Máy tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề và ko thể khởi động hay làm việc được? Hãy sử dụng các tính năng Startup/Automatic Repair, khôi phục mua đặt gốc laptop, System Restore để sửa lỗi Windows 10 miễn tầm giá. Bài đăng này sẽ hướng dẫn cho bạn 5 phương pháp Repair Windows 10 thật đưa ra tiết.

Bạn đang xem: Sửa lỗi win 10 bằng usb

khi máy tính (tốt laptop) Windows 10 của bạn ko thể hoạt động như bình thường, không thể khởi động, đóng băng tốt xuất hiện lỗi screen xanh, thì bạn gồm thể thực hiện một số biện pháp để sửa chữa các sự cố Windows 10 để đưa máy tính của bạn về lại trạng thanh bình thường.

Microsoft cũng sở hữu một số công cụ Repair Windows 10 miễn phí được tích hợp sẵn vào hệ điều hành để góp bạn có thể sửa chữa những sự cố trong Windows 10. Chúng ta sẽ lần lượt tìm hiểu ngay bây giờ.


Nội dung chính:


Cách sửa lỗi Windows 10 bằng Startup Repair


Nếu laptop Windows 10 của bạn không thể khởi động được, bạn bao gồm thể thử sử dụng công cụ tích hợp Windows – Startup Repair để khắc phục sự cố này.


Bước 1: Đăng nhập vào chế độ Windows Recovery.

Thông thường, bạn sẽ có bố phương pháp khác biệt để đăng nhập vào chế độ Windows Recovery.

Xem thêm: Tại Sao Xe Bị Tắt Máy Khi Giảm Ga Và Cách Khắc Phục, Xe Bị Tắt Máy Khi Giảm Ga

Cách 1: Bạn có thể bật và tắt máy tính xách tay Windows 10 của mình 3 lần để đăng nhập vào chế độ Windows recovery.

Bạn tất cả thể bật PC, với ngay lúc biểu tượng logo Windows xuất hiện bên trên màn hình hiển thị thì ngay lập tức lập tức hãy tắt máy tính. Bạn lặp lại thao tác này 3 lần.

khi làm đến lần thứ ba, máy tính sẽ khởi động vào chế độ WinRE. Windows 10 Automatic Repair sẽ cố gắng chẩn đoán và khắc phục các sự cố khởi động Windows 10. Tuy nhiên, nếu nó không có hiệu quả, bạn cũng bao gồm thể nhấn vào Advanced options để truy hỏi cập vào tùy chọn Advanced Startup.


*
*
*
*
*
*
*
*

Cài đặt lại Windows 10 để sửa tất cả những lỗi hiện tất cả trên hệ điều hành

Nếu tất cả những phương pháp thực hiện trên ko thể giúp ích gì được cho bạn, thì bí quyết cuối thuộc bạn bao gồm thể thực hiện chính là download đặt lại Windows 10 trọn vẹn.

Bài viết mặt dưới sẽ hướng dẫn bạn các giải pháp thiết lập đặt Windows 10 khôn xiết dễ dàng:

Bài đăng này cung cấp đến bạn 5 bí quyết Repair Windows 10. Bạn bao gồm thể thực hiện tác vụ sửa chữa Windows 10 với Windows 10 Startup Repair, Rephối this PC, System Restore, lệnh BootRec, cài đặt đặt lại hệ điều hành.

Nếu bạn gặp bất cứ cạnh tranh khăn như thế nào trong những lúc thực hiện theo bài hướng dẫn, hãy để lại lời nhắn mang đến Cửa Hàng chúng tôi ở phần bình luận bên dưới.