Ghi crúc ở trong nhà phát triển: Sổ tay kiến thiết là ứng dụng miễn chi phí góp kỹ sư xây dừng làm việc tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Sổ tay xây dựng


Bổ sung tra cứu thép hình, thxay tròn.Tra cứu giúp một trong những định nấc thực tế.Sửa một số trong những lỗi.Tối ưu hoá hiệu năng.
Sổ tay xây cất được chế tạo với mong muốn giống như một cuốn sổ đuc rút giúp đồng nghiệp có thể tra cứu vãn phần đông dịp hồ hết chỗ.***** Tính năng *****- Bảng tra xây dựng: + Tra cứu giúp thép hình, thxay tròn. + Bảng tra cường độ thxay + Bảng tra cường độ bê tông- Tra cứu vớt định mức: + Cấp păn năn bê tông + Cấp pân hận xi măng + Tính gạch men xây tường + Tính Sơn tường + Tính Ốp lát- Tính toán: + Tính nội suy một chiều + Tính nội suy 2 chiềuỨng dụng Sổ tay xuất bản đang được Cửa Hàng chúng tôi liên tiếp cách tân và nâng cấp các tính năng được cải thiện để Giao hàng các đồng đội Xây dựng. Hy vọng áp dụng này phần làm sao góp bằng hữu làm việc kết quả hơn.Keyword: so tay xay dung, so tay ky su xay dung, dự tân oán, định nút, sổ tay kỹ sư chế tạo, bảng tra xây đắp, bang tra

Hướng dẫn tải đặt


Sổ Tay Xây Dựng là 1 trong vận dụng miễn tầm giá được cải tiến và phát triển bởi MILOBO corp, nằm trong hạng mục Công cụ. Tính tới hiện tại ứng dụng này có rộng 10.000 lượt cài đặt về (lên tiếng trường đoản cú chợ ứng dụng Google Play). Mặc mặc dù áp dụng này được tạo ra cho các sản phẩm Android, tuy vậy nếu bạn không có điện thoại thông minh xuất sắc hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản dễ dàng hy vọng tận hưởng vận dụng này bên trên màn hình mập của máy tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây của công ty chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên dưới đây loveforht.net đã ra mắt cho tới chúng ta bí quyết setup Sổ Tay Xây Dựng bên trên máy tính (PC Windows và Mac). Pmùi hương pháp cơ mà chúng tôi vận dụng là sử dụng Bluestacks, chính sách mang lập hệ điều hành quản lý Android hàng đầu hiện nay. Tất cả phần đa gì bạn cần chỉ là một loại máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Sổ Tay Xây Dựng trên máy vi tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống cùng setup Bluestacks

Tải phiên bạn dạng tiên tiến nhất trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang website này hỗ trợ giờ Việt nên chúng ta có thể dễ dãi cài về tệp tin thiết lập của Bluestacks. Quá trình thiết lập về có thể mất vài phút ít.

Xem thêm: Hướng Dẫn Download Phần Mềm Vfp Pro Crack, Download Vfp Pro Full Crack

Sau Lúc cài về, nhấp chuột vào tệp tin bạn bắt đầu cài xuống để ban đầu quy trình setup. Giao diện thiết đặt vô cùng dễ dàng, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu bao gồm bất kể vấn đề gì chúng ta có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để xem thêm biện pháp giải pháp xử lý, hoặc bạn cũng có thể comment thẳng sau đây, Shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file setup của Sổ Tay Xây Dựng mang đến máy vi tính PC Windows

File setup này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của các trường đoản cú tiếng Anh "Android application package" (lâm thời dịch là bộ setup ứng dụng mang đến hệ điều hành và quản lý Android). Bạn có thể download về file android này từ website của Shop chúng tôi trên đây.

Crúc ý: Các bạn có thể cài đặt về Sổ Tay Xây Dựng apk phiên phiên bản tiên tiến nhất lẫn các phiên phiên bản cũ rộng miễn phí tổn trên loveforht.net.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Sổ Tay Xây Dựng bởi Bluestacks

Tập tin APK của Sổ Tay Xây Dựng sau khi tải về rất có thể được thiết lập vào Bluestacks theo một trong số cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này dễ dàng và đơn giản cùng nhanh khô tốt nhất.Chuột cần vào file APK, lựa chọn "xuất hiện With", kế tiếp chọn Bluestacks.Kéo thả tệp tin APK vào screen áp dụng Bluestacks

Quá trình setup Sổ Tay Xây Dựng vẫn ra mắt mau lẹ. Ngay sau khi quá trình thiết lập ngừng, các bạn sẽ thấy hình tượng ibé của Sổ Tay Xây Dựng bên trên screen Home của Bluestacks. Nhấp con chuột vào hình tượng icon này nhằm bắt đầu thực hiện Sổ Tay Xây Dựng bên trên máy tính xách tay PC Windows.

Thật đơn giản đề xuất không như thế nào, nếu bao gồm bất kể vụ việc gì hãy phản hồi dưới với Cửa Hàng chúng tôi vẫn cung cấp các bạn.