Tân Đường Sơn Đại Huynh (tốt Shangnhì Affairs 1998) là bộ phim truyền hình hành vi võ thuật xóm hội Đen thượng hải, bởi chủ yếu Chung Tử Đơn đạo diễn. Bộ phlặng với việc tham gia của Chung Tử Đơn, Chu Ân, Vu Quang Vinh...

Bạn đang xem: Tân đường sơn đại huynh chung tử đơn

*

Shangnhị Affairs
1998 dựa trên tác phđộ ẩm thuộc thương hiệu năm 1971 vì Lý Tiểu Long thủ vai, giờ đây được làm lại vì Chung Tử Đơn đạo diễn kiếm thủ vai chủ yếu thuộc kết phù hợp với hầu như danh tiếng danh tiếng Vu Vinch Quang, Chu Ân. Đây cũng là lần thứ hai bắt tay hợp tác của bộ đôi này sau thành công vẻ vang của Thiết Hầu Tử.
*

Nội dung của "Tân Đường Sơn Đại Huynh" - Shanghai Affairs 1998
luân phiên xung quanh anh chàng Đường Sơn (Chung Tử Đơn) là một y sĩ đang sống tại một khu vực đói nghèo bị tác động của Thượng Hải. Tất từ đầu đến chân dân nghèo đếnphần đông được anh ta giúp sức vày lòng tốt của chính bản thân mình. Nhưng tức thì sau đó, băng lưỡi rìu vẫn bắt đầu xâm nhập lệ thị trấn này, bọn chúng lên kế hoạch nhằm nhằm phá hủy đông đảo thế lực đối địch của thành thị để chúng hoàn toàn có thể sản xuất sòng bạc riêng biệt của bọn chúng.
*

Xem thêm: Trello - Download 3Ds Max 2015 Full Crack 64 Bit

Đường Sơn vô tình lại bị tsay đắm gia vào băng cùng bước đầu một sự đối đầu và cạnh tranh sẽ diễn ra với những băng đảng. Tuy nhiên, điều oái ăm là em gái của đại ca băng đảng này lại có tình cảm đặc trưng với Đường Sơn. Từ trên đây phần lớn vụ việc tinh vi bước đầu này sinh cơ mà thậm chí là đã mang đến một cuộc giành giật, một cuộc đấu đẫm tiết sinh tử.
*

Ngoài vai nàng thiết yếu được giao cho người đẹp Chu Ân vốn quá quen thuộc cùng với Trường Học Uy Long của Châu Tinh Trì thì còn một điểm khác xứng đáng để ý là đạo diễn của Shangnhì Affairs 1998 không một ai không giống nhưng mà đó là vì ngôi sao 5 cánh phyên võ thuật số 1 của Hong Kong (Trung Quốc) Chung Tử Đơn.
*

Trước khi đạo diễn phlặng này thì nam diễn viên đã đạo diễn được 3 phlặng cùng chắc chắn chính vì thế nhưng mà Tân Đường Sơn Đại Huynh
- Shanghai Affairs 1998 thực thụ rất đáng để để người theo dõi thời gian 1998 mong mỏi ngóng cũng giống như người theo dõi của hiện tại coi nó.Phyên ổn đang được chiếu tại kênh Youtube AP&T Movies: