Máy tính gặp lỗi khởi hễ, dùng Startup Repair lại liên tục lỗi? Đừng lo, loveforht.net đã khuyên bảo chúng ta 6 biện pháp sửa lỗi Startup Repair vào nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Startup repair chạy quá lâu


Startup Repair là phần mềm tích vừa lòng sẵn trong Windows, được áp dụng Lúc máy vi tính gặp sự ráng khởi cồn. Tuy nhiên, thỉnh thoảng chủ yếu ứng dụng này lại bị lỗi. lúc kia bạn sẽ nhận được thông tin lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically.


Sau đây loveforht.net sẽ lí giải các bạn 6 phương pháp sửa lỗi Startup Repair nhằm hạn chế và khắc phục tình trạng nói bên trên. Cùng mày mò nhé!


*

Nhấp vào Scan nhằm bước đầu quy trình quét.

*

Khôi phục tài liệu từ bỏ máy tính xách tay hoặc laptop. Sau Khi quy trình quét hoàn tất, bạn có thể xem trước tất cả các tệp rất có thể Phục hồi, chọn các tệp mà bạn muốn khôi phục và nhấp vào nút ít Recover để khôi phục tệp của bản thân mình. quý khách hàng đề nghị lưu giữ tất cả dữ liệu vẫn phục sinh vào trong 1 nơi không giống để tránh ghi đè tài liệu.

*

Quy trình 2. Chạy System Restore

Nếu bạn sẽ bật System Restore bên trên laptop của bản thân mình cùng tạo ra điểm phục sinh khối hệ thống, chúng ta cũng có thể sửa lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically vào Windows 10/8/7/Vista bằng cách triển khai Phục hồi khối hệ thống.

Đối cùng với người dùng Windows 10/8:

Cách 1. Khởi hễ lại PC Windows 10/8 của khách hàng vào Advanced Startup với nhấp vào Troubleshoot.

*

Bước 2. Chọn Advanced options, tiếp nối lựa chọn System Restore.

*

Bước 3. Nhấp vào Administrator Account và nhập password của công ty, nhấp vào Continue nhằm liên tục.

*

Bước 4. Chọn điểm Phục hồi hệ thống của chúng ta đang tạo thành trước đó với làm theo gợi ý bên trên màn hình để hoàn tất cục bộ quy trình.

Đối với người tiêu dùng Windows 7 / Vista:

Cách 1. Đưa đĩa CD hoặc đĩa cài đặt Windows của bạn vào.

Cách 2. Nhấn phím ngẫu nhiên Lúc thông tin “Press any key to boot from CD or DVD” lộ diện.

Cách 3. Chọn ngữ điệu, thời hạn với đơn vị tiền tệ, và keyboard hoặc thủ tục nhập, tiếp nối nhấp vào Next.

Xem thêm: Lời Chào Cuối Thư Tiếng Anh Viết Gì, Một Số Lời Chào Cuối Thư

Bước 4. Nhấp vào Repair your computer.

Cách 5. Chọn ổ thiết đặt Windows của bạn, thường xuyên là ổ C: cùng nhấp vào Next.

Bước 6. Trong Hộp thoại tùy lựa chọn System Recovery, nhấp vào System Restore.

Cách 7. Làm theo phía dẫn của System Restore Wizard và chọn điểm Phục hồi phù hợp.

Cách 8. Nhấp vào Finish để khôi phục hệ thống.

Cuối thuộc, khởi động lại máy vi tính của doanh nghiệp với coppy dữ liệu phục sinh của chúng ta quay trở lại PC. Bạn đang rất có thể áp dụng lại máy vi tính với tài liệu của mình.

Cách 6. Sửa trị lỗi khởi rượu cồn mà không có sao lưu lại hệ thống

Nếu chúng ta không tồn tại phiên bản sao giữ hệ thống, giải pháp sửa lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically đã tinh vi rộng.

Quy trình 1. Khôi phục tự PC chạm mặt sự cố

Bạn có thể thẳng làm theo hướng dẫn cụ thể sinh sống bên trên nhằm cứu giúp tài liệu của bản thân với sự giúp sức của Trình trả lời Phục hồi dữ liệu EaseUS cùng với Bootable Media. Nó trọn vẹn chất nhận được các bạn phục sinh dữ liệu lúc PC không khởi đụng được hoặc không khởi động được vào Windows 10/8/7/Vista.

Quy trình 2. Cài đặt lại hệ điều hành và quản lý Windows

Nếu đã tiến hành tất cả những biện pháp trên mà lại lỗi Startup Repair vẫn còn với laptop của chúng ta khi khởi động vẫn chạm chán sự cố thì cách tốt nhất có thể là tiến hành setup lại toàn cục hệ quản lý và điều hành Windows.

Cách ngnạp năng lượng lỗi Startup Repair Win

Sau khi khôi phục PC của khách hàng hoạt động quay trở lại với cứu giúp toàn bộ dữ liệu quý hiếm, điều đó không tức là PC cùng tài liệu của chúng ta đã bình an. Sự tiến công của vi khuẩn, lỗi hệ thống, sự vậy hệ thống, mất dữ liệu với những sự vậy ko xác định không giống hoàn toàn có thể xẩy ra bất kể thời điểm như thế nào. Làm cố nào để ngăn chặn đông đảo vụ việc này xảy ra? Điều đó khá là khó! Nhưng rất có thể bảo đảm an toàn khối hệ thống với tài liệu của doanh nghiệp bình yên ngoài phần lớn thảm họa này không? Chắc chắn rồi!

Phần mềm sao lưu lại khối hệ thống Windows mạnh khỏe – EaseUS Tovì Backup rất có thể giúp đỡ bạn. Nó cung ứng Sao lưu khối hệ thống, Sao giữ tệp, Sao lưu lại đĩa/phân vùng, Sao chnghiền hệ thống và các khả năng nâng cấp không giống sẽ giúp các bạn bảo vệ toàn vẹn PC của chính bản thân mình ngoài phần đông sự việc này. Nó sẽ giúp các bạn ngăn ngừa với bảo đảm máy tính xách tay của bản thân khỏi lỗi Startup Repair hoặc những vấn đề giống như. Tạo một phiên bản sao lưu lại luôn luôn là bí quyết cực tốt nhằm ngăn ngừa mất tài liệu hoàn toàn.

Kết luận

Sửa lỗi Startup Repair cannot repair this computer automatically là 1 trong những vấn đề tương đối phức hợp liên quan cho Windows. Mặc dù là những chiến thuật đến sự việc nhưng mà bạn có thể cực nhọc vận dụng do không hẳn bao giờ các bạn cũng thạo gần như thao tác làm việc này. Vì vậy, hãy xem thêm kỹ bài viết của loveforht.net nhằm phát âm với triển khai mang đến đúng. Đừng quên Like & Share ví như thấy nội dung bài viết này hữu ích. Chúc chúng ta thành công xuất sắc.