4 cách sửa lỗi idm báo fake serial number

Không cần vô cớ mà Internet Download Manager - phần mềm cung ứng, tăng tốc độ tải về, download file lại được không ít bạn tuyển lựa áp dụng tới như vậy. Nhưng vụ việc là chưa phải ai ai cũng có chức năng để đưa ra trả mang lại câu hỏi áp dụng 1 phần mượt phiên bản quyền. Chính vày vậy mà lại có những phiên bản "ko chủ yếu thống", được thay thế sửa chữa nhằm hỗ trợ cho những người sử dụng rất có thể áp dụng dễ chịu và thoải mái cơ mà không nên cài đặt hay đăng ký.

You watching: 4 cách sửa lỗi idm báo fake serial number

Tuy nhiên, nhiều lúc chính hầu hết phiên bản "lậu" như vậy lại là ngulặng nhân chính dẫn đến việc những người sử dụng Internet Download Manager - IDM với bị thông báo lỗi giả serial number:

Internet Download Manager has been registered with a kém chất lượng Serial Number or the Serial Number has been blocked. IDM is exiting...

Đây chưa hẳn là lỗi quá cực kỳ nghiêm trọng, nhưng lại nhiều lúc cũng tương đối băn khoăn. Trong bài viết này họ đang cùng tìm hiểu bí quyết xử trí lỗi này mà lại không nên cần sử dụng tới công cụ tuyệt phần mềm giúp sức nào khác.

4 phương pháp hạn chế lỗi "IDM has been registered with a fake Serial Number":

Làm cố gắng như thế nào nhằm sửa lỗi idm nhái serial

Cách 1: Sửa vào tệp tin thiết lập của IDM:

Trước tiên, các bạn phải tắt hẳn Internet Download Manager đi, bằng phương pháp, cliông xã con chuột phải vào inhỏ IDM nghỉ ngơi tkhô nóng taskbar, tiếp đến chọn vào Exit.


Tiếp theo, bạn search vào thỏng mục chứa tệp tin thiết lập của Internet Download Manager. Có thể tìm theo băng thông sau:


Nhìn thanh lịch cửa sổ bên buộc phải, kiếm tìm tệp tin mang tên là "IDMGrHlp.exe" hoặc "IDMGrHlp", lúc này, những bạn có thể thay tên file thành ngẫu nhiên tên nào bạn có nhu cầu, hoặc dễ dàng và đơn giản duy nhất, là xóa nó đi (tốt nhất có thể là cần xóa đi cho tiện).

Tuy nhiên, cho công đoạn này vẫn không thể coi là hoàn chỉnh được. Bởi lúc xóa hoặc đổi tên file IDMGrHlp đi rồi, mỗi lần chúng ta khởi rượu cồn IDM lên để sử dụng, vẫn cảm nhận thông báo: "IDM cannot find 1 files that are necessary for browser & system integration. Please reinstall IDM". Tiếp tục làm cho nlỗi sau:


Tìm cho tệp có tên "idmBroker" với copy thêm một tệp nữa.

Đổi tên tệp vừa copy thành thương hiệu y như tên tệp tin vừa xóa. Như trong trả lời này, chúng ta đặt lại thương hiệu tệp "idmBroker - Copy" thành "IDMGrHlp". Sau kia Enter nhằm lưu lại là dứt.

See more: Tổng Hợp 8 Phần Mềm Thu Âm Karaoke Trên Android, Top 3 Ứng Dụng Karaoke Thu Âm Tốt Nhất Hiện Nay

Cách 2: Txuất xắc thay đổi giá trị trong Registry:

Các bạn msinh hoạt hộp thoại Start / Run (hoặc bấm phím tắt Windows + R để mở Run), nhập vào ô tìm kiếm Regedit, sau đó dìm OK hoặc Enter:


Cửa sổ Registry Editor xuất hiện, chúng ta tìm theo đường dẫn như bên dưới đây:


Nhìn lịch sự hành lang cửa số mặt phải, những bạn sẽ thấy:

File "CheckUpdtVm"Kích lưu ban vào tệp tin kia và gửi quý giá mang định vào ô "Value data" từ "10" thành "0".Nhấn vào OK nhằm lưu giữ.

Cách 3: Sửa tệp tin host:

Các các bạn vào "My Computer", chọn ổ C: cùng tra cứu vào file host theo đường dẫn:

C:WindowsSystem32driversetc


Msinh sống tệp tin này bởi "Notepad" hoặc ngẫu nhiên công tác sửa đổi Text làm sao, tiếp đến copy thêm đoạn sau đây vào dưới sau cuối, và "Save" lại.


127.0.0.1 tonec.com127.0.0.1 http://www.tonec.com127.0.0.1 registeridm.com127.0.0.1 http://www.registeridm.com127.0.0.1 secure.registeridm.com127.0.0.1 internetdownloadmanager.com127.0.0.1 http://www.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 secure.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror2.internetdownloadmanager.com127.0.0.1 mirror3.internetdownloadmanager.com

Cách 4: Chỉnh sửa vào file IDMGrHlp:

Cũng trong thư mục setup Internet Download Manager, chúng ta chọn vào file "IDMGrHlp", tiếp đến chuột nên và cliông chồng vào "Properties".

Tại hành lang cửa số tiếp theo sau, chúng ta làm nhỏng sau:

Chọn thẻ "Security".Trong mục "Group or user names", cliông xã vào User (Tên người dùngUsers).Nhấp tiếp vào "Edit".


Trong đồ họa của "Permissions for IDMGrHlp", chúng ta chú ý vào mục "Permissions for ALL APPLICATION PACKAGES", làm việc cột "Deny", lựa chọn vào ô đầu tiên "Full control", sau đó "Apply" với "OK" nhằm hoàn tất.

See more: Download Cmc Antivirus Và Tốt Nhất, Tải Phần Mềm Diệt Virus Cmc Miễn Phí Tốt Nhất

Vậy là những bạn đã có cho tới 4 mẹo để hạn chế lỗi "IDM báo Nhái Serial Number" rồi. Sau Lúc triển khai hoàn thành một giải pháp làm sao kia, các bạn phải khởi hễ lại Internet Download Manager giúp thấy công dụng nhé. Với phần đông mẹo này, chắc chắn biện pháp tăng speed download của những các bạn sẽ không thể hiện ra đều thông báo như lúc đầu nữa. Hoặc ngoài ra, các chúng ta cũng có thể xem thêm với sử dụng những phần mềm cung ứng tăng tốc tải về miễn phí tổn không giống.

Xem đoạn phim lý giải phương pháp cách xử trí lỗi IDM báo Nhái Serial Number:


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Chia sẻ