quý khách hàng là bạn thường xuyên đăng hình họa bên trên Facebook. quý khách mong muốn tải về các tnóng hình kỷ niệm bên trên Facebook về điện thoại mà lại thiết yếu thực hiện được.


Hôm ni, team Thủ thuật của FPT Shop vẫn mách nhau bạn 6 bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi cần yếu lưu hình ảnh trên Facebook về điện thoại cảm ứng Android và iPhone rất dễ dàng với nhanh chóng.

Bạn đang xem: Tải ảnh trên facebook về điện thoại

Nguim nhân tất yêu lưu lại hình họa bên trên Facebook?

Do bạn thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh trong một thời hạn nhiều năm, đôi lúc đã gây ra các lỗi nhỏ tuổi, xung bỗng dưng giữa các ứng dụng.Do phiên phiên bản vận dụng Facebook bị lỗi.Do bộ nhớ lưu trữ của sản phẩm của bạn đã đầy buộc phải cần thiết download hình thêm được nữa.

Sửa lỗi quan yếu lưu lại hình ảnh trên Facebook về năng lượng điện thoại

1. Khởi rượu cồn lại năng lượng điện thoại

Thông thường, khi chúng ta thực hiện điện thoại cảm ứng vào một thời gian nhiều năm có thể phạt hình thành đều lỗi bé dại làm cho việc lưu lại hình họa trên Facebook cấp thiết thực hiện được. Cách nhanh chóng nhằm hoàn toàn có thể khắc phục lỗi này là chúng ta nên khởi cồn lại vật dụng nhằm vệ sinh đi các tài liệu rác và khởi chạy lại những áp dụng.

*

2. Cấp quyền truy cập bộ nhớ lưu trữ đến ứng dụng Facebook

Việc không sở hữu được hình họa về thiết bị đôi lúc khởi đầu từ nguim nhân là chúng ta không cấp quyền truy vấn bộ lưu trữ cho vận dụng Facebook. Để có thể cung cấp quyền mang lại áp dụng, bạn hãy tuân theo các bước sau:

Đối với điện thoại thông minh Android

Cách 1: Vào Cài đặt > Chọn Quyền Riêng tư.

*

Bước 2: Chọn vào Trình cai quản quyền > Chọn Tệp và nội dung nghe nhìn.

*

Bước 3: Chọn vào áp dụng Facebook > Nhấn lựa chọn Quyền truy cập tệp cùng văn bản nghe quan sát cho áp dụng này.

*

Đối với iPhone

Bước 1: Quý Khách vào Cài đặt > Chọn Quyền riêng bốn > Chọn vào Ảnh.

*

Cách 2: Chọn Facebook > Nhấn chọn Tất cả ảnh.

*

3. Kiểm tra hình hình họa làm việc bộ lưu trữ vào của điện thoại cảm ứng thông minh Android

Cách 1: Quý khách hàng vào Quản lý tập tin > Chọn Bộ nhớ trong dùng chung.

*

Cách 2: Nhấn vào thư mục DCIM > Chọn thỏng mục Facebook, toàn bộ những hình hình ảnh từ bỏ Facebook sở hữu về đang giữ trên phía trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Phần Mềm Portable Chuyên Nghiệp Bằng Thinstall

*

Lưu ý: Tùy từng vật dụng cơ mà địa điểm của thỏng mục DCIM có thể khác nhau.

4. Cập nhật ứng dụng Facebook

Nếu bạn quan trọng cài đặt hình hình họa trường đoản cú Facebook về sản phẩm, vô cùng hoàn toàn có thể ứng dụng của công ty hiện giờ đang bị lỗi hoặc các bạn vẫn đã sử dụng phiên bản cũ cơ mà không cập nhật lên phiên bản cao nhất. Vậy cần bạn hãy demo update ứng dụng Facebook lên phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.

Trên iPhone:quý khách mngơi nghỉ Cài đặt > Chọn mục iTunes và App Store > Bật Cập nhật ứng dụng để có thể tự động cập nhật áp dụng mỗi một khi gồm bạn dạng update mới.

*

Trên Smartphone Android:Quý Khách vào CH Play > tra cứu kiếm ứng dụng Facebook > Nhấn vào Cập nhật.

*

5. Xoá tài liệu áp dụng Facebook

Nếu ứng dụng Facebook bị lỗi và ko tải được hình thì chúng ta nên triển khai Xóa tài liệu ứng dụng để mang nó quay lại tinh thần lúc đầu.

Trên iPhone

Cách 1: Bạn vào Cài đặt > Chọn Cài đặt thông thường > Nhấn vào Dung lượng iPhone.

*

Bước 2: Nhấn vào ứng dụng Facebook > Chọn Xóa ứng dụng cùng triển khai thiết lập lại vận dụng.

*

Trên Smartphone Android

Bước 1: Nhấn giữ ứng dụng Facebook > Chọn Thông tin ứng dụng > Chọn Lưu trữ.

*

Cách 2: Nhấn vào mục Xóa dữ liệu.

*

6. Dọn dẹp bộ nhớ

Việc dung lượng bộ nhớ trên thiết bị của khách hàng đang đầy cũng là nguim nhân của vấn đề tất yêu thường xuyên download hình ảnh từ bỏ Facebook về điện thoại thông minh. Vậy nên bạn hãy lau chùi và vệ sinh cùng giải phóng bộ nhớ của sản phẩm để có thêm bộ nhớ lưu trữ nhằm mua hình về nhé.

*

Hy vọng cùng với mọi chia sẻ trên đây hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục được Việc không sở hữu được ảnh từ bỏ Facebook về điện thoại. Nếu thấy bài viết tuyệt, hãy like, chia sẻ để cỗ vũ đến team Thủ thuật của FPT Shop nhé!