MAGIX SOUND FORGE Pro 15.0.0.27 2021 Build 65 (14.0.0.65) full bản quyền miễn phí tổn vĩnh viễn bắt đầu nhất


*
*
*

MAGIX SOUND FORGE Pro 15.0.0.27 đã quay trở lại cùng tốt rộng lúc nào không còn. Sản phẩm này luôn là một phép tắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm ghi, sửa đổi cùng cách xử lý âm thanh khô unique cao nhất. Với kĩ năng ghi những bạn dạng nhạc, các bước làm việc trực quan liêu, các thiên tài chỉnh sửa trẻ trung và tràn trề sức khỏe và một số trong những lượng bự những plugin nhuần nhuyễn, nó tiếp tục cấu hình thiết lập những tiêu chuẩn chỉnh new trong nghề công nghiệp âm tkhô cứng vào hơn nhì thập kỷ.

Bạn đang xem: Sony sound forge pro 10


MAGIX SOUND FORGE Pro 15 2021

Magix vẫn kiến tạo Sound Forge Pro 15 với Sound Forge Pro 15 Suite. Phiên phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm chỉnh sửa âm thanh lâu đời đi kèm cùng với những đổi mới về quá trình thao tác làm việc, hình hình họa hóa giỏi rộng cùng một số điều khiển về năng suất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Hero, Download Tải Về Hero Super Player 3000 Miễn Phí

Magix Sound Forge Pro 15 từ khóa lâu đã là chiến thuật thu thanh, chỉnh sửa cùng quản lý hàng đầu cho PC Windows của người sử dụng với phiên bản 15 đem về các cách tân về quá trình làm việc liên tưởng sự sáng tạo, hàng loạt những máy đo và sản phẩm phân tích chính xác, cộng cùng với một loạt các công suất cao đầy đủ chuyển đổi dưới mui xe. Ghi lên tới 32 kênh với quality 64-bit / 768kHz thời thượng, tiếp nối sửa đổi và làm chủ cùng với hàng loạt cỗ vi giải pháp xử lý rất tốt, bao hàm iZotope Ozone 9 Elements với RX 7 Elements. Các dự án của bạn cũng sẽ thừa kế lợi từ lý lẽ VST được cải tiến và phát triển lại, hỗ trợ ARA2 bổ sung cập nhật cùng các thuật toán păn năn màu POW-r nổi tiếng. Khả năng tạo ra đĩa CD tuân hành Sách Đỏ cũng rất được upgrade. Cho dù bạn phải chỉnh sửa 2 bạn dạng nhạc cơ phiên bản giỏi cai quản âm tkhô nóng vòm nâng cao, Sound Forge Pro là 1 phần mềm chuyên nghiệp hóa hoàn hảo nhất.

*
*
*

2.Link Fshare

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây tôi đã chia sẻ phần mềm này không tính phí, chỉ cần mua cùng cài đặt là tự động hóa kích hoạt, ngoài tốn sức cờ rách nát nữa làm cái gi, chúc các bạn thành công xuất sắc.