Nếu nút ít Home bên trên iPhone của khách hàng ko chuyển động nhưng mà thứ lại quá hạn Bảo hành, chúng ta cũng có thể thử 1 trong 4 biện pháp sau đây nhằm tự khắc phục.

Bạn đang xem: Sửa nút home iphone 4

Bất nói chúng ta tất cả chú ý giữ lại gìn mẫu iPhone của bản thân tới đâu, nút trang chủ vẫn có nguy cơ chịu các ảnh hưởng tác động khác biệt với trnghỉ ngơi phải vận động kỉm tinh tế.

iPhone 5, cùng với thi công nút Home bắt đầu, có thể đã tránh được vấn đề này, tuy nhiên, đó là hiện tượng kỳ lạ hơi thịnh hành sinh hoạt iPhone các phiên phiên bản trước.

Nếu thứ còn hạn Bảo hành, tất nhiên lựa chọn thận trọng độc nhất vô nhị vẫn luôn là đem tới siêu thị của Apple. Tuy nhiên, trường hợp đã hết hạn bh cơ mà các bạn lại mong mỏi tự khắc phục và hạn chế thay vị dựa vào tới những cửa hàng chuyên nghiệp, hãy thử 1 trong các 4 giải pháp tiếp sau đây.

Nhưng trước lúc bắt đầu, xin xem xét là hai cách thức thứ hai với 3 buộc phải được tiến hành một phương pháp rất là an toàn.


Cách 1: Hiệu chỉnh nút ít Home

Nếu như mong muốn, nút ít Home trên iPhone của bạn chỉ vận động kém nhạy cảm do trục trệu ứng dụng.

Để tò mò, các bạn buộc phải hiệu chỉnh lại nút ít Home bằng phương pháp sau:

Mtại một stoông chồng app, ví dụ như áp dụng tiết trời, hội chứng khoán thù hoặc đồng hồ thời trang của iPhone.

Nhấn nút Power của iPhone cho tới lúc thông tin "Slide lớn power off" xuất hiện bên trên màn hình, sau đó thả tay ra ngay lập tức.

Nhấn lên nút Home cho đến lúc thông báo "Slide to lớn power off" tắt đi. Sau từ bỏ 5-10 giây, ứng dụng vẫn msinh sống sẽ thoát ra.

Video phía dẫn:


Nếu quá trình bên trên nâng cấp được độ nhạy cảm của nút ít Home, các bạn thực thụ vô cùng như ý vì chỉ do lỗi phần mềm. Nếu ko, chúng ta cũng có thể đang đề xuất test các phương pháp khác, ví dụ như 1 vào 3 biện pháp dưới đây.

Xem thêm: Đánh Giá Smart Motor Viettel 2021 Giá Rẻ Chỉ 1490K Lắp Đặt Tận Nơi

Cách 2: Chỉnh lại cổng liên kết (docking port)

Theo thời gian, cổng kết nối của iPhone có thể bị lệch, khiến nút ít Home cũng trở thành lệch theo. Mặc cho dù các shop thay thế sửa chữa điện thoại cảm ứng rất có thể khulặng chúng ta nên thay thế nút ít trang chủ, video clip dưới đây lý giải các bạn làm một thủ pháp nho nhỏ tuổi.

Hãy cắn một cáp USB vào iPhone, kế tiếp nhẹ nhàng đẩy doông xã liên kết 30 pin xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên phía trên. Hãy cliông chồng vào nút ít Home trong lúc triển khai lực đẩy này. Tháo cáp USB ra cùng kiểm tra xem nút trang chủ vẫn vận động giỏi rộng chưa.

Video phía dẫn:


Cách 3: Làm sạch nút ít Home

Nút ít Home của iPhone cũng rất có thể bị bẩn vì chưng vết mờ do bụi vào túi của áo, quần hoặc bởi vì hóa học lỏng vô tình lâm vào tình thế.

Để khắc phục, bạn cần cồn isopropyl alcohol mật độ trường đoản cú 98-99% (có thể download trên các cửa hàng thay thế sửa chữa phần cứng). Sử dụng một chiếc tăm bông, ống dung dịch bé dại mắt cũ vẫn cọ không bẩn nhằm đựng động.

Nhỏ trực tiếp từ 2-3 giọt rượu cồn isopropyl alcohol vào nút ít Home. Lưu ý: rời không nhằm hễ dây vào màn hình hiển thị.

Sau đó, dùng một vật bé dại cùng cùn (như viên tẩy nho nhỏ dại làm việc đuôi loại cây bút chì), liên tục nhấp vào nút Home nhằm hễ thấm vào khung.

Lau sạch với hóng tự 10 – 15 phút ít trước lúc soát sổ lại buổi giao lưu của nút Home.

Cách 4: Tạo một nút trang chủ ảo trên màn hình hiển thị iPhone

Nếu cha cách nói bên trên ko kết quả, hoàn toàn có thể bạn sẽ đề xuất hoàn thành áp dụng nút Home thiết bị lý. Trong trường đúng theo này, liên kết nút trang chủ có thể đã biết thành hỏng hỏng nặng nề cùng đề nghị thợ sửa chữa chuyên nghiệp hóa. Hoặc bạn có thể nhảy nút Home ảo bên trên màn hình hiển thị bằng các bước sau: Vào Settings > General > Accessibility > Assistive Touch. Bật cơ chế Assistive Touch. quý khách vẫn thấy một hình tròn nhỏ tuổi lộ diện trên màn hình hiển thị.

*
Nhấn vào hình tròn trụ này đã cho bạn 4 gạn lọc, trong các số đó gồm tuyển lựa nút ít trang chủ.

*

*

Nút ít ảo này xuất hiện cả trên screen iPhone ở chế độ khóa

quý khách hàng có thể di chuyển nút ít ảo này bằng phương pháp nhận duy trì với kéo thả tới bất kể địa điểm như thế nào trên màn hình hiển thị. Mặc dù giải pháp này không phải lý tưởng phát minh mà lại đã có lợi cho đến khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cài một chiếc Smartphone new hoặc đem iPhone tới cửa hàng sửa chữa bài bản.