Tải hiren boot 15.5

Mỗi lúc cái máy tính xách tay của bọn họ gặp trục trẹo về vấn đề nào như: Khởi cồn không vào được Windows, lỗi màn hình xanh, quên mật khẩu đăng nhập, mất âm thanh… thì họ thường xuyên suy nghĩ đến giải pháp là áp dụng đĩa Hiren BootCD nhằm xử lý các vấn đến bên trên.

You watching: Tải hiren boot 15.5


Vậy chúng ta cùng loveforht.net tìm hiểu về công cụ Hiren BootCD này, tương tự như rất nhiều thiên tài có vào phiên phiên bản tiên tiến nhất nhé.


Hiren BootCD là gì?

Hiren BootCD hay mang tên hotline đầy đủ là Hiren’s BootCD là một phép tắc tạo thành file ISO Boot máy vi tính bên trên đĩa CD/DVD hoặc trên USB.

Nó góp hỗ trợ sửa lắp thêm, cài Win, phá mật khẩu, sinh sản phân vùng ổ đĩa, sao lưu lại hệ thống, diệt virus… với những áp dụng không giống nữa có vào Hiren BootCD.

Link download Hiren’s BootCD về máy

Hiren BootCD 15.5

DownloadHiren BootCD 15.2

DownloadHiren BootCD PE

Download

điểm sáng với tài năng của Hiren BootCD

– Là một luật pháp miễn tổn phí cho tất cả những người thực hiện, các bạn chỉ Việc cài đặt về là rất có thể sử dụng được ngay.

See more: Phần Mềm Recuva Portable Full Tính Năng, Download Recuva 1

– Rất tiện nghi trong vấn đề setup lại laptop PC, Laptop mỗi khi chạm mặt vụ việc liên quan đến hệ quản lý điều hành. Chỉ bắt buộc áp dụng đĩa Hiren BootCD này là chúng ta tiện lợi ghost lại thứ. Nó hoàn toàn có thể ghost cùng với các phiên bản: Ghost Win XPhường, Ghost Win 7, Ghost Win 10 32bit với 64bit hết sức nhanh chóng.

– Sử dụng Hiren BootCD 15.2, 15.5 xuất xắc Hiren BootCD PE các bạn có thể:

Định dạng lại ổ cứng làm việc chế độ NTFS, FAT32Tạo và phân tách ổ cứng(phân vùng) mới. Có thể tùy chỉnh lại kích thước dung tích ổ cứng.Rephối, phá mật khẩu đăng nhập – password laptop nkhô hanh chóngSử dụng nhân tài Norton Ghost nhằm tạo tệp tin ghost, sao lưu lại, backup Windows mỗi một khi quan trọng. Đây cũng chính là tác dụng được áp dụng nhiều nhất trong Hiren BootCD.Có thể quét cùng diệt virut đến lắp thêm tínhXem được lịch sử vẻ vang trình duyệt y Web với kỹ năng BrowsingHistoryView bên trên phiên phiên bản Hiren BootCD 15.5

Hướng dẫn chế tạo ra USB Boot với Hiren’s BootCD 15.5

Đối cùng với phần đa máy tính không có ổ đĩa CD/DVD thì vấn đề làm cho bản thân loại USB Boot là điều cần thiết, nó giúp đỡ bạn cứu hộ máy tính xách tay, ghost lại sản phẩm công nghệ trong số những trường phù hợp bị lỗi Windows. Ngoài chính sách Hiren BootCD này các chúng ta có thể ghost lại lắp thêm bởi Onekey Ghost hoặc phần mềm Rufus cũng rất tác dụng.

Để làm được điều đó, các bạn quan sát và theo dõi nội dung bài viết sau đây nhé:

trước hết các bạn đề nghị chuẩn bị cơ chế sau:

Công cố kỉnh boot laptop, rất có thể là Hiren’s BootCD 15.2, 15.5 hoặc phiên phiên bản như thế nào đó mình thích trên links bên dưới. Ở đây mình thực hiện phiên phiên bản Hiren BootCD 15.5, đối với những phiên phiên bản khác các bạn có tác dụng tương tự như nhé

Sau kia thực hiện theo những bước:

Cách 1: Format USB chuẩn bị tạo nên boot về format FAT32

Chuột buộc phải vào USB >> Format…

*

Chọn định hình FAT32 >> Start

*

Bnóng lựa chọn OK nhằm ban đầu quy trình Format

*

Bước 2: Kích lưu ban vào tệp tin grubinst_gui sau khi giải nén ra

*

Cách 3: Tích vào Disk >> kế tiếp chọn lựa USB buộc phải tạo nên Boot

Chọn Whole disk (MBR) làm việc mục Part List

Sau kia bnóng Install

*

Bước 4: Giải nén tệp tin Hiren’s BootCD 15.5 >> tiếp đến copy toàn bộ file bung file được vào USB

*

Vậy là kết thúc việc chế tạo ra USB Boot cùng với hình thức Hiren’s BootCD 15.5. Giờ trên đây các bạn cũng có thể sử dụng USB này nhằm mua Win tốt sửa lại laptop bị trục sái rồi.

Còn so với một trong những phiên bạn dạng Hiren BootCD không có sẵn tệp tin “grldr” với “thực đơn.lst” thì chúng ta vào thư mục grub4dos đang giải nén >> kế tiếp copy vào USB nhé.

See more: Top 5 Phần Mềm Đổi Đuôi Video Nhanh, Chất Lượng Hd 2020, Top 5 Ứng Dụng Chuyển Đổi Đuôi Video Tốt Nhất

*

Dưới đó là một vài hình ảnh Lúc tạo USB Hiren’s BootCD 15.5 thành công cùng sử dụng để boot vật dụng, thiết lập lại máy/

*

*

*

*

Tuy nhiên nhằm áp dụng được thì các bạn buộc phải lựa chọn tác dụng boot trường đoản cú USB nhé. Để có tác dụng được thì các bạn vào BIOS của dòng sản phẩm tính kế tiếp chắt lọc khởi rượu cồn từ USB là kết thúc.


Chuyên mục: Chia sẻ