Hitman absolution pc version full game free download

Game Hitman Absolution một game sát thủ đỉnh cao

Chắc hẳn chúng ta ở đây đã từng xem phlặng Hitman 47 rồi phải ko, loại game Hitman này chính là mang nguyên mẫu mã nhân vật dụng Agent 47 trong tập phim kia. Hitman Absolution là phần lắp thêm 5 của dòng trò chơi Hitman lịch sử một thời, đấy là một tựa game hành động nhập vai, game với nhân tố hồi hộp mang lại cho người nghịch. khi chơi game những các bạn sẽ được đóng vai một trinh sát thờ ơ chuyên nghiệp hóa cùng đã đi làm các trọng trách nguy khốn. Dòng game này nó rất khác với phần đông loại game không giống, các mẫu game kì cục đã cần sử dụng súng để đột kích ầm ầm thì Himan lại đi làm thịt chết quân địch một giải pháp âm thầm với lặng lẽ âm thầm.

Cốt Truyện game Hitman Absolution

Trong game thì trọng trách của các bạn sẽ là đi giải cứu một cô nhỏ nhắn thương hiệu là Diana. Vì Diamãng cầu chạy trốn với thành phầm của dự án - một bạn nhân bản có tên hotline Victoria được thiết kế với để biến một nàng sát thủ. Lo sợ hãi rằng Victoria sẽ đề nghị Chịu đựng định mệnh giống như 47, Diamãng cầu đưa Victoria đi trốn cùng với hy vọng cô bé nhỏ sẽ có một cuộc sống thường ngày bình thường.


You watching: Hitman absolution pc version full game free download


See more: Những Phần Mềm Cắt Laser Hiệu Quả Nhất 2018, Phần Mềm Cắt Khắc Laser Cnc

Nhưng Diana đắn đo rằng, 47 đã nhận được nhiệm vụ thịt cô cùng chuyển Victoria trlàm việc về. 47 không làm thịt Diamãng cầu nhỏng lầm tưởng vậy, nhưng chỉ khiến Diamãng cầu bị trọng thương, sau đó tra hỏi về nguyên do vì sao cô làm phản tổ chức. 47 gật đầu trợ giúp Diana bảo đảm an toàn Victoria nói không khỏi cuộc sống đời thường giết thịt chóc. Diana kế tiếp vẫn tồn tại. 47 cố gắng hết sức nhằm bảo đảm cô nhỏ nhắn ngoài đa số tổ chức ao ước lợi dụng hoặc buôn bán cô bởi vì tiềm năng thay đổi trinh sát tuyệt vời nhất.
*See more: Download Phần Mềm Xem Camera Siepem Trên Máy Tính Sử Dụng Như Thế Nào?

Cấu hình buổi tối thiểu
OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)CPU: True dual core CPU (Intel, AMD)Memory: 2 GB RAMGraphics: NV8600 512 Mb RAM, or AMD equivalentStorage: Trống 24 GBDirectX: Version 10Cấu hình chơi ngonOS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)Cpu: Hãng sản xuất Intel bộ vi xử lý Core i7 or AMD Athlon II X4Memory: 4 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 260 or ATI Radeon HD 5770Storage: 24 GB available spaceDirectX: Version 10 Download Hitman Absolution Việt Hóa Google Drive Hướng dẫn cài đặt Hitman Absolution Việt HóaTải về với bung file tệp tin ( Pass giải nén trường hợp có: hupote )Mount file ra ổ đĩa ảo hoặc dùng winrar nhằm bung file được hếtChạy cài đặt.exe cộ để bắt đầu quá trình download đặtDownload tệp tin Việt Hóa và giải nénCopy ..... vào folder PROPHET vào tlỗi mục đang tải gameCopy toàn bộ các tệp tin vào thư mục Patch Việt Hóa vào thỏng mục đang thiết lập game Vidieo hướng dẫn:

Chuyên mục: Chia sẻ