Quý khách hàng đang ao ước muốn cài và thiết lập cấu hình Adobe After Effects CC 20đôi mươi Full Crack mới nhất, nhưng lại ko biết làm cho cách nào? Hãy đọc chỉ dẫn sau của bên bọn chúng tôi để làm được điều đấy.

Bạn đang xem: Tải after effect cc

Tải Adobe After Effects CC 2020 Full Crack

Giới thiệu Adobe After Effects CC 2020

Adobe After Effects CC 20đôi mươi (AE CC 2020) là phiên phiên bản mới nhất của ứng dụng bối cảnh vận dụng hiện đại số để cách xử lý các cảm giác hình hình họa hoạt động giỏi thường xuyên call là một phần mềm sinh sản kỹ xảo điện hình ảnh chuyên nghiệp.

Được tương đối nhiều Youtuber dùng để làm tạo nên những đoạn đoạn Clip ảo “biến đổi khôn lường” tốt phần đa đoạn intro trình làng Clip trông cực kỳ chuyên nghiệp hóa.

*

After Effects 20trăng tròn là một trong trong những không nhiều các phần mềm lừng danh và được nhiều người tiêu dùng độc nhất vô nhị của hãng ứng dụng Adobe.

Yêu cầu hệ thống:

Các bản lĩnh trong Adobe After Effects CC 2020

Trước lúc mua phần mềm After Effects, bọn họ cần phải mày mò kỹ những tính năng chủ yếu của ứng dụng này. Đây là bước cực kỳ quan trọng để tò mò không còn các tính năng, áp dụng của After Effect trong công việc.

Kiểm thẩm tra, chỉnh sửa những yếu tắc, mảng không gian trên hình ảnh vào clipTạo với sửa đổi cảm giác bên trên hình họa và videoTạo tia hình ảnh, thêm text cùng kăn năn, tạo ra con đường viền nétKết nối cùng với những phần mềm của Adobe Systems nlỗi Adobe Illustrator, Adobe Photosiêu thị.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Update Driver Tốt Nhất 2016, Top 3 Phần

Cách thiết lập After Effects CC 2020

Cách 1: Tải cùng giải nén tệp bởi Winrar

Cách 2: Chạy file thiết lập

Vào thỏng mục vừa giải nén. Chạy tệp thiết lập.exe

Cách 3: Nhấn Ignore

*

Cài đặt after effect cs6

Cách 4: Đợi cài đặt

*

Thiết lập after effect cs6 hình 2

Bước 5: Nhấn Try

*

Thiết lập after effect cs6 hình 3

Cách 6: Chọn Acccept

*

Cài đặt after effect cs6 hình 4

Bước 7: Chọn Install

*

Thiết lập after effect cs6 hình 5

Cách 8: ngóng đợi thiết lập

*

Cách 9: Mngơi nghỉ thư mục setup phần mềm

Nhấn loài chuột cần vào hình tượng Adobe After Effect CS6 quanh đó màn hình desktop. Chọn Location

*

Thiết lập after effect cs6 hình 10

Bước 10: Dán tệp amtlib.dll

1 thỏng mục mới vừa lộ diện. Nhấn chuột yêu cầu chọn Paste nhằm dán file amtlib.dll vào

*

Thiết lập after effect cs6 hình 11


Bước 11: Chọn Replace the tệp

*

Dán tệp amtlib

Bươc 12: Chọn Continue

*

Chấp nhận coppy tệp

Trình biên tập phím tắt trực quan tiền nhạy bén bén

Là một người thích dùng các phím tắt, chúng ta cũng có thể siêu ưng ý After Effects CC 2020 mang đến mà xem. Tại sao ư? Vì After Effects CC 2020 bao gồm trình sửa đổi phím tắt trực quan và fan sử dụng đơn giản làm cho bản thân phần đa phím tắt riêng biệt.

Các phím tắt được gán cho các phím cũng rất có thể chỉnh sửa lại. Sẽ thật thích giả dụ nlỗi bạn rất có thể chỉnh sửa video của bản thân mình với những phím tắt nhưng mà mình đã gán đến.

Chức năng Tự rượu cồn lưu

Hạn chế bự nhất khi thực hiện công việc với ứng dụng nặng trĩu là công tác ứng dụng tiếp tục bị tắt. Việc này dẫn cho mất các bước vẫn có tác dụng và dám chắc là rất bực bội Lúc bạn phải làm cho lại tất cả từ đầu.

*

Phiên bạn dạng mới nhất của Adobe After Effects đã làm được chỉ định với nhân tài auto lưu trong số đó dự án công trình mà lại các bạn đang thực hiện công việc được lưu tiếp tục tại 1 tỷ lệ thời hạn ví dụ. Tính năng này được chấp thuận tốt tuyệt nhất là trong Adobe After Effects.

Tạm kết

vì vậy là mình đã vừa chia sẻ mặt đường link mua về & phía dẫn các bạn thiết lập cũng như craông xã phần mềm After Effects CC 2019.

Nếu như trong quá trình setup & crack các bạn chạm chán lỗi giỏi trục trệu như thế nào thì đừng xấu hổ còn lại bên dưới một comment để thuộc mình đáp án thắc mắc nhé!