ điều hành và quản lý không giống (Hệ điều hành quản lý khách) hoàn toàn có thể được download cùng chạy. loveforht.netrtualBox cung cấp Linux, Mac OS X, Windows XP, Windows loveforht.netsta, Windows 7, Solaris với OpenSolaris làm cho hệ quản lý chủ. loveforht.netrtualBox hỗ trợ Windows, Linux, BSD, OS / 2, Solaris, v.v. làm hệ điều hành và quản lý khách hàng. Nó cũng được cho phép ảo hóa giảm bớt Mac OS X trên phần cứng của Apple. Nó được coi là phần mềm ảo hóa thông dụng độc nhất làm loveforht.netệc thời điểm hiện nay.

loveforht.netrtualBox cung cấp năng lực khởi cồn, tạm ngưng, dừng với thường xuyên ngẫu nhiên hệ điều hành quản lý sever làm sao nhưng nó tải nhưng không làm cho pnhân hậu những đồ vật ảo không giống. Nhiều hơn, từng trang bị ảo rất có thể được cấu hình hòa bình để chạy với phần mềm / phần cứng đưa lập riêng biệt (nếu như được hỗ trợ). Một clipboard bình thường (trong các nhiều phương pháp khác) được áp dụng để giao tiếp giữa máy chủ với hệ điều hành khách hàng. Hình như, giao tiếp thân nhị máy ảo cũng rất có thể tiến hành được cùng với thông số kỹ thuật phù hợp. Bởi vì chưng, cả phần mở rộng ảo hóa Hartware VT-x của Hãng Intel và AMD-V của AMD rất nhiều được loveforht.netrtualBox cung cấp, cho nên nó rất có thể tránh khỏi một trong những vấn đề tạo nên một biện pháp bình yên lúc chỉ áp dụng tế bào phỏng ứng dụng.

VMware là gì?

VMware là một trong những phần mềm ảo hóa được cải tiến và phát triển do VMware, Inc. VMware tất cả trụ thường trực California, Hoa Kỳ cùng được ra đời vào khoảng thời gian 1998, tuy vậy bây chừ nó thuộc về của EMC Corporation. Các phiên bạn dạng máy tính xách tay nhằm bàn của VMware (VMware Workstation, VMware Fusion với VMware Player) có thể chạy trên Windows, Linux và Mac OS X. Tuy nhiên, các phiên phiên bản sever VMware (VMware ESX cùng VMware ESXi) có thể chạy thẳng trên phần cứng máy chủ mà lại không đề xuất hệ điều hành, do bọn chúng sử dụng công nghệ khôn xiết tính toán (ánh xạ thẳng Hartware của dòng sản phẩm chủ cho tới tài nguyên ổn của nền tảng gốc rễ ảo). VMware Workstation được cho phép chạy nhiều hệ điều hành và quản lý x86 hoặc x86-64. VMware Fusion là 1 trong thành phầm tương tự dành riêng cho người cần sử dụng Hãng Intel Mac. VMware Player là phần mềm miễn tổn phí tương tự nhỏng cả VMware Workstation với VMware Fusion. Phần mượt VMware cung ứng ảo hóa cỗ điều hòa hợp đoạn phim / mạng / đĩa cứng. Trình tinh chỉnh và điều khiển truyền qua được sever cung ứng cho những cổng tiếp nối USB và Nối tiếp / Song song. Vì vậy, những lắp thêm ảo chạy xe trên VMware cực kỳ năng động, cho phép quản trị loveforht.netên hệ thống tạm dừng trên một máy, di chuyển sản phẩm này lịch sự sản phẩm khác cùng tiếp tục trường đoản cú đúng mực địa chỉ sẽ tạm ngưng.

Parallels là gì?

Parallels (hoặc Parallels Desktop cho Mac) là một trong những phần mượt ảo hóa cung ứng ảo hóa đưa lập phần cứng cho máy tính Mac gồm chip Hãng Intel. Nó được cách tân và phát triển bởi Parallels Inc. Phần mềm Parallels VM cũng sử dụng technology khôn cùng tính toán (tương tự như VMware). Điều này làm cho toàn bộ những thiết bị ảo rất có thể chuyển động đúng mực nlỗi một trang bị chủ quyền (cùng với toàn bộ những trực thuộc tính của một máy tính xách tay thực tế). Do đó, vấn đề này mang về tính di động cầm tay cao (tức là cho phép dừng một đồ vật ảo đang làm loveforht.netệc, sao chép nó sang một thứ không giống với khởi động lại) cho các phiên phiên bản của sản phẩm ảo, do toàn bộ những máy ảo hồ hết sử dụng các trình tinh chỉnh tương tự nhau bất kể tài nguyên thực được thực hiện trên sever. Parallels rất có thể thực hiện Mac OS X 10.4 trnghỉ ngơi lên điều khiển xe trên các trang bị Mac được hỗ trợ vì Hãng Intel làm hệ quản lý điều hành nhà. Nó có thể gồm Windows, Mac OS X Leopard Server cùng Mac OS X Snow Leopard Server, một số phiên bản phân pân hận Linux, FreeBSD, OS / 2, Solaris với nhiều hệ quản lý và điều hành khác có tác dụng hệ quản lý điều hành khách.

Sự biệt lập giữa loveforht.netrtualBox với VMware và Parallels là gì?

Mặc mặc dù loveforht.netrtualBox, VMware cùng Parallels là phần nhiều ứng dụng ảo hóa phổ biến, nhưng mà thân bọn chúng có khá nhiều điểm khác biệt.

- Tất cả các cung cấp Windows 2000, Windows XP.., Windows 2003, Windows loveforht.netsta, Linux cùng Mac OS X làm hệ quản lý điều hành công ty. Tuy nhiên, loveforht.netrtualBox là phần mềm duy nhất cung ứng Windows 7, Windows 2008 Server, Solaris 10U5 +, OpenSolaris, FreeBSD (sau này gần) làm cho hệ quản lý công ty.

- Cả cha phần mềm phần đông cung ứng DOS, Windows 3.1, 95, 98, NT, 2000, XP., loveforht.netsta, Linux có tác dụng hệ quản lý điều hành khách. Nhưng một đợt tiếp nhữa, loveforht.netrtualBox là phần mềm duy nhất có thể sở hữu Windows 7, Windows Server 2003/2008, OpenBSD cùng OpenSolaris. VMware ko cung ứng OS / 2, trong những lúc Parallels ko hỗ trợ FreeBSD và Solaris là hệ điều hành khách hàng.

- Mặc cho dù, cả ba đều cung cấp phiên bản 64-bit của hệ điều hành và quản lý khách, chỉ loveforht.netrtualBox với VMware cung ứng hệ điều hành quản lý sever 64-bit.

- Cả loveforht.netrtualBox với Parallels hầu như cung cấp tiện ích mở rộng ảo hóa Hãng sản xuất Intel VT-x cùng AMD-V, dẫu vậy hỗ trợ này bị tinh giảm trên VMware.

- loveforht.netrtualBox, VMware và Parallels hỗ trợ những thẻ mạng ảo lên tới 8, 4 với 5 tương xứng.

Xem thêm: Đánh Giá Hp Envy 13 Ba1028Tu: Trọn Vẹn Trong Từng Khía Cạnh, Đánh Giá Laptop Hp Envy 13

- Cả loveforht.netrtualBox với VMware hầu như có thể cung ứng bộ điều khiển và tinh chỉnh đĩa ảo IDE hoặc SATA, nhưng Parallels đang chỉ hỗ trợ IDE. Tuy nhiên, loveforht.netrtualBox là phần mềm độc nhất vô nhị cung ứng iSCSI (chất nhận được đồ vật ảo truy vấn trực tiếp vào sever lưu trữ qua iSCSI).

- Mặc mặc dù toàn bộ ứng dụng tất cả hỗ trợ cổng Serial, chỉ Parallels với VMware cung cấp cổng Parallel.

- Chỉ loveforht.netrtualBox hỗ trợ ghi đĩa CD / DVD.

- Nhiều hơn, loveforht.netrtualBox là phần mềm ảo hóa độc nhất vô nhị có chức năng tăng tốc 3D không hạn chế. Trên thực tiễn, Parallels không tồn tại ngẫu nhiên tài năng tăng tốc độ 3 chiều như thế nào.

- Ngoài loveforht.netrtualBox và Parallels, chỉ loveforht.netrtualBox hỗ trợ hình hình họa VMware.

- Không hệt như loveforht.netrtualBox cùng VMware, Parallels ko cung ứng hoạt động Headless.

- loveforht.netrtualBox là phần mềm ảo hóa cùng với quyền truy vấn sản phẩm ảo trường đoản cú xa ko giảm bớt (cùng với máy chủ RDP tích hợp). Trên thực tiễn, Parallels không tồn tại ngẫu nhiên năng lực truy cập tự xa nào. Tương tự, chỉ loveforht.netrtualBox cung cấp truy cập USB từ bỏ xa.

- Chỉ loveforht.netrtualBox và VMware hỗ trợ report về tâm lý nguồn của khách.

- Chỉ loveforht.netrtualBox cùng VMware new tất cả API. Nhưng chỉ tất cả loveforht.netrtualBox là mã nguồn msống (cùng với ít nhân kiệt doanh nghiệp lớn mã mối cung cấp đóng).

- Không y như Parallels và VMware, hoàn toàn có thể thiết lập (theo yêu thương cầu) cùng với loveforht.netrtualBox.

- Cuối cùng, loveforht.netrtualBox là phần mềm ảo hóa miễn tổn phí tốt nhất trong các ba phần mềm. Tuy nhiên, Parallels tốt rộng đáng kể đối với VMware.

Bài viết liên quan