Sticky note là một tính năng khá thú vị mà nhà phát hành Microsoft cung cấp cho người tiêu dùng hệ điều hành windows. Với tiện ích này, các quý khách có thể thuận lợi lưu giữ các thông báo quan tiền trọng như nhắc nhở công việc, dealine, giờ hẹn,… ngay trên màn hình Desktop của mình. Tuy nhiên, một vấn đề phiền toái mà người mua hàng thường xuất xắc gặp phải khi sử dụng tiện ích này đó là lỗi font chữ vào sticky note. Vì vậy, bài viết này loveforht.net sẽ khuyên bảo cách khắc phục nhanh hao cđợi tình trạng lỗi gặp phải này. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Sticky note bị lỗi font


1. Tạo ghi chú trực tiếp trên sticky note

Với cách sửa lỗi font text vào sticky note này, các quý khách hàng sẽ tạo văn bản trực tiếp bên trên sticky note on desktop. Các lỗi về phông chữ sẽ được tổng thể bị loại bỏ. Tuy nhiên, nhược điểm của cách làm này đó là các bạn sẽ không được lựa chọn fonts chữ mình yêu thích và một vài tùy chỉnh sẽ ko thực hiện được.

Cách này tiến hành như sau :

Bcầu 1 : Trcầu tiên mở Menu Start -> sau đó tìm kiếm công cụ Run (hoặc sử dụng tổ hợp phím windows + R).

Regedit" src="https://loveforht.net/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-sua-loi-font-chu-trong-sticky-note-2-o5p.jpg" alt="nhấn tổ hợp phím windows + R -> Regedit" data-filename="" />

Bước 2 : Tiếp đến gõ lệnh Regedit rồi nhấn vào Enter và tìm tới đường dẫn Computer -> tiếp nữa HKEY_LOCAL_MACHINE -> tiếp tục chọn SOFTWARE -> nhấn vào Microsoft -> tiếp theo chọn WindowsNT -> nhấn vào CurrentVersion -> cuối cùng chọn vào Fonts.

Xem thêm: Tổng Hợp Câu Hỏi Npc Tuần Tra Lấy Tướng Khí, Hướng Dẫn Trả Lời Npc Tuần Tra

SOFTWARE -> Microsoft -> WindowsNT -> CurrentVersion -> Fonts" src="https://loveforht.net/wp-content/uploads/2021/07/huong-dan-cach-sua-loi-font-chu-trong-sticky-note-p8q.jpg" alt="HKEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE -> Microsoft -> WindowsNT -> CurrentVersion -> Fonts" data-filename="" />

Trong mục Fonts, các người tiêu dùng hãy tìm và xóa những phông có tên Segoe Print (hình minh họa)

Bước 3 : Các bạn reset lại đến máy tính. Lúc này lỗi phông chữ ở trong sticky note đã toàn bộ bị loại bỏ, các quý khách có thể dùng những ký tự Tiếng Việt một cách thoải mái trong những ghi chú của mình.

*

Bcầu 2 : Sử dụng lệnh copy và paste để chép nói chung nội dung của các người mua đã ghi ra và dán vào sticky note.

Nlỗi vậy, chỉ với nhì cách làm đối chọi giản thì các người dùng đã nkhô giòn cngóng sửa lỗi font text trong sticky note. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công với ban bố ra mắt hữu ích từ loveforht.net Đà Nẵng nhé.

Hệ thống Laptop cũ Đà Nẵng loveforht.net