Sniper ghost warrior 3

Sniper Ghost Warrior 3 rước bối cảnh tiến bộ sinh hoạt Khu Vực châu Âu vẫn trong giai đoạn xung bất chợt căng thẳng về sự việc tàng trữ Uranium của những giang sơn với tiềm năng quân sự chiến lược bạo gan nlỗi Nga.


You watching: Sniper ghost warrior 3

*

*

*See more: Phần Mềm Lấy Data Khách Hàng, Tổng Hợp Các Phần Mềm Tìm Kiếm Data Khách Hàng

*

*See more: Tải Phần Mềm Crystal Ball Miễn Phí Tải Về Crystal Ball Cho Windows ::: Phần Mềm

GOOGLE DRIVE:

Sniper.Ghost.Warrior.3-GOG.zip

NOTE: Bao tất cả bộ sở hữu với những DLC:Sniper Ghost Warrior 3 - The SabotageSniper Ghost Warrior 3 - The Escape of LydiaSniper Ghost Warrior 3 - Sniper Rifle McMillan TAC-338ASniper Ghost Warrior 3 - All-terrain vehicleSniper Ghost Warrior 3 - Compound BowSniper Ghost Warrior 3 Original Georgian SoundtrackSniper Ghost Warrior 3 Original Soundtrack— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file2. Cài Setup.exe3. Cài thiết lập...gold.edition.exe (đè cổ vào thư mục game)4. Play game!— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:OS: Windows 7/8.1/10 64-bitProcessor: i3 3240 3.4 GHzMemory: 8 GB RAMGraphics: NVIDIA GeForce GTX 660 2GBDirectX: Version 11Storage: 50 GB available space“Một viên đạn, một sinh mạng” (one shot, one kill), sẽ là cụm từ bỏ vẫn thường được tín đồ đời dùng để miêu tả về những người dân quân nhân bắn tỉa, về tính chất quá trình mà người ta theo xua đuổi, về năng lượng mà người ta cần phải có và yêu cầu không dứt trui rèn. Nhưng một viên đạn, lúc được bắn ra từ bỏ họng súng của một tay phun tỉa, đặc biệt là những bậc thầy thiện xạ, không chỉ có solo thuần hoàn toàn có thể đổi khác tinh thần sinh sống – chết của một cá thể mà lại nó còn hoàn toàn có thể có tác dụng những chưa dừng lại ở đó, rất nhiều không dừng lại ở đó. Sức nặng nề đè lên trên ngón trỏ của một tín đồ bộ đội bắn tỉa không khi nào là vơi còn chỉ có một phần khôn xiết nhỏ trong những số đó xuất xứ từ những việc anh ta rất có thể đổi khác số phận một người mà quan trọng hơn hết bởi vì anh ta có thể làm cho điều đó đối với cả một vùng đất, một giang sơn, một quả đât.

Nhân đồ dùng bao gồm của Sniper Ghost Warrior 3 là Jon North, một xạ thủ bắn tỉa xuất sắc của quân nhóm Mỹ bước vào Georgia – một giang sơn nhỏ phía Nam nước Nga – nhằm triển khai một trọng trách về tối mật nhưng chúng ta ko cần quyên tâm mang lại lắm thân cơ hội khu vực này đang lâm vào hoàn cảnh lò lửa tao loạn nóng phỏng, phát triển thành người dân thì những vật dụng hi sinh kẹt giữa những làn đạn. Và lân cận nhiệm vụ của một fan lính, Jon còn mang lại đây để thực hiện nhiệm vụ của một fan anh – tìm kiếm tìm cậu em trai Robert North, cũng là một trong những tay súng xuất dung nhan, đã bị một lực lượng vũ khí bí mật bắt đi Khi hai anh em bị phục kích trong một trách nhiệm kín trước đây.


Chuyên mục: Chia sẻ