Sử dụng nhiều màn hình trên một máy tính

Khi các bước cần phải kiểm soát bên trên các màn hình hiển thị, bạn cũng có thể liên kết những monitor vào case tuyệt nhất. Để triển khai vấn đề này, người tiêu dùng đề nghị chỉnh một vài ba thông số vào hệ điều hành với cắn dây nối vào cổng tương xứng. Yêu cầu về Hartware + Có từ 2 màn hình hiển thị trở lên. + Các phương tiện để kết nối những màn hình này vào một trong những laptop. khi buộc phải cắm 2 screen, biện pháp dễ dãi độc nhất là nối dây màn hình vào sản phẩm công nghệ trải qua bộ điều vừa lòng đoạn Clip hai đầu, ví như thẻ GeForce 6600 PCIe của nVidia. Cổng kết nối của card này cho phép một đầu vào hiện đại số, một analog hoặc 2 analog (kèm với cỗ điều hợp) nhằm dùng qua dắc cắm PCI Express x16 nhất. Cũng tất cả các loại card 2 đầu dành riêng cho khe AGP.. và PCI. Vấn đề chỉ với lựa chọn card đúng hình dáng với khe cắm trên bo mạch nhà trong máy vi tính.
*
Card video clip 2 đầu để cắn 2 screen vào 1 máy vi tính. Ảnh: Pcpartsinc.

You watching: Sử dụng nhiều màn hình trên một máy tính

Một số thẻ khác còn đến 2 liên kết DVI hoặc 2 kết nối card đồ họa. Cổng card VGA là một số loại có 15 chân cắm, thường là greed color, có thể đính cùng với case máy vi tính thường niên ttránh bởi 2 đinc ốc vặn vẹo chặn. Cổng DVI thông thường có màu trắng với rộng lớn rộng cổng đồ họa.
*

Cáp screen 15 chân nhằm nối vào cổng đồ họa. Ảnh: Purdue

Các chú ý: - Có thể gắng thẻ video clip hiện nay tất cả bằng các loại cung cấp 2 màn hình hiển thị, thế vị thêm card thứ 2. Nếu nối 3 screen, chúng ta cũng có thể tận dụng card cũ và cắn thêm card 2 đầu mới. lúc yêu cầu nối nhiều hơn thế, chúng ta cũng có thể dùng mang đến bộ chia cổng. - Phải sử dụng khe PCI hoặc AGPhường cho thẻ Clip, dẫu vậy bạn cũng có thể dùng loại khe cắm khác biệt cho từng màn hình. - Nếu PC không có card video clip, bạn chẳng thể nối thêm screen thứ 2. - Nên download các screen cùng hình dáng, thuộc độ Khủng để rời "vướng mắt" khi đang nhìn screen nhỏ buộc phải con quay lịch sự xem màn hình to.
*
Một thành phầm phân chia cổng card đồ họa nhãn hiệu Vopex. Ảnh: Networktechinc.

See more: True Key Là Phần Mềm True Key, Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng True Key

*
Mô hình máy vi tính áp dụng cỗ phân chia cổng. Ảnh: Networktechinc.

See more: Download Autocad 2008 Serial Number, Crack And Keygen, Download Autocad 2008 64Bit Full Crack

Cài đặt thuộc tính vào hệ điều hành Windows XP/2000/ME/98 hay Linux đều có cung ứng liên kết những screen bên trên một máy tính. Bài này đang trình bày những làm việc vào Windows. Sản phđộ ẩm của Microsoft hoàn toàn có thể cung cấp buổi tối đa 10 màn hình cắm vào 1 máy vi tính. Nhấn chuột vào menu Start > Control Panel > Display, lựa chọn thẻ Settings. lúc những thứ được cắm đúng, trên hành lang cửa số này, bạn sẽ bắt gặp số lượng màn hình hiển thị hiện trên đó. Lúc chúng ta lựa chọn Extend my Windows desktop onkhổng lồ this monitor, con trỏ tránh screen bao gồm và di chuyển bên trên screen thứ 2. Hiện nay, người tiêu dùng có thể làm việc với những công tác, biểu tượng, tkhô cứng chính sách... nhỏng thông thường. Với những screen, bạn cũng có thể tận dụng chơi trò giải trí nlỗi Unreal Tournament, Quake, Flight Simulator để những hiểu biết bầu không khí hoành tráng. Các kỹ sư cần sử dụng AutoCAD hoàn toàn có thể coi bạn dạng vẽ một phương pháp tiện lợi cơ mà không hẳn kéo thanh tđuổi tăng giảm những. Những trung gian tài thiết yếu rất có thể theo gần cạnh tình trạng giá chỉ CP của khá nhiều thương hiệu cùng một lúc...

Chuyên mục: Chia sẻ