Đôi khi bạn muốn đổi mới máy vi tính của bản thân thành điểm truy vấn wifi nhằm share với những sản phẩm công nghệ bao phủ. Điện thiết bị XANH xin được ra mắt đến các bạn 3 phần mềm phân phát wifi cực tốt bây giờ.

Bạn đang xem: Tải phần mềm phát wifi miễn phí cho win 7

1Phần mượt Connectify

Ưu điểm ứng dụng ConnectifyConnectify có ưu điểm là hoàn toàn miễn chi phí.Sử dụng các thao tác đối kháng giản, dễ dàng sử dụng, vận tốc vạc nkhô nóng.Chế độ bảo mật thông tin cao với các bạn bao gồm quyền chỉ định và hướng dẫn bất cứ thiết bị như thế nào được phxay truy cập wifi của bản thân mình. Hỗ trợ phân phát wifi bên trên Windows 10, 8, 8.1 cùng Windows 7.Các bước cụ thể nhằm setup phần mềm Connectify

Bước 1: Trước hết bạn hãy cài đặt cùng thiết lập áp dụng Connectify trên địa chỉ https://www.connectify.me.

Cách 2: Sau lúc đã cài đặt Connectify về máy vi tính, mtại đoạn mềm lên bằng phương pháp nhấn vào vào inhỏ tất cả sẵn ngoài Desktop.

Cách 3: Trong hình ảnh của Connectify, lựa chọn thẻ Setting.

Sau đó, bạn thiết lập cấu hình những thông số kỹ thuật nlỗi sau:

Internet to share: Bạn chắt lọc tên mạng wifi nhưng bạn muốn share.Network access: Phần Network Access bao gồm nhì mục là Routed và Bridged, nếu như khách hàng chọn Bridged tức là máy tính xách tay đã nhập vai trò như một cây cầu nối để những máy kết nối trực kế tiếp router (thứ định đường phát wifi có 2 xuất xắc các ăng ten) còn nếu khách hàng lựa chọn Routed các máy đã kết nối cùng với máy tính xách tay của bạn.Hostpot Name: Nhập thương hiệu biểu lộ sóng wifi. Lưu ý: đặt theo cú pháp "Connectify - tên thiết bị".Password: Nhập password nhằm bảo mật thông tin mạng của bạn.

Cách 4: Tiếp theo, chúng ta nhấp vào nút Start Hotspot dưới.

Nếu muốn bình chọn danh sách các vật dụng sẽ kết nối, bạn hãy truy cập vào thẻ Clients > Connected to my Hotspot. Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng rất có thể theo dõi việc download/upload của những trang bị, chặn PR hoặc ngăn truy cập Internet dễ dãi.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Kho Bằng Mã Vạch Miễn Phí, Top 10 Phần Mềm Quản Lý Kho Miễn Phí » Thuận Nhật

2Phần mượt MyPublicWiFi

Ưu điểm ứng dụng MyPublicWiFi

MyPublicWiFi với đồ họa đơn giản, dễ sử dụng là 1 trong những chiến thuật lphát minh giúp cái máy tính xuất xắc máy tính xách tay của bạn có thể dễ dàng thay đổi một điểm phát sóng wifi.

Các bước setup cùng áp dụng phần mềm MyPublicWiFi

Cách 1: Bạn setup phần mềm trên trang web http://www.mypublicwifi.com

Bước 2: Mnghỉ ngơi MyPublicWiFi bằng phương pháp clichồng icon đặt bên cạnh màn hình.

Cách 3: Trên đồ họa của MyPublicWiFi, trong mục Settings các bạn tích vào Automatic Hotspot Configuration điền rất đầy đủ những thông số kỹ thuật tùy chỉnh.

Network name (SSID): Tên điểm phân phát wifi bạn muốn đặt.Network key: Mật khẩu wifi để bảo đảm tính bảo mật mang đến mạng của công ty. Chụ ý : độ lâu năm mật khẩu yêu cầu rộng 8 kí từ bỏ.Enable Internet Sharing: Chọn giao thức mạng bạn có nhu cầu chia sẻ.

Bước 4: Click Set up & Start Hotspot nhằm quy trình share wifi ra mắt, lịch trình vẫn tự động hóa load vào một khoảng thời gian đến khi tự động hóa gửi thanh lịch mẫu chữ Stop Hostpot tức là quá trình phát wifi sẽ hoàn tất.

Dường như, các bạn còn hoàn toàn có thể kích hoạt kĩ năng tường lửa (FireWall) trên MyPublicWiFi nhằm bảo đảm an toàn chia sẻ bởi cách:

Nhấn con chuột vào Managemen.Sau đó, tích chuột vào mục Enable Firewall to prevent the use of file-sharing software or P2P Protocols (eDonkey, BitTorrent...) nhằm bật tài năng tường lửa bên trên MyPublicWiFi.

3Phần mượt MHotspot

Ưu điểm ứng dụng MHotspot

Với MHotspot, bạn có thể dễ dãi biến chuyển dòng máy vi tính của người sử dụng biến hóa trang bị phát wifi tác dụng. MHotspot được cho phép kết nối buổi tối đa 10 thiết bị, tương xứng cùng với Windows 7, 8, 8.1, 10, hỗ trợ kết nối bảo mật thông tin WPA2 PSK bảo vệ an ninh mang đến kết nối của bạn. Bạn rất có thể cài đặt phần mềm tại http://www.mhotspot.com. Lưu ý, Khi setup ghi nhớ tích vào phần Create a desktop icon nhằm tạo thành biểu tượng mang lại ứng dụng bên cạnh screen desktop.

Các bước thiết lập Mhotspot rõ ràng như sau

Bước 1: Sau khi thiết lập, chúng ta thiết lập các thông số kỹ thuật mang đến điểm phạt wifi, vào đó:

Hotspot Name: Tên wifiPassword: Mật khẩu wifiInternet Source: Chọn liên kết mạng đã sử dụng Max Clients: Số lượng thiết bị buổi tối nhiều rất có thể kết nối mang đến mạng wifi các bạn vạc.

Bước 2: Sau lúc nhập thông báo trên, các bạn nhấp nút ít Start Hotspot để bắt đầu. Trong khi, Nếu hy vọng ngừng phân phát wifi, bạn chỉ Việc nhấn nút Stop Hotspot.

Đồng thời, bạn có thể xem cùng thống trị các sản phẩm vẫn liên kết mang đến wifi vào phần Clients .


vì thế, Điện vật dụng XANH vẫn ra mắt mang lại bạn 3 phần mềm giúp vạc wifi mang lại máy vi tính tốt nhất bây chừ. Mong rằng ban bố trên đang bổ ích cho bạn. Nếu còn vướng mắc gì không giống xin sung sướng comment bên dưới nhé!