Các nhiều loại tai nghe ko dây bây chừ sẽ dần trở thành xu nỗ lực vì chưng độ nhỏ gọn gàng với thuận lợi. Tuy nhiên, vấn đề này ko Có nghĩa là những chủng loại tai nghe cắn dây truyền thống lịch sử không tồn tại vị trí riêng rẽ của mình. Với quality âm thanh tuyệt đối, với thời lượng sử dụng pin “vô tận”, tai nghe gặm dây đang minh chứng được độ HOT của mình. Sau đấy là Top 8 tai nghe in ear xuất sắc bên dưới 500k xứng đáng cài đặt tuyệt nhất nhằm bạn lựa chọn.

Bạn đang xem: Tai nghe tầm giá 500k

Tai nghe in ear xuất sắc dưới 500k nhưng chúng ta cũng có thể lựa chọn

1.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tăng Tốc Internet, Huong Dan Tang Toc Internet Full

Tai nghe nhét tai JBL C150SI

Nhắc tới tai nghe in ear tốt dưới 500k thì thiết yếu không nói đến tai nghe C150SI của JBL, với xây dựng độc đáo, lạ mắt đem đến sự tươi trẻ, quý phái cho những người cần sử dụng. C150SI bao gồm phần không tính tai nghe được bảo phủ vày silibé, xây dựng bao gồm hình thai dục thuận tiện ôm khkhông nhiều tai. Tai nghe C150SI được người dùng Đánh Giá êm tai, thoải mái và dễ chịu nhỏng nhiều cái tai nghe không giống.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Samsung Akg S10 được điều khiển và tinh chỉnh vị thương hiệu âm thanh danh tiếng AKG (Ảnh: phukiensamsung.com)

Dòng tai nghe Samsung Akilogam S10 tất cả chất âm tự nhiên, chân thực, âm bass hơi trầm ấm mang về cho người cần sử dụng rất nhiều âm điệu rõ nét và chân thực duy nhất. Hình như, tai nghe Samsung Akg S10 cũng có thiết kế để tránh tiếng ồn, góp tín đồ nghe cảm thấy âm thanh tốt nhất có thể. 

Trên đó là các một số loại tai nghe in ear dưới 500k của đa số uy tín khác nhau. Hy vọng các chúng ta có thể chọn lựa được loại tai nghe tương xứng cùng với nhu cầu cá nhân.