Giới thiệu Giới thiệu Giới thiệu Thương Mại Dịch Vụ Sản phẩm Laptop và Tablet Linh Kiện Máy Tính Trung tâm
*

Quý khách hàng đang tìm kiếm hình thức sửa laptop macbook tại nhà? Sửa macbook tại TPHCM ở chỗ nào uy tín?Trung vai trung phong Bác Sĩ Tin Học để giúp đỡ chúng ta sửa laptop macbook tận chỗ trên Sài Gòn trong khoảng 30 phút.

Bạn đang xem: Sửa macbook uy tín hcm


Ngày nay, xóm hội càng ngày cải cách và phát triển thì việc sử dụng Macbook, máy vi tính, máy tính xách tay càng ngày càng luôn luôn phải có vào cuộc sống đời thường tương tự như trong công việc. cũng chính vì vậy cơ mà các các dịch vụ sửa apple Macbook tận nơi, sửa máy vi tính tận tay đã hết thừa không quen với mỗi cá nhân. Thương Mại & Dịch Vụ sửa laptop macbook tận chỗ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian tuyển lựa, thời hạn di chuyển với thời gian chờ đợi.

Xem thêm: How To Activate Windows 8 1 Pro Build 9600 Permanently Without Product Key


Dịch vụ sửa macbook tận nơi của Bác Sĩ Tin Học vẫn và đã cảm nhận sự ủng hộ cùng tin yêu trường đoản cú rất nhiều người sử dụng thân thiết trong suốt trong thời điểm vừa mới rồi. Tin tưởng về thái độ thao tác làm việc của nghệ thuật viên, tin yêu chất lượng sửa laptop macbook tại nhà tphcentimet, tin yêu Ngân sách chi tiêu cực tốt tphcentimet.
*

Các các dịch vụ sửa laptop macbook tận nhà Bác Sĩ Tin Học cung cấp bao gồm:

Sửa ứng dụng dành cho iMac:Cài đặt hệ điều hành quản lý windows, những phiên bản mac OS theo những hiểu biết của khách hàng.Cài đặt các ứng dụng game giành cho iMacCài đặt các ứng dụng tiện ích như trường đoản cú điển Anh - Việt, ứng dụng Evernote, v.v.Cài đặt ứng dụng diệt Virus an toàn đến thứ, khử hồ hết nguy hại tiềm tàng đến macbook khỏe mạnh mạnhCài mặt bộ ứng dụng áp dụng văn chống Microsoft Office (Word, Excel, Power nguồn Point), hoặc cỗ iWork (Pages, Numbers, Keynote).Cài đặt ứng dụng lau chùi và vệ sinh lắp thêm tínhKhôi phục dữ liệu sản phẩm tínhVệ sinch macbook►Sửa Hartware giành cho iMac:Tgiỏi thế bàn phím bao gồm hãngNâng cung cấp, thay thế ổ cứng HDD và SSDSửa màn hình bị xanh, bị black, không lên màn hình hiển thị nhưng mà vẫn có giờ khởi đụng, screen bị sọc xanh.Sửa AVGSửa bộ sạc pinSửa nguồnSửa Fan cho MacbookSửa với sửa chữa thay thế Pin

*

Sửa chữa Macbook tận chỗ - Sửa Macbook tại nhà

Cam kết của Bác Sĩ Tin Học đối với hình thức dịch vụ sửa laptop macbook tận nơi:

Phong biện pháp thao tác chuyên nghiệp, trung thực, kết quả cao, luôn luôn tôn vinh tác dụng của khách hàng hàngĐối với số đông lỗi phức hợp, nghệ thuật viên sẽ đến kiểm soát và sửa laptop Apple Macbook tận nơi tphcentimet trong thời hạn nkhô hanh nhất.Trong ngôi trường hợp trường hợp Macbook bị hư hỏng nặng trĩu phải đến các vật dụng thay thế, móc móc chuyên sử dụng tại trung trung tâm thì chuyên môn viên đã trình diễn ví dụ, gửi rõ phía giải quyết ví dụ mang đến người tiêu dùng chọn lọc, thỏa thuận Chi phí hợp lý nếu như phải ráng linh phụ kiện.