NI Circuit Design Suite

NI Circuit Design Suite là một trong những giữa những phần mềm mạnh khỏe độc nhất nhằm đối chiếu, xây đắp cùng cung cấp các mạch điện với điện tử. hầu hết bạn yêu thích năng lượng điện tử đã rất gần gũi cùng với phần mềm Electronic Workbench và hiểu rõ về tài năng xây cất mạch cùng giải quyết các sự việc liên quan của chính nó. Nhà cải tiến và phát triển ứng dụng này, National Instruments, hoàn toàn chú ý đến mức độ áp dụng của chính nó với sự quan trọng của một số biến hóa, Hiện đã thiết kế một phiên bạn dạng new của phần mềm mang tên NI Circuit Design Suite, về cơ bản bao gồm nhị ứng dụng NI Multisim với NI Ultiboard. Mục đích của Việc hòa hợp tuyệt nhất hai phần mềm bên dưới một tên nhất là hỗ trợ một gói tích đúng theo rất có thể đáp ứng nhu cầu phần lớn những nhu cầu của người tiêu dùng Phần mượt này trong những phiên bản trước được Điện thoại tư vấn là EWB hoặc Electronic WorkBench do National Instrument hoặc NI tiếp tế. Shop chúng tôi vẫn giới thiệu những ứng dụng cực kỳ trẻ khỏe khác như LabView.

Bạn đang xem: Tải phần mềm multisim

Multislặng đến xây đắp mạch điện tử bài bản và mô rộp mạch với kiểm soát và thực hiện ảo. Phần mượt này có khả năng thiết kế mạch của khách hàng vào phần mềm cùng nhập mẫu điện vào mạch cùng xem Áp sạc ra của mạch. Điều này giúp bạn không nhất thiết phải chạy mạch bên trên Hartware và né tránh thêm ngân sách. Phần mượt này còn có một thỏng viện bao hàm những loại sản phẩm công nghệ xây đắp mạch. Từ tụ điện với công tắc nguồn đến ohmmeters cùng voltmeters, một số trong những chủng loại trang bị hiện nay sóng, vạn năng và…. Tất cả trong ứng dụng này số đông có sẵn cho chính mình.

Phần mượt Ultiboard là một trong những môi trường thiên nhiên ảo mạnh mẽ để theo dõi và quan sát chiếc năng lượng điện vào mạch nhằm nó thuận lợi tế bào bỏng lớp sơ đồ gia dụng của phần mềm Multislặng cùng quan sát và theo dõi chiếc năng lượng điện cổng đầu ra cùng rất có thể in Áp sạc ra trên mạch thực. Với Ultiboard, bạn có thể chế tác PCB hoặc mạch in bảng. quý khách hàng đang thấy rằng sức khỏe của phần mềm này trong một số ngôi trường phù hợp là giỏi hơn nhiều đối với các ứng dụng khác ví như Orcad.

Xem thêm: Phần Mềm Proshow Producer Khong Can Crack, Download Proshow Producer 9

trong số những nhân kiệt làm cho phần mềm này trsống phải đặc biệt quan trọng trong nghành nghề năng lượng điện tử là tế bào bỏng mạch số với cổng lô ghích Thỏng viện linh phụ kiện số trong phần mềm này rất đầy đủ hơn những so với những ứng dụng thuộc cấp.

Những điều đáng chăm chú không giống về ứng dụng này bao gồm kĩ năng so sánh với đồ họa cân xứng của các xây đắp. Điều nên nói nữa là phần mềm này đang cung ứng không hề thiếu cho các xây cất sảnh khấu cũng như trả lời âm trầm.


*

Tính năng của NI Circuit Design Suite

Tích đúng theo cùng liên quan phần mềm NI Multislặng cùng NI Ultiboard Dễ dàng áp dụng nhằm mô rộp mạch cùng với những nguyên lý sinh sản chủng loại Mô rộp mạch đúng mực và chuyên nghiệp hóa Thiết kế cùng với các cách thức xây đắp trực quan cùng tiết kiệm ngân sách ngân sách một cách dễ dàng dàngGiảm các lỗi kiến tạo cùng với kĩ năng mô phỏng giống như Đo lường chính xác cùng biểu lộ và phân tích và lý giải mạch cùng với những quý giá biến đổi Hỗ trợ những xây cất khác nhau Các mạch ma thuật cùng quy mô xây dựng mới Mạnh mẽ trong bài toán phân tích những ngôi trường hòa hợp cực tốt Khả năng tự sướng cùng ghi âmKhả năng hỗ trợ lí giải busHỗ trợ không hề thiếu cho các kiến tạo mỗi bước với phân cấp Hoàn thành kho lưu trữ các mạch và cơ sở Khả năng hiển thị những bài xích khám nghiệm với bộc lộ nkhô hanh. Khả năng thực hiện những qui định tích hòa hợp tiêu chuẩn chỉnh.Nâng cấp cho hình ảnh giao diện cùng tạo cho môi trường thiên nhiên xây cất mạch đẹp hơn Khả năng coi hình hình họa bố chiều của mạch Mô rộp mạch điện làm việc với nguồn tích điện luân chuyển chiều Vẽ cùng mô bỏng một mạch năng lượng điện trong một vài trang

Yêu cầu hệ thống

Windows XPhường. (32-bit), Windows Vista (32-bit và 64-bit), Windows 7 (32-bit và 64-bit), Windows Server 2003 R2 (32-bit), Windows Server 2008 R2 (64-bit), Windows 8 32-bit và 64-bit), Windows 8.1 (32-bit & 64-bit), Windows 10 (32-bit and 64-bit).Pentium 4RAM: 512MBĐĩa trống: 2 GB

Link cài về NI Circuit Design Suite 14.2 Full Cr
ck

Link sở hữu Google drive: DOWNLOAD