Visual Studio 2013 là phiên bạn dạng tiếp sau của phiên bản Visual Studio 2012 trước kia. Microsoft luôn mang đến cho những người sử dụng các tận hưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất, nhất là hầu như bên trở nên tân tiến, những lập trình sẵn viên với phiên bạn dạng 2013 này. So với số đông phiên bạn dạng trước thì nó được update về cả bối cảnh thuộc hàng loạt chức năng lôi kéo. 

Trong nội dung bài viết dưới đây, loveforht.net đã share đến các bạn đầy đủ báo cáo, thiên tài của phiên phiên bản Visual Studio 2013. Đồng thời cập nhật Link cùng gợi ý thiết đặt cụ thể nhất! Tđê mê khảo ngay nhé!


Nội Dung Chính


Một Số Điểm Mới Của Visual Studio 2013 Update 5

Giới Thiệu Visual Studio 2013

*
Giới Thiệu Visual Studio 2013

Microsoft Visual Studio là 1 môi trường trở nên tân tiến tích hòa hợp (IDE) trường đoản cú Microsoft. Hiện nay, được thực hiện rộng rãi để phát triển các lịch trình trên Microsoft Windows tạo cho những trang web, các vận dụng web, với dịch website tốt xây cất cơ sở dữ liệu. Tương phù hợp với rất nhiều nền tảng gốc rễ không giống nhau như app android, iOS, Java… kết quả. Trong khi người tiêu dùng còn có thể triển khai chạy những vận dụng, chất vấn test những ứng dụng vừa viết ngay lập tức trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn có thể cung ứng các ngôn ngữ lập trình sẵn khác nhau như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… cùng rất nhiều ngôn từ lập trình sẵn không giống.

Bạn đang xem: Tải visual studio 2013 full crack

Microsoft Visual Studio 2013 với khá nhiều qui định văn minh hơn so với phiên phiên bản trước đó. Với phiên bản này, bạn đã có thể áp dụng với mua để lên trên hệ quản lý và điều hành Windows 8.1 nhằm mục tiêu giúp các thiết kế viên dễ dàng phát triển dự án và đem về hiệu xuất cao. Dường như, hình ảnh Visual 2013 cũng rất được biến đổi không ít với khá nhiều tính năng được cải thiện, vẻ ngoài cũng dược về tối ưu hơn..

Những Điểm Mới Của Visual Studio 2013

*

Một Số Điểm Mới Của Visual Studio 2013 Update 5

Bug Fixes

Cho phnghiền hỗ trợ gỡ lỗi bối cảnh những vận dụng dựa vào Unity chạy xe trên Windows Phone.

Visual Studio IDE

Cũng đã có cách tân không hề ít trong lần update lần này.

Visual Studio 2013 Options

Quý khách hàng rất có thể gõ trực tiếp lên khung tìm kiếm trên tkhô giòn biện pháp. Ngay chớp nhoáng mục đề nghị tra cứu sẽ hiện ra, các bạn không cần thiết phải vào Tool → Options như những phiên phiên bản trước.

Tự động đóng ngoặc

Cuối cùng mang đến phiên bản Visual studio 2013 thì microsoft cũng đã cập nhật kĩ năng này rồi. Không cần lo thiếu hụt vết ngoặc nữa rồi.

Txuất xắc thay đổi vào giao diện

Với phiên bản này, màu và một sô nút ít bên trên tkhô giòn quy định đã có biến đổi. Nếu chúng ta sẽ áp dụng phần lớn phiên bạn dạng trước đó, đã thấy tức thì thôi.

Gửi làm phản hồi

Chỉ nên vài ba chiếc click chuột, bạn cũng có thể thuận tiện gửi feedback cho Microsoft. Có thêm thông tin Khi tất cả phiên bản visual studio mới.

Tính năng Navigate to

Lúc các bạn dìm tổng hợp phím Ctrl + , đã xuất hiện 1 size tra cứu tìm. quý khách hàng chỉ cần gõ đầy đủ cam kết từ của mục phải tìm kiếm, ngay chớp nhoáng đang hiển thị một list mục tựa như cùng với ký kết từ bỏ đã nhập.

Bên cạnh đó, còn một vài nhân kiệt không giống chúng ta cũng có thể nghe biết như:

Cung cung cấp một lối tắt Lúc có nhu cầu tìm kiếm mã với trong cả lúc thương hiệu tệp không được hiểu.Bao có nút ít “Đăng nhập” nhằm bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Microsoft của doanh nghiệp.

Xem thêm: Download Blackberry Blend 1, Getting Started With Blackberry Blend

Cấu hình về tối tgọi tải đặt Visual Studio 2013

*
Cấu hình về tối tđọc sở hữu đặt Visual Studio 2013

Phần này tương đối đặc biệt nhé đều người! Trước Lúc tải về phần mềm như thế nào kia, chúng ta nên tìm hiểu thêm thông số kỹ thuật yên cầu xem PC có thỏa mãn nhu cầu được không nhé. Nếu ko Lúc tải về về sẽ không thể thiết đặt hoặc sử dụng không còn phần đa bản lĩnh. Cấu hình mình thống kê lại siêu đúng đắn với không thiếu gì đâu, hầu hết bạn tin cậy admin nhé.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7; Windows 8/8.1; Windows 10; Windows Server 2008; Windows Server 2012.CPU: 1.6 GHz hoặc nkhô nóng hơn càng giỏi.RAM: 1024 MB (Nếu chạy vào vật dụng ảo thì nên cần mang lại 1.5 GB).Ổ cứng trống: 9 GB.Tốc tộ ổ cứng: 5400 RPM.Card video: DirectX 9 với độ phân giải màn hình hiển thị hiển thị 1024 x 768 hoặc cao hơn nữa.DVD-ROM Drive sầu.

Link Download Visual Studio 2013

Visual Studio 2013

Hướng dẫn download đặt Visual Studio 2013 Full key

Chạy tệp tin setup vs_professional.exe -> chọn I agree khổng lồ license terms & Privcy policy -> chọn Next

*
Chạy tệp tin thiết lập đặt

Chọn Install

*
Chọn Install

Quá trình cài đặt mất tương đối nhiều thời gian (khoảng rộng 30 phút).

Active sầu Visual Studio 2013: Msống VS 2013 lên lựa chọn Not Now, maybe later

*
Chọn Not Now, maybe later

Chọn Start Visual Studio

*
Chọn Start Visual Studio

Chọn Menu Help -> lựa chọn Register Product -> nhập key vào (key có trong file key.txt) -> lựa chọn Apply

*
Chọn Apply

Visual Studio 2013 đã được active sầu thành công.

Kết luận 

Trên đấy là phần nhiều công bố về Visual Studio 2013 nhưng loveforht.net ao ước chia sẻ mang lại các bạn. Hy vọng với đa số thông báo và trả lời thiết lập vào bài bác sẽ giúp bạn cài đặt cùng từng trải phần mềm tác dụng nhất. 

Đừng quên like giới thiệu nhằm Họa Mi Tech có thêm động lực sáng chế thêm càng ngày càng các gần như chủ thể tuyệt ho không giống. Hãy còn lại phản hồi bên dưới nếu như bạn bắt buộc cung ứng thêm thông báo, đáp án thắc mắc nhé! Cảm ơn các bạn đang theo dõi với đón đọc.