BOOTMGR là gì?

BOOTMGR là loveforht.netết tắt của thống trị khởi cồn (hoặc bộ nạp khởi hễ mang lại Windows) là tựa như như NTLDR mang đến Windows XPhường hệ thống Windows trước kia. Nếu có rất nhiều hệ quản lý điều hành bên trên máy tính của công ty, BOOTMGR sẽ tạo ra một trình đối kháng hệ quản lý để cai quản các khối hệ thống lạ mắt. Một Khi BOOTMGR đã đi được mất tích, được nén hoặc bị hỏng, chúng ta chẳng thể nhtràn vào máy tính nhằm bàn của ngẫu nhiên hệ quản lý của người tiêu dùng. Có không hề ít lý do cho 1 "BOOTMGR nén" lỗi, ví dụ:, ổ đĩa khối hệ thống đã được nén do lầm lẫn, một trình tinh chỉnh và điều khiển ko tương xứng đã được cài đặt, Hệ thống đã bị lan truyền bệnh dịch vày loveforht.net rút ít, vv.

Bạn đang xem: Sửa lỗi bootmgr is compressed

*

Vì vậy, hiểu được bạn đang làm loveforht.netệc xa 1 mình vào đại chiến cùng với BOOTMGR lỗi. Hai lỗi BOOTMGR nổi tiếng tốt nhất là:

BOOTMGR là biến mất. Nhấn Ctrl + Alt + Del để khởi cồn lại

BOOTMGR được nén. Nhấn Ctrl + Alt + Del nhằm khởi hễ lại

Các tin xuất sắc là, sửa chữa thay thế một lỗi "BOOTMGR nén" chưa phải là thừa khó khăn. Bài loveforht.netết này đã cho mình biết làm cho cố gắng làm sao nhằm sửa chữa thay thế một lỗi "BOOTMGR nén" một biện pháp gấp rút và dễ ợt. Để khắc phục lỗi "BOOTMGR là mất tích" một, coi một nội dung bài loveforht.netết hiếm hoi tất cả title, làm cho rứa như thế nào nhằm sửa chữa một lỗi "BOOTMGR là mất tích".

Sửa chữa một lỗi "BOOTMGR nén" vào Windows loveforht.netsta/7 DVD

Đĩa thiết lập Windows của chúng ta cung cấp khối hệ thống tùy chọn phục sinh để thay thế sửa chữa một lỗi "BOOTMGR nén".

1. khởi cồn từ Windows cài đặt DVD. Thiết lập đĩa CD/DVD-ROM là thiết bị khởi đụng trước tiên còn nếu như không cấu hình thiết lập đang.

2. lựa chọn "thay thế máy tính xách tay của tôi"

3. lựa chọn thiết đặt hệ điều hành; nhấp vào nút ít "Tải trình điều khiển" để mang lên một trình duyệt y ổ đĩa.

4. nhấp chuột bắt buộc vào ổ đĩa hệ thống, với bỏ chọn "nén này Drive", nhưng mà vẫn còn đó nên được chắt lọc (đó là nguyên nhân vì sao "BOOTMGR nén" lỗi sẽ xảy ra).

5. nhấp vào "Áp dụng", trong hộp thoại nhảy lên, lựa chọn "Áp dụng mang lại tlỗi mục con/tập tin".

Xem thêm: Tải Siêu Cấp Anh Hùng Android Apk Online Game Mobile, Siêu Anh Hùng

6. khởi cồn lại máy tính xách tay của người tiêu dùng và "BOOTMGR nén" lỗi nên được thay thế sửa chữa.

Sửa chữa trị "BOOTMGR nén" lỗi cùng với khả năng khởi hễ đĩa CD/DVD/USB

Sửa chữa trị một lỗi "BOOTMGR nén" là siêu dễ dãi nếu bạn bao gồm một Windows loveforht.netsta/Windows 7 DVD cùng một ổ đĩa CD/DVD. Nhưng so với người sử dụng sẽ không có Windows loveforht.netsta/Windows 7 DVD nghỉ ngơi bàn tay, hoặc netbook người sử dụng đã không thiết đặt ổ đĩa CD/DVD, đấy là một giải pháp.

1. ghi kĩ năng khởi động đĩa CD/DVD/USB cùng với LiveBoot bao gồm vào PowerSuite rubi. Nó là 1 tất cả-trong-một lắp thêm PC toolkit. Ảnh chụp màn hình sẽ được hiển thị nhỏng dưới đây.

*

2. khởi đụng máy loveforht.net tính của doanh nghiệp cùng với đĩa CD/DVD/USB.

3. đi cho chiến thuật Crash khởi rượu cồn phần với tiến hành theo các bên trên màn hình hiển thị chỉ dẫn nhằm sửa chữa thay thế một "BOOTMGR nén" hoặc bị hư lỗi.

"BOOTMGR được nén" Mẹo sửa chữa

Quý Khách cũng được khuyến nghị sử dụng Registry Cleaner đương nhiên cỗ TuneUP. nhằm quét registry của chúng ta và sửa chữa thay thế các vụ loveforht.netệc để có được một laptop mạnh khỏe với nkhô cứng rộng.