Synthesia là một giải pháp cực kỳ độc đáo nhằm nghịch cùng học tập piano tuy vậy các bạn không tồn tại một cây lũ piano thực tế. Synthesia là một trình giả lập piano mạnh bạo được cho phép bạn làm việc cùng đùa piano thẳng từ bỏ laptop của người sử dụng. Synthesia rất có thể dạy dỗ các bạn đùa piano một bí quyết thuận lợi cùng thú vị, cùng tất yếu bạn có thể chơi piano theo khả năng của khách hàng. Synthesia cho phép các bạn chơi một tập tin MIDI cấu hình thiết lập , cũng như links cùng với những sản phẩm MIDI , những khả năng thực hành thực tế, chẳng hạn như “Melody Practice” tạm ngưng bài xích hát bất kể khi nào người dùng bỏ dở một ghi chụ.

Bạn đang xem: Tải synthesia full crack

*


Tính năng bao gồm :

Chơi nhạc bên trên bàn phím thật của bạn.Slow bài xích hát xuống trong những khi học hành những bộ phận mới.Ctương đối trên máy tính hoặc sản phẩm công nghệ Mac của doanh nghiệp.Synthesia có thể nghịch bất kỳ tập tin MIDI.Online song tấu.Tên với điểm số của bạn nghịch sẽ tiến hành thông tin sau khi chúng ta đùa kết thúc.

Xem thêm: Phần Mềm Đặt Tên Cho Con Hợp Tuổi Bố Mẹ Theo Phong Thủy Chuẩn

Có gì new vào Synthesia 10?

Ghi crúc, nhạc nỗ lực với vừa lòng âm mớiDanh sách bài hát vẫn vạc gần đâyVà nhiều hơn thế nữa nữa.

Hướng dẫn thiết lập đặt

Tải với bung file tập tinMở nhằm cài đặtThoát cài đặt Lúc hoàn thànhCopy tệp tin “Synthesia” trong Crack vào tlỗi mục download đặtCopy tệp tin “settings” vào tlỗi mục Synthesia vào thư mục ( C:Users”Name PC”AppDataRoamingSynthesia )Xong.

Tải phần mềm (Pass: phanmemtop.net)Download Link


Download phiên bạn dạng cũ trên “Download link” trên với gửi Tab “Phiên bạn dạng cũ hơn”

Ver10.5.4818Ver10.4.4395Ver 10.3
Vui lòng thực hiện Winrar nhằm bung file tệp tin Link Google lỗi vượt sở hữu người tiêu dùng, phấn kích singin thông tin tài khoản google của người tiêu dùng để sở hữu tệp tin hoặc download Link Dự chống  Vui lòng giữ lại comment nhằm site thêm phong phú cùng cố gắng cải tiến và phát triển nhé