Visual studio 2013

Visual Studio 2013 được biết đến là phiên bản kiến thiết tiếp theo sau của dụng cụ thiết kế nổi tiếng Visual Studio 2012. Sự cập nhật ko hoàn thành đến từ Microsoft đem đến cho những người cần sử dụng sự đòi hỏi tuyệt đối, tốt nhất là các thiết kế viên, nhà cải cách và phát triển đối với phiên bản 2013 này.

You watching: Visual studio 2013

So với các phiên bản trước Visual Studio 2013 được update về hình ảnh, và 1 loạt những tính năng vượt trội. Nó còn hỗ trợ 3 phiên bản không giống nhau như: Ultimate, Professional, Premium.

Và trong bài viết lúc này Blog Kiến Thức vẫn giới thiệu mang lại chúng ta nguyên tắc lập trình sẵn rất tốt Visual Studio 2013 Full Key + Hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết. Hãy thuộc đón coi nhé!

*


Mục lục

1 Tổng quan tiền về lý lẽ Visual Studio 2013 Full Crack

Tổng quan về dụng cụ Visual Studio 2013 Full Crack

Microsoft Visual Studio là một môi trường cải tiến và phát triển tích thích hợp (IDE) tự Microsoft. Trong thời điểm này, được áp dụng rộng thoải mái để trở nên tân tiến các lịch trình trên Microsoft Windows tạo nên các trang web, những vận dụng website, cùng dịch website giỏi kiến tạo đại lý tài liệu. Tương mê thích với tương đối nhiều nền tảng khác nhau nlỗi apk, iOS, Java… một biện pháp hiệu quả.

Bên cạnh đó người tiêu dùng còn rất có thể tiến hành chạy những ứng dụng, soát sổ demo các vận dụng vừa viết ngay lập tức bên trên Microsoft Visual Studio. Visual Studio còn rất có thể cung cấp những ngôn từ lập trình không giống nhau như: C, C ++, C #, VB.NET, HTML, Javascrip, CSS,… và tương đối nhiều ngữ điệu lập trình không giống.

ngoại giả, bạn sẽ đạt được một môi trường xung quanh cách tân và phát triển toàn diện đến Windows mobile, Desktop và Web Development. Trình gỡ lỗi tích đúng theo được cách tân để triển khai cho áp dụng của công ty tin cậy rộng cùng không có lỗi. Ngoài ra, trình chỉnh sửa mã cũng khá được đổi mới để triển khai mang lại nó cân xứng hơn cho các đơn vị phát triển. Gói này cũng bao hàm Team Foundation Service và cung cấp Azure hoàn chỉnh. Các nhân tài bắt tay hợp tác cũng cung cấp các dự án công trình Khủng vào môi trường xung quanh phân tán.

Microsoft Visual Studio 2013 với nhiều điều khoản văn minh hơn so với phiên bạn dạng trước kia. Với phiên bạn dạng này, bạn đã có thể sử dụng và download để lên trên hệ điều hành Windows 8.1 nhằm mục tiêu giúp các xây dựng viên dễ dàng cải cách và phát triển dự án với mang lại hiệu xuất cao. Dường như, hình ảnh Visual 2013 cũng khá được biến đổi khá nhiều với khá nhiều tính năng lạ, dụng cụ cũng dược tối ưu rộng.

See more: Download Sách Basic Ielts Reading Pdf + Audio), Download Sách Basic Ielts Reading Pdf

Cấu hình hưởng thụ để chúng ta cũng có thể áp dụng Visual Studio 2013

Phần này tương đối quan trọng đặc biệt nhé phần lớn người! Trước khi download ứng dụng nào kia, chúng ta nên tham khảo cấu hình thử dùng coi PC gồm đáp ứng được không nhé. Nếu không lúc download về sẽ không còn thể thiết lập hoặc sử dụng không còn đông đảo thiên tài. Cấu hình bản thân thống kê cực kỳ đúng đắn cùng không thiếu gì đâu, phần đông bạn tin yêu admin nhé.

Hệ quản lý và điều hành hỗ trợ: Windows 7; Windows 8/8.1; Windows 10; Windows Server 2008; Windows Server 2012.CPU: 1.6 GHz hoặc nhanh khô rộng càng xuất sắc.RAM: 1024 MB (Nếu chạy vào đồ vật ảo thì cần mang lại 1.5 GB).Ổ cứng trống: 9 GB.Tốc tộ ổ cứng: 5400 RPM.Card video: DirectX 9 với độ phân giải màn hình hiển thị hiển thị 1024 x 768 hoặc cao hơn.

Download phần mềm Visual Studio 2013 Full Key đến PC

Ngay bên dưới trên đây bạn cũng có thể cài tức thì xuống phần mềm Visual Studio 2013 về rồi nha. Mình gồm cũng cấp cho 3 phiên bạn dạng đề xuất bản rất có thể chắt lọc phiên phiên bản nào mình thích nhé. Link tải về được bản thân up lên Fnội dung buộc phải bạn phải Getlinks để sở hữu được tốc độ cao nhé

Link từ bỏ trang chủ: http://tải về.microsoft.com/download/A/F/1/AF128362-A6A8-4DB3-A39A-C348086472CC/VS2013_RTM_PRO_ENU.iso

Key mang đến phiên phiên bản Profesional:

FBJVC-3CMTX-D8DVP-RTQCT-92494

HMGNV-WCYXV-X7G9W-YCX63-B98R2

Hướng dẫn setup cụ thể nguyên tắc VS 2013 trên PC

Bước 1:

*

Bước 2: Bạn có thể mlàm việc tệp tin ISO bởi ổ đĩa ảo hoặc bung file bằng WINRAR ra một tlỗi mục làm sao đó. Và bước đầu câu hỏi thiết đặt.

*

Cách 3:

*

Cách 4:

*

Cách 5:

*

Bước 6: Giờ là cơ hội các bạn ngồi hóng Visual Studio setup. Việc cài đặt rất có thể kéo dài hơn 2h.

*

Bước 7:

*

Cách 8:

*

Cách 9: Trong lần chạy đầu tiên Visual Studio đã auto tùy chỉnh môi trường, đòi hỏi mất một vài phút.

See more: Top 3 Phần Mềm Ghi Âm Cuộc Gọi Cho Iphone 5S Làm Sao Ghi Âm Được Cuộc Gọi

*

Bước 10: Visual Studio đã làm được chạy, bạn sẽ chuẩn bị sẵn sàng nhằm thiết kế C#.

*

Bước 11: Các chúng ta nhấn vào nút ít Help trên Menu > Chọn Registry Product > Chọn Change my sản phẩm license > Copy key nghỉ ngơi bên trên mình thuộc cấp và ốp lại ô > Nhấn Apply. Thế là xong!

Lời kết

bởi thế là mình đã trình làng xong cho tới chúng ta nội dung bài viết download Visual Studio 2013 với lí giải thiết lập cụ thể. Nếu tất cả gì vướng mắc thì cđọng vấn đề vướng lại comment bên dưới nhé. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ