Sò trong ampli là gì

I, Sò vào amply là gì?

Chắc hẳn nhiều người đang tìm cài amply karaoke cùng bạn sẽ biết đến khái niệm “sò”. Vậy sò trong ampli là gì? Nó bao gồm chức năng gì trong amply. Hãy thuộc công ty chúng tôi mày mò về linh phụ kiện này vào amply nhé.

You watching: Sò trong ampli là gì

Sò amply chính hãng nlỗi thế nào? Sò Amply Jaguar - Jaguar suhyuong có xuất xắc không? Tại sao sò trên Amply Card DSP. 350 lại hay nhỏng vậy? Và Cách phân biệt sò amply karaoke? Mọi ý hỏi đều được loveforht.net hướng dẫn bên dưới.

II, Định nghĩa Sò vào amply là gì?

Sò là 1 linh phụ kiện cung cấp dẫn được thực hiện vào amply, nó hay được kết hợp với (IC), rất có thể tích đúng theo tới một tỷ tranzitor bên trên một diện tích nhỏ. Nó ra quyết định cho công suất của dòng amply góp khuếch đại biểu hiện một cách tuyệt đối hoàn hảo độc nhất.

III, Các loại sò hiệu suất hiện nay nay

Nhiều bạn thường xuyên vướng mắc tại sao Điện thoại tư vấn là sò, thực tiễn vào tiếng anh gọi đó là transitor. Sngơi nghỉ dĩ gồm điều đó bởi vì nó tương tự con sò đại dương, hiện giờ công nghệ làm sò sẽ khác và thường được thiết kế nlỗi hình dưới đây.

Sò Vuông

*

*

Sò trên Amply Chính Hãng Tại loveforht.net Card DSPhường K350

 

IV, Cách khác nhau sò hiệu suất với Mosfet/Fet solo giản

Với nhiều loại Transistor hiệu suất fan ta xuất xắc Gọi là sò hoặc còng (giờ đồng hồ lóng của cánh thợ), còn loại Mosfet/Fet là Transistor trường. Tùy theo cấu trúc của mạch amply cơ mà gắn nhiều loại gì: 2, 4 tốt 8, rồi sò hoặc fet nhưng mà Điện thoại tư vấn theo nó. phần lớn sò giỏi ít sò để áp dụng theo tải (loa) các sò thì có chức năng hạ trnghỉ ngơi kháng của loa xuống tới mức giới hạn 1 ohm. 

 

V, Mosfet/Fet giỏi sò những phụ thuộc vào sơ đồ gia dụng chuyên môn có các yếu đuối tố: 

- Bộ mối cung cấp đề nghị đủ công suất theo kiến tạo của Sò hoặc Mosfet, cục bộ mạch tiền âm tầng bắt buộc phối kết hợp xúc tích và ngắn gọn bao gồm độ méo tốt tuyệt nhất , lúc thành sản phẩm nó vẫn thực hiện các loại loa gì với từng nào dòng thì phù hợp. 

- Tùy theo cấu trúc mạch amply karaoke, chất lượng linh kiện, .... nguyên tố này quyết định phần hay/dở của đồ vật.

See more: Tổng Hợp Game Ps2 + Soft Giả Lập Cho Bạn, Tổng Hợp Game Ps2 Hay Nhất

- Phú trực thuộc vào kĩ năng thđộ ẩm âm của tín đồ nghe.

- Trong khi còn sáng tỏ bằng lớp vỏ phía bên ngoài là: các loại sò Fe xuất xắc sò than.

Sò vuông bên trên Amply Card KTV 980

VI, Ứng dụng của sò vào amply

Trong amply bọn họ thường trông thấy gồm 4 sò, 8 sò giỏi 12 sò... đó là số lượng rất hiếm. Amply sử dụng nhiều sò nhất cũng không thực hiện vượt đôi mươi sò. Tuy nhiên với phần đông cục năng suất thì việc thực hiện sò đang tăng lên vày yêu cầu sử lý nhiều hơn nữa. Loại Mosfet hay được sử dụng sinh hoạt đa số máy amply liên doanh do vậy chúng ta thường thấy giá rẻ hơn những cái amply của những hãng đến từ Nước Hàn, Japan xuất xắc Mỹ.

See more: Top 3 Các Phần Mềm Tập Lái Xe Ô Tô, Lấy Bằng Lái Ô Tô Các, Top 3 Phần Mềm Học Lái Xe Ô Tô Tốt Nhất Hiện Nay

Nếu tôi là các bạn thì tôi đã đi kiếm coi mọi amply nào thực hiện 4 sò, 8 sò xuất xắc 12 sò nhằm đối chiếu sự khác nhau về hiệu suất cũng giống như Ngân sách chi tiêu của amply đó.


Chuyên mục: Chia sẻ