Tại sao không in được file word

Bạn bắt buộc in một tư liệu Word cùng gặp mặt vấn đề? Dưới đó là một vài ba biện pháp khắc chế sự nuốm in trong Word, hi vọng để giúp đỡ ích cho bạn.

Bạn đang xem: Tại sao không in được file word

Kiểm tra cơ bản

Trước tiên, chúng ta nên triển khai kiểm tra phần cứng cơ bản để đảm bảo hồ hết lắp thêm vận động tốt.

Dưới đây là một vài ba lắp thêm bạn phải soát sổ trước lúc coi vấn đề cùng với Word:

Đảm bảo cáp USB kết nối laptop với máy in được nối đúng cách. Nếu là thiết bị in không dây, đảm bảo an toàn vẫn bật tính năng này lên.Kiểm tra kỹ liên kết Internet (ko dây hoặc bao gồm dây).Đảm bảo sản phẩm công nghệ in đã được cắm cùng nhảy.Kiểm tra máy in tất cả bị kẹt giấy ko.Đảm bảo sản phẩm in tương thích với máy tính. Tìm kiếm bên trên Google cùng trang web ở trong phòng tiếp tế trang bị in để hiểu biết thêm báo cáo.

Vấn đề này nhường như là câu hỏi buộc phải bình chọn minh bạch nhưng mà đôi khi dễ bị bỏ lỡ duy nhất. Tốt tốt nhất nên thử đầy đủ điều cơ phiên bản trước tiên để tách mức giá phạm thời gian không cần thiết.

Giải pháp nhanh

Thủ thuật này sẽ không xử lý sự cố in, dẫu vậy nó vẫn cho phép bạn in từ bỏ máy tính một phương pháp lập cập. Nếu không có thời gian nhằm kiểm tra sự việc từ Word với yêu cầu in tư liệu vội vàng, bạn cũng có thể thay đổi tài liệu thành file PDF, sau đó in nó từ 1 vận dụng không giống.

Để biến đổi tư liệu Word thành tệp tin PDF, msinh hoạt file ao ước biến hóa, click vào File, sau đó cliông xã vào Save As nghỉ ngơi khung phía bên trái.


Quý khách hàng đã thấy hộp hiển thị nhiều loại file tư liệu, cliông chồng vào mũi tên cạnh nó. Trong thực đơn thả xuống, cliông chồng vào PDF và sau đó cliông xã vào Save.

Bây tiếng, mở file trong lịch trình khác (nlỗi Acrobat) với in.

Trình khắc chế sự vậy in của Microsoft cho Windows

Microsoft gồm trình khắc chế sự thay, chúng ta có thể cài đặt về và sửa lỗi. Để download trình khắc phục và hạn chế sự thế này, clichồng vào links bên dưới.

http://aka.ms/diag_printer10Msinh sống nguyên lý. Trên trang chủ yếu, bạn sẽ thấy thông tin cơ phiên bản về đông đảo gì ứng dụng này rất có thể thực hiện, click vào Next.


Nếu trình khắc chế sự ráng không tìm kiếm thấy bất cứ vật dụng gì, Microsft sẽ lưu ý chạy vẻ ngoài với tứ giải pháp quản lí trị viên, click vào kia với tiếp tục.

Thông báo xuất hiện thêm yêu cầu các bạn lựa chọn thiết bị in đang có vấn đề. Chọn nó cùng sau đó cliông chồng vào Next.

Cmùi hương trình chạy chẩn đoán thù và lưu ý giải quyết và xử lý vụ việc. lúc hoàn chỉnh, demo in lại tài liệu Word một đợt nữa.

Cài đặt driver mới nhất

Driver cũ thường xuyên gây ra vấn đề in, vì vậy bạn phải đảm bảo an toàn update nó lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Có nhì cách để cập nhật driver. Một là kiểm soát phần Driver trên trang web ở trong nhà tiếp tế thứ in.

Thđọng hai là cập nhật PC vì chưng Windows hoàn toàn có thể search driver update cho sản phẩm công nghệ in. Để khám nghiệm update, click vào nút ít Start bên trên Windows PC cùng kế tiếp click vào inhỏ bánh răng nhằm msinh sống thực đơn Settings.


Trong cửa sổ Settings, cliông xã vào tùy lựa chọn sau cùng trong list, Update và Security.

Click vào Windows Update.

Xem thêm: Download Phần Mềm Đọc Bản Đồ Địa Chính Địa Hình Được Yêu Thích

Nếu trên Mac, clichồng vào icon Apple ở góc bên trên bên trái cùng tiếp đến cliông chồng vào Software Update. Khi update hoàn toàn, demo in tư liệu Word một lần tiếp nữa.

Xóa cùng thiết đặt lại sản phẩm công nghệ in vào Windows

Một phương án không giống là xóa và setup lại đồ vật in. Để xóa máy in, click vào Start bên trên máy tính Windows, sau đó cliông xã vào icon bánh răng nhằm msinh sống menu Settings.

Cliông chồng vào Devices.


Tiếp theo, cliông xã vào Printers và Scanners.

Chọn sản phẩm công nghệ in bạn có nhu cầu xóa tự list cùng kế tiếp cliông chồng vào Remove sầu Device.

Bây giờ, nhằm thiết đặt lại thứ in, cliông xã vào Add a Printer or Scanner sống trên đầu thực đơn.

Chọn trang bị in từ bỏ list, tiếp nối cliông chồng vào Install. khi quy trình thiết đặt hoàn toàn, thử in lại tài liệu Word.

Xóa và cài đặt lại đồ vật in vào MacOS

Trên vật dụng Mac, quy trình gỡ vứt với thiết đặt lại thứ in hơi không giống một chút.

Để bước đầu, hãy cliông chồng vào hình tượng Apple ở góc trên cùng phía bên trái, sau đó lựa chọn System Preferences.

Tiếp theo, click vào Printers và Scanners.

Cuối cùng, lựa chọn trang bị in hy vọng xóa, tiếp nối click vào dấu trừ (-) sinh sống bên dưới thuộc của màn hình hiển thị để xóa nó.


Để setup lại thiết bị in, click vào vệt cùng (+). Chọn lắp thêm in tự list xuất hiện, tiếp đến cliông xã vào Add.

Sau Lúc setup lại đồ vật in, thử in lại tài liệu Word.

Tài nguyên khối hệ thống thấp

Tài ngulặng hệ thống phải chăng chắc chắn là gây nên sự cầm khi in ấn tư liệu.

Để xem trên đây có phải là vụ việc trường đoản cú Windows hay là không, nhận phím Windows và tiếp nối gõ resource monitor. Nhấn Enter nhằm mlàm việc ứng dụng Resource Monitor.

Trên máy Mac, ứng dụng này được Điện thoại tư vấn là Activity Monitor. Để tìm kiếm nó, nhấn Comm& + dấu biện pháp, tiếp đến gõ Activity Monitor trong tkhô cứng kiếm tìm kiếm Spotlight.

Sau khi mở ứng dụng, chúng ta có thể coi tài nguyên ổn khối hệ thống thấp có phải là nguyên ổn nhân tạo ra sự việc in không. Cách dễ dàng và đơn giản tuyệt nhất là khởi động lại máy tính xách tay với kế tiếp demo in lại tư liệu một đợt nữa.

Chúc các bạn tiến hành thành công!


3,4 ★ 5