Tải sandboxie full crack

Nếu các bạn đang bị làm phiền đức bởi vì truyền bá hay các phần mềm đựng mã độc, Sandboxie full crack chính là sự chọn lọc cân xứng dành riêng cho mình. Đây là một vào những phần mềm nổi tiếng của Ronen Tzur. Công núm này sẽ bảo vệ ban bố của quý khách hàng và chặn các phần mềm đáng ngờ trong thao tác duyệt web.

You watching: Tải sandboxie full crack

Bài viết này, Thủ Thuật Free sẽ giải đáp quý khách tải Sandboxie full crack. Đồng thời trả lời người mua cách sử dụng Sandboxie làm sao cho hiệu quả nhất.

Download Sandboxie Plus full crack

Download Sandboxie Classic full crack


Mục lục bài bác viết


III. Hướng dẫn tải về Sandboxie full crack

I. Sandboxie là gì?

Sandboxie full crack là phần mềm bảo vệ công bố bạn trong quy trình duyệt website, hay chạy phần mềm bất kỳ có thể tạo nguy hại cho hệ thống. Phần mềm sẽ tạo một môi trường như là nhỏng hệ thống thực. Tuy nhiên, chúng lại tách biệt toàn bộ với hệ thống máy tính thực của quý khách. Bạn có thể tận dụng tính năng này của Sandboxie để test mức độ an toàn của phần mềm hoặc cải thiện mức độ bảo mật của phần mềm để thực nghiệm mã độc trên chúng.

Chắc hẳn người tiêu dùng đã từng nghe đến lỗ hổng bảo mật của Internet Explorer. Phần mềm bảo mật Khi xem xét web Sandboxie có thể bịt chính xác các lỗ hổng này của IE. Đồng thời quán triệt các ứng dụng được theo dõi giám sát tốt thực hiện bất kỳ gắng đổi nào đối với hệ thống của người mua.

Nguyên ổn lý hoạt động của Sandboxie chính là mang lại phép các trang web, phần mềm chạy vào môi trường Sandboxie. Ở đó, các trang web sẽ bị hạn chế và chỉ được chạy trong trình duyệt cũng như chỉ được can thiệp một phần nhỏ vào hệ thống. Chúng sẽ không được phép sử dụng webcam và ko thể truy vấn cập được dữ liệu bên trên máy tính nếu quý khách hàng cấm đoán phép. Qua đó, máy tính của quý khách sẽ giảm được nguy cơ tiềm ẩn tấn công.

II. Các tính năng của Sandboxie crack

Không mang đến các phần mềm độc hại làm ảnh hưởng tới hệ thống máy tính.Hỗ trợ các nhà phát triển chứng thực phần mềm.Chức năng Quichồng Recovery giúp lưu giữ tập tin sau khoản thời gian đã đóng Sandboxie.Hỗ trợ duyệt web an toàn, chặn các web chứa mã độc làm nguy hại đến hệ điều hành của máy tính.Cung cấp đến khách hàng môi trường thử nghiệm cài đặt vô cùng an toàn.Quản lý dữ liệu riêng rẽ tư an toàn, kị làm lộ thông tin quan liêu trọng.Đảm bảo an toàn cho tin nhắn của bạn.Sắp xếp dữ liệu trong máy tính gọn gàng bằng cách cài đặt lại các phần mềm vào vùng riêng biệt biệt.Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm Tiếng Anh, Bungari, Trung Hoa, Albania,…

III. Hướng dẫn tải về Sandboxie full crack

1. Cấu hình cài đặt Sandboxie full version

Cấu hìnhTối thiểu
Hệ điều hànhWindows 7/8/8.1/10/XP/Vista
RAM256MB
HDD100MB trống

2. Cách cài đặt Sandboxie full key

Link tải Sandboxie full crack chúng tôi cung cấp ở bên trên bao hàm 2 phiên bản Sandboxie Win 10 64bit và 32 bit. Tùy thuộc theo cấu hình máy tính của mình mà lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp.

Bmong 1: Bạn hãy tiến hành giải nén tập tin bằng WinRAR và nhấn tệp tin .exe thiết lập cài để.

*
Bmong 2: Tương tự như các phần mềm khác, người tiêu dùng hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp và nhấn OK.

*
Bcầu 3: Nhấn I Agree đồng ý với điều khoản sử dụng Sandboxie.

*
Bmong 4: Nhấn Browse… nếu bạn muốn nỗ lực đổi ổ đĩa lưu lại thỏng mục cài đặt hoặc để mặc định. Sau đó, người tiêu dùng hãy nhấn Install để hệ thống tiến hành cài đặt Sandboxie vào máy.

See more: Giáo Án Tin Học Lớp 3: Rèn Luyện Tư Duy Với Phần Mềm Soukoban

*
Bước 5: Hệ thống sẽ cài đặt phần mềm vào một vài phút. Sau lúc đã cài để ngừng bạn hãy nhấn Next để tiếp tục.

*
Bmong 6: Nhấn Next xác nhận kích hoạt phần mềm.

*
Bước 7: Nhấn Finish hoàn tất quy trình cài đặt Sandboxie.

*
Vì trên đây là phần mềm miễn phí đề nghị người dùng không cần mất bất kỳ chi phí nào để kích hoạt phần mềm. Sau các thao tác cài đặt chúng tôi đã chỉ dẫn ở trên, người mua hàng đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ các chức năng.

IV. Cách sử dụng Sandboxie

Sandboxie cho phép người mua hàng có thể chạy thử và xác định các phần mềm, trang web ko đáng tin trên máy tính. Để có thể xác minh độ an toàn của các phần mềm vào môi trường Sandboxie bạn hãy thực hiện theo giải đáp của chúng tôi.

Bcầu 1: Khởi động phần mềm Sandboxie. Trên giao diện chính của phần mềm hãy nhấn chuột phải vào Sandbox DefaultBox. Sau đó chọn Run Sandboxed và nhấn Run Any Program.

*
Bước 2: Phần mềm sẽ hiển thị hộp thoại Run Sandboxed. Bạn hãy nhấn Browse… và tìm đường dẫn đến file .exe pháo của ứng dụng muốn chạy trong môi trường an toàn. Sau đó tích vào ô vuông Run As UAC Administratorvà nhấn OK.

*
Bước 3: Ứng dụng khách hàng chọn sẽ khởi chạy, ở đây chúng tôi chạy Firefox. Bạn sẽ thấy một đường viền vàng sẽ phủ quanh ứng dụng. Từ bây giờ bạn có thể tầm nã cập bất kỳ trang web nào, thậm chí chứa trang web mã độc đều không khiến ảnh hưởng đến hệ thống.

*
Bmong 4: Ngoài cách làm nhỏng trên thì mặc định Sandboxie sẽ xuất hiện bên trên menu chuột phải để bạn thuận lợi sử dụng. Bạn hãy nhấp chuột phải vào phần mềm cần xác định. Sau đó chọn Run Sandboxed.

See more: Phần Mềm Super Password - Download Super Password 1

*
Bcầu 5: lúc hộp thoại xuất hiện, khách hàng hãy tích vào Run As UAC Administrator. Cuối cùng nhấn OK để hoàn tất.

*

Trên trên đây chúng tôi đã chỉ dẫn quý khách cách download Sandboxie full crack cũng nlỗi cách cài để và sử dụng phần mềm này. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích được khách hàng vào quá trình sử dụng máy tính và trải nghiệm các phần mềm. Nếu thấy bổ ích hãy truy cập website của Thủ Thuật Free thường xuyên ổn để cập nhật thêm nhiều phần mềm tương quan đến bảo mật nhé!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi hết bài viết của chúng tôi. Chúc các quý khách cài đặt Sandboxie thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ