Đua xe ư?? Không thể bỏ qua Need For Speed Payback Full được phải không nào. Tải ngay tựa game HOT này về .

Bạn đang xem: Tải need for speed

Để mua ủng hộ game cho nhà phát hành anh em có thể tham khảo qua liên kết tại đây!! Game hiện tại được bán ở Origin với giá 69.9$ rất rẻ phải không nào :)).

Đua xe đỉnh CAO – Need For Speed Payback

Xin chào 500 anh em!! Đã rất rất lâu lắm rồi mình không giới thiệu đến cho các bạn một tựa game thể loại đua xe nhỉ?? Ah gần đây nhất là cái Moto Racer 4, đua xe mô tô cực đã, muốn xem thử thì click vào link đỏ đỏ ở cái tên game đó nha kk. Cái gì người ta nói để lâu nó sẽ thiu phải không nào :V. Vâng hôm nay tiếp tục seri thì mình sẽ mang đến bạn tựa game Need For Speed Payback!!

Ah game này cấu hình yêu cầu hơi cao một xí. Nếu máy bác nào cấu hình hơi yếu yếu xí thì có thể chơi cái bản 2012 được nha: Tải Need For Speed Most Wanted 2012!! Nhẹ hơn nhiều đó mà kk.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Đua xe với ad Khí Phách trong game NFS Payback không nào :V

Và trên đây mình đã đưa tới cho các bạn một phần chơi cực đỉnh về game đua xe Need For Speed Payback Full rồi nhé.

Xem thêm: Top Phần Mềm Check Mã Vạch Mỹ Phẩm Online Chính Xác Hiện Nay 2021

Tải về và tận hưởng thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp bất cứ khó khăn nào thì cứ để lại bên dưới phần bình luận nha, hoặc PM Fanpage mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline cho Pc để cập nhật nhiều trò chơi hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn!!

Bài này được viết bởi bạn Tú Võ ở Blog Tâm Ma Bá Thiên, cũng là một website về Game Offline và những chủ đề liên quan đến game rất hay. Anh em có thể sang đó tham khảo có nhiều game hay lắm đó. Cùng ủng hộ cho cả 2 Blog Game của tụi mình nha!!