Sổ thu chi misa cho máy tính

Trong sinh hoạt từng ngày, các bạn sẽ đề xuất đầu tư mang lại không ít khoản mục không giống nhau, làm sao là chi phí đổ xăng, chi phí ăn trưa, rồi đề xuất nhớ cả hầu như khoản tiền giải ngân cho vay hay sẽ nợ… Một số fan cảnh giác thường xuyên ghi chép phần đông dữ liệu tài thiết yếu đó ra một quyển sổ tay cá nhân. Từ những phát minh kia, ứng dụng Sổ thu bỏ ra MISA được cải cách và phát triển giúp chúng ta tận dụng ngay mẫu điện thoại thông minh hay tablet của bản thân mình để bảo quản hầu hết tài liệu trên.

You watching: Sổ thu chi misa cho máy tính

Đang xem: Sổ thu chi misa cho pc

Chỉ trong một sản phẩm gọn vơi cùng với hình ảnh thân mật, ko bắt người tiêu dùng mất không ít thời hạn để “vọc”, Sổ thu đưa ra MISA cung cấp cho bạn đầy đủ cơ chế để “làm chủ” ví chi phí của bản thân mình. Quý Khách hoàn toàn có thể ghi nhận tương đối đầy đủ chuyển động đầu tư chi tiêu cùng với thông kê tự động hóa mang đến từng ngày một, từng tuần, từng tháng. Công cầm này thực thụ hữu dụng cùng với chúng ta sinch viên bao gồm ngân quỹ giảm bớt cũng giống như những người dân đi làm sẽ tích lũy, dành dụm chi phí. Sổ thu bỏ ra MISA nlỗi một bạn quản ngại gia tận tụy trong bài toán giúp đỡ bạn đo lường rất nhiều sự khiếu nại xảy ra hằng ngày cùng với chi phí đương nhiên như những buổi shopping, chuyến du lịch, phần nhiều chuyến công tác làm việc, đám cưới, sinh nhật xuất xắc thậm chí còn một trong những buổi cafe chém gió cùng với bằng hữu.Link cài đặt Sổ thu chi MISA trên các kho ứng dụng:– Sổ thu bỏ ra MISA cho iOS (miễn phí)– Sổ thu chi MISA đến Android (miễn phí)– Sổ thu chi MISA đến Windows Phone (miễn phí)tin tức chi tiết có thể xem tại: sothubỏ ra.vn Facebook Page: facebook.com/sothuchiMISAMISA là tên của một cửa hàng siêng phân phối ứng dụng đáng tin tưởng tại cả nước cùng với những sản phẩm nổi tiếng nhất là phần mềm kế toán thù cho các công ty cũng tương tự phòng ban hành chính sự nghiệp. Những năm vừa mới đây, MISA bước đầu không ngừng mở rộng ra thị trường sản phẩm di động và một Một trong những sản phẩm đầu tiên cực kì bổ ích chính là ứng dụng thống trị tài thiết yếu cá thể Sổ thu bỏ ra MISA.

Sổ thu đưa ra MISA được thiết kế với theo phong thái phẳng, tân tiến cùng đơn giản và dễ dàng, trực quan lại. App được chia thành 3 mục chính: mục “Ghi chép” dùng để lưu lại những khoản thu bỏ ra hoặc giao dịch chuyển tiền phát sinh, mục “Tài khoản” là nơi bạn thống trị các chỗ chứa đựng chi phí không giống nhau, mục “Báo cáo” sẽ cho chính mình thấu hiểu hơn về tình hình thu đưa ra của bản thân với các biểu thiết bị theo ngày, tháng cùng những khoản đầu tư khác biệt.

*

lúc gây ra một giao dịch thu bỏ ra nào đó, chúng ta cũng có thể nhanh chóng dùng Sổ thu bỏ ra MISA nhằm đánh dấu. Ngay trong mục số chi phí, ứng dụng tích hòa hợp sẵn máy vi tính bắt buộc bạn có thể gấp rút tính cộng trừ nhân chia nhỏ ra số lượng cuối cùng rồi bắt đầu lưu lại vào. Nhờ nó các bạn không nhất thiết phải thoát ra ngoài vận dụng nhằm cần sử dụng calculator rồi vào lại, rất lâu. Tuy nhiên, thao tác chọn ngày giả dụ giành được một hình ảnh kế hoạch thì vẫn trực quan liêu hơn là câu hỏi cuộn tiếp tục nhỏng bây chừ, độc nhất là lúc nên nhập giao diện của rất nhiều Từ lâu kia.

See more: Tải Phần Mềm Chống Xóa File Và Folder Trong Khi Vẫn Xem Được Nội Dung

Mục thu/đưa ra đóng vai trò phân nhiều loại các khoản thu đưa ra của người sử dụng. ví dụ như, bạn cũng có thể lưu lại một khoản chi là ăn uống quán ăn, khoản không giống là đổ xăng, khoản không giống nữa là trả chi phí năng lượng điện, chi phí nước… Tương từ với việc thu. Tại hồ hết bản tăng cấp tiếp sau, Sổ thu chi MISA đề xuất vận dụng biểu tượng cho các mục thu đưa ra nhằm người tiêu dùng hay thấy với nhận thấy rộng, ví dụ mục siêu thị thì có hình tượng thức ăn, mục cà phê thì gồm hình tượng ly coffe chẳng hạn. Hi vọng bọn họ vẫn thấy sự đổi khác này trong những phiên bản cập nhật tiếp theo.

Khả năng phân một số loại các khoản thu chi của app Sổ thu bỏ ra MISA khá sâu và chi tiết. ví dụ như, vào mục “Ăn uống”, MISA hỗ trợ sẵn cho bạn các tiểu mục mang định như ăn tiệm, đi chợ/siêu thị nhà hàng, cafe, trong lúc các tiện ích thuộc tính năng thì chúng ta yêu cầu từ bỏ mình tạo thành những đái mục. Hình như, bạn có thể chế tác thêm các đái mục riêng rẽ của chính mình nếu như muốn.

*

lúc coi report, bạn sẽ hiểu rằng hồi tháng mình thu/bỏ ra cho từng mục bao nhiêu dưới dạng biểu thứ, ví dụ mang đến điện nước là 50%, mang lại nhà hàng ăn uống là 20%, cho di chuyển là 10%, tự đó điều chỉnh lại nếu thấy khoản làm sao kia bất hợp lí. Theo mình, tại đoạn report, khi xem tình trạng thu chi theo mon hoặc quý, đội cải tiến và phát triển MISA cần biểu đạt những cột số chi phí chung vào một biểu vật dụng cột núm vày phân nhỏ ra theo từng tháng theo chiều dọc, những điều đó người dùng đã dễ dàng xem rộng.

Lúc mới ban đầu áp dụng, Sổ thu bỏ ra MISA sẽ thưởng thức chúng ta sinh sản một thông tin tài khoản trực tuyến để gia công địa điểm lưu biết tin. Trong ngôi trường vừa lòng các bạn có tương đối nhiều lắp thêm khác nhau, câu hỏi áp dụng tài khoản như thế này sẽ giúp tài liệu được nhất quán xuyên thấu. Nó cũng vào vai trò chia sẻ cùng với những người dân không giống vào gia đình. lấy ví dụ như, các bạn và bà xã có thể cần sử dụng tầm thường thông tin tài khoản để thấy được khoản thu bỏ ra đến mái ấm gia đình, sổ tiết kiệm chung và các lắp thêm tựa như. Hai người rất có thể nhập liệu các khoản mục của riêng biệt mình bắt buộc vô cùng luôn tiện mang lại Việc cai quản.

See more: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Pin Android Tốt Nhất Cho Android, Top Ứng Dụng Quản Lý Pin Tốt Nhất Trên Android

*

Tóm lại, Sổ thu chi MISA là một vận dụng quản lý tài chủ yếu gọn gàng vơi với hình ảnh giờ đồng hồ Việt gần gũi. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi theo dõi được thực trạng đầu tư chi tiêu của bản thân theo thời hạn bởi ứng dụng này, từ kia kiểm soát và điều chỉnh lại Việc thu bỏ ra mang đến phù hợp rộng. Các report dễ nắm bắt đã cung ứng cái nhìn khái quát về số liệu tài thiết yếu, trong lúc chức năng chia sẻ thì góp không ít người cùng làm chủ tài chính của mái ấm gia đình.

* Điểm mạnh

Thiết kế dễ dàng, trực quan liêu dễ sử dụng, dễ hiểu. Ba tác dụng hay được sử dụng duy nhất bao hàm Ghi chxay, Tài khoản với Báo cáo được bày ngay lập tức trên tab bar, tiện lợi đến bài toán sử dụng.Ghi chép: Ghi lại phần đông thanh toán tạo nên mỗi ngày bao gồm các khoản đưa ra, những khoản thu, số đông lần chuyển khoản giữa những thông tin tài khoản (ví tiền) xuất xắc lưu lại số tiền còn trong những ví.Tài khoản: Xem những tài khoản (ví tiền) với số tiền hiện gồm trong số ví. Xem chi tiết các thanh toán giao dịch sẽ tiến hành trong từng tài khoản không giống nhauXem được rất nhiều loại báo cáo: Tình hình thu đưa ra, so với chi tiêu, tài chính hiện thời, thao dõi vay nợ, chuyến hành trình sự khiếu nại, …vvĐồng cỗ dữ liệu: vk ông xã dễ dàng cùng nhau thống trị tài chủ yếu mái ấm gia đình thông sang một thông tin tài khoản dung chung; người tiêu dùng không lo mất dữ liệu Khi smartphone lỗi hoặc nuốm điện thoại thông minh mới.Hạng mục thu/bỏ ra được tạo ra sẵn, gần gũi cùng với nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, tiện lợi sinh sản gần như hạng mục thu chi new theo nhu yếu riêngCác ứng dụng khác:– Danh sách sở hữu sắm: Tính năng giúp lập ra list đầy đủ thứ đồ vật đề xuất mua– Thu bỏ ra định kỳ: Tiết kiệm thời gian mang đến câu hỏi tạo nên đông đảo thanh toán giao dịch có đặc thù tái diễn nhỏng tiền bữa sáng hàng ngày, tiền lương mặt hàng tháng…– Đa nền tảng: xuất hiện trên cả bố hệ điều hành quản lý điện thoại thông minh IOS, Android, Windows phone và trên PC chạy Windows 8.1– Miễn chi phí hoàn toàn: Không lăng xê, nhắn tin, ..vv

* Điểm yếu

Giao diện không đích thực bắt mắtTính năng báo cáo chưa linh hoạt: Cần chọn lựa được báo những mang đến một số trong những thông tin tài khoản nạm thể


Chuyên mục: Chia sẻ