So sánh windows 10 home và pro

Để có thể rõ ràng so sánh những phiên bạn dạng Windows 10, cụ thể ngơi nghỉ đó là Windows 10 Home với Windows 10 Pro, FPT Shop xin khiến cho bạn tổng hợp hầu hết điều cơ bản độc nhất giữa nhị phiên bản này.


Mặc dù hệ quản lý điều hành Windows 10 là một mặt hàng mới độc nhất vô nhị, bình ổn cùng quyến rũ và mềm mại, cơ mà đi kèm theo theo này vẫn theo truyền thống cuội nguồn của Microsoft - Chia rất nhiều phiên bạn dạng. Để có thể so sánh các phiên bạn dạng Windows 10, FPT Shop xin giúp đỡ bạn tổng thích hợp phần lớn điều cơ bản tốt nhất, giúp chúng ta có thể chọn hệ điều hành và quản lý cân xứng tuyệt nhất cùng với máy tính xách tay của chính bản thân mình.

You watching: So sánh windows 10 home và pro

Nếu chỉ tính trên PC, họ sẽ sở hữu tổng số bảy hệ điều hành quản lý, còn trên di động cầm tay, sẽ có nhị phiên phiên bản. Các phiên bản PC vẫn bao gồm:

Windows 10 Pro - Windows 10 Singgle Language - Windows 10 Home - Windows 10 Home Single Language - Windows 10 Enterprise - Window s10 Education - Windows 10 IoT Vi xử lý Core.

So sánh điểm tương tự của Windows 10 trang chủ và Pro

Cả hai đều sở hữu trợ lí ảo Cortamãng cầu, tất cả tkhô giòn Star Menu với Live Titles, Tablet Mode, trình thông qua Microsoft Edge... Nhìn thông thường, những phần mềm tích thích hợp nhằm giao hàng người dùng bên trên hệ thống các giống hệt.

*

Những điểm khác hoàn toàn giữa 2 phiên bản

*

Giá phân phối của Windows 10 Pro hiện nay đã là khoảng 6 triệu đồng, trong khi đó Windows 10 trang chủ chỉ có 3,5 triệu VND - Từ đó giả dụ đối chiếu sâu vào khối hệ thống, chúng ta sẽ thấy rất nhiều khiếm kngày tiết về bảo mật thông tin của Windows 10 Home đối với Windows 10 Pro.

See more: Tạo Ảnh 360 Độ Để Chèn Vào Mô Tả Sản Phẩm Trên Trang Web, Tạo Hoặc Nhập Ảnh 360 Độ

Tmê man khảo:Cách update Windows 7 lên Windows 10 bạn dạng quyền

*

Phiên bạn dạng Windows 10 trang chủ trọn vẹn không tồn tại công dụng Windows Infomation Protection (qui định đảm bảo an toàn lên tiếng bạn dùng) và là Bitlocker (công dụng mã hóa tổng thể hệ điều hành và ổ đĩa, tách rò rỉ thông tin).

Chức năng với đối tượng người tiêu dùng sử dụng của hai phiên bản

Windows 10 Home: là phiên bản rẻ tốt nhất, dành riêng cho những người dùng cá nhân. Tích hợp các chức năng khá nổi bật như Cortana, Microsoft Edge, Tablet Mode, hệ thống thừa nhận diện Windows Hello...

Windows 10 Pro: Dành cho tất cả những người sử dụng cá thể, tuy vậy tất cả những nhân kiệt cao cấp rộng. Hỗ trợ IT làm chủ các vật dụng cùng áp dụng vào doanh nghiệp lớn bé dại, bảo đảm dữ liệu nhạy cảm....Trong khi còn có thể chấp nhận được người tiêu dùng truy cập vào Windows update for Business.

See more: Tải Phần Mềm Phát Trực Tiếp, Tạo Sự Kiện Trực Tiếp Thông Qua Bộ Mã Hóa

*

Nếu tóm lại trường đoản cú đông đảo thông tin nói trên, Windows 10 Pro đã tương thích tốt nhất đối với người dùng làm việc nghành nghề IT, bên cạnh đó những công dụng hơn đối với Windows 10 trang chủ. Tuy nhiên nếu như laptop của người sử dụng bao gồm cấu hình phải chăng, chỉ để phục vụ những nhu yếu cơ bản tuyệt nhất vào gia đình, Windows 10 sẽ là sự việc tuyển lựa hợp lý và phải chăng cùng tiết kiệm chi phí rộng. Hy vọng phầnso sánh những phiên phiên bản Windows 10 này để giúp ích cho bạn.


Chuyên mục: Chia sẻ