Google Drive sầu bây giờ sẽ là gốc rễ sao giữ đám mây phổ biến nhất bây chừ, do sự định hình, dung lượng tàng trữ bên trên Chi phí mướn phù hợp. Tuy nhiên khi sử dụng những chúng ta cũng có thể bắt gặp chứng trạng ngăn thiết lập file pdf được share trên Google Drive sầu. Ở nội dung bài viết này, người viết xin hướng dẫn bạn đọc cách download file pdf bị chặn một giải pháp dễ dàng, hiệu quả duy nhất.

Bạn đang xem: Tải file pdf trên google drive


Nguyên ổn nhân bị ngăn tải tệp tin pdf trên Google Drive

Đôi khi một links tải file pdf trên Google Drive sầu được chia sẻ rộng thoải mái ở dạng Public. Vì vậy số lượng truy vấn vào tệp tin không nhỏ, đặc biệt là các tệp tin PDF được rất nhiều người tiêu dùng nghe biết.

*

Bởi số lượt cài quá lớn, Google Drive sầu đặt ra hạn mức cài tệp tin về để tách chứng trạng bị quá thiết lập lượng truy cập. Vì vậy người tiêu dùng đang gặp thông báo file PDF cần yếu cài đặt do bị số lượng giới hạn về lượt thiết lập.

Cách sở hữu tệp tin pdf trên top mạng tìm kiếm google drive bị ngăn cài đặt xuống

Tải tệp tin pdf bị chặn bằng cách đợi qua 24 đến 48 giờ

thường thì để download tệp tin pdf (bị chặn download) trên top google drive sầu thì trước đây người tiêu dùng cần phải ngóng trung bình khoảng chừng 24 mang lại 48 giờ đồng hồ new có thể tải file pdf bị chặn về máy của bản thân.

*

Google Drive sầu sau quãng thời hạn này đã triển khai reset lại số lượt download trong một ngày, lúc đó người dùng đề nghị hối hả chất vấn lại tệp tin pdf nhằm có thể tải được.

Tải tệp tin pdf bị ngăn bằng phương pháp chế tạo ra bản copy

Thay bởi vì chờ đợi Google Drive sầu có thể chấp nhận được sở hữu lại file PDF. Thì độc giả hoàn toàn có thể tiến hành cài đặt file pdf bị ngăn Google Drive sầu nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập vào con đường liên kết được share tệp tin PDF trên Google Drive. Tại đồ họa mua Google Drive. Ta nhấp vào hình tượng hình Google Drive – Add to lớn My Drive ở góc cạnh trên cùng mặt đề nghị. Thao tác này giúp ta gửi file vào thông tin tài khoản Drive sầu cá thể.

*

Bước 2: Nếu như thành công xuất sắc, hình tượng bên trên sẽ chuyển đổi thành hình thư mục cùng loại thông báo Added lớn My Drive sầu. Sau kia ta truy vấn vào Google Drive sầu cá nhân của mình bởi địa chỉ sau drive sầu.google.com/drive/my-drive.

*

Cách 3: Giao diện Google Drive cá nhân hiển thị. Ta nhấn vào mục My Drive sầu sống bên cạnh trái. Ta vẫn thấy tệp tin PDF vẫn nhận thêm vào ở bước bên trên hiển thị ra trên trên đây.

Xem thêm: Tập 2 : Cách Gỡ Bỏ Phần Mềm Wajam Là Chương Trình Gì ? Tại Sao Lại Gọi Là Wajam

*

Bước 4: Ta nhận con chuột đề xuất vào file kia, tiếp nối một bảng hiển thị. Nhấn chọn vào mục tạo nên bản sao. Tại bước này Google Drive sầu sẽ tạo một file thứ 2 từ phiên bản nơi bắt đầu của chính nó. Tùy vào form size tệp tin nhưng việc chế tác bạn dạng sao này sẽ diễn ra nkhô cứng hoặc chậm rãi.

*

Cách 5: lúc sản xuất bạn dạng sao thành công. File PDF được chế tạo ra vẫn mang tên là Bản sao của . Ta dìm chuột buộc phải vào file PDF phiên bản sao, nhấn vào nút ít mua xuống. File sau đó sẽ được download xuống vật dụng của doanh nghiệp.

*

Cách tiêu giảm tình trạng cài file bị chặn trên Google Drive

Nếu nlỗi file pdf trên Google Drive sầu bị ngăn khiến bạn bè của khách hàng cấp thiết tải được bởi vì quá thừa lượng truy vấn và thiết lập xuống. Thì người dùng có thể điều chỉnh một số điểm trước lúc share file pdf này.

Bước 1: Nhấn loài chuột buộc phải vào tệp tin pdf trên Google Drive sầu đề nghị chia sẻ. Sau đó ta bấm vào nút ít Share.

*

Cách 2: Một bảng biết tin hiện ra. Tại mục Share with people and groups. Sẽ được cho phép ta chia sẻ tệp tin pdf cho tất cả những người dùng, team fan tài năng khoản Google cùng áp dụng Google Drive sầu.

*

Tại mục Get liên kết đang được cho phép share file dưới dạng con đường links liên kết. Chỉ nên gửi mặt đường link này, người tiêu dùng truy cập vào là có thể sở hữu được tệp tin.

*

Cách 3: Để tách tình trạng bị ngăn download thì các bạn hãy lựa chọn share file trên mục Share with people and groups giúp tinh giảm con số visitor.

Tổng kết

bởi vậy qua bài download tệp tin pdf (bị ngăn download) trên trang nhất google drive tương tự như phương pháp để giảm bớt triệu chứng file cài bị chặn Lúc share bên trên Google Drive sầu. quý khách hiểu hoàn toàn có thể thực hiện Google Drive sầu một bí quyết thuận tiện hơn, với ko chạm mặt chứng trạng chặn cài đặt giận dữ có tác dụng tác động mang đến những hiểu biết người dùng. Hy vọng, thủ pháp máy vi tính này để giúp đỡ ích cho mình.