Hầu không còn các thuê bao ĐK mạng 3G Vina/4G VinaPhone tuyệt gặp gỡ bắt buộc Khi hết data ưu tiên, hoặc hoạt động tại Quanh Vùng nông xã, miền núi. Vì vậy dẫn đến vận tốc lướt web bị chậm trễ. Vậy làm thế nào để khắc chế tình trạng này. Hãy cùng loveforht.net coi cụ thể 5 bí quyết tăng tốc độ mạng 4G VinaPhone đơn giản tiếp sau đây nhé!.

Bạn đang xem: Tăng tốc 3g vina


*

5 Cách tăng tốc độ mạng 4G VinaPhone đơn giản và dễ dàng chỉ vào 2s


5 Cách tăng tốc độ mạng 4G VinaPhone đơn giản chỉ trong 2s

Để tăng tốc 3G/4G Vimãng cầu các bạn có thể vận dụng những phương pháp sau: Mua thêm dung lượng tốc độ cao, thiết lập ứng dụng cung cấp tăng tốc độ 3G/4G, thiết lập lại chính sách mạng bên trên Smartphone, biến hóa gói cước data vẫn dùng. Cụ thể:

1. Mua thêm data VinaPhone tốc độ cao:

Đây là cách thường dùng được nhiều người tiêu dùng di động cầm tay lựa chọn tuyệt nhất.Sau khi mua thêm dung lượng 3G/4G chắc chắn thuê bao sẽ tiến hành thường xuyên truy cập mạng với vận tốc cao.Cách này nên làm áp dụng Khi thuê bao đang dùng hết data khuyến mãi tốc độ cao của các gói data 3G/4G. Vì vậy bạn nên chất vấn data của gói 3G/4G đang sử dụng bằng phương pháp soạn DATA gửi 888 (Miễn phí) trước khi mua thêm.

2. Tải áp dụng hỗ trợ tăng tốc 3G/4G VinaPhone:

Cách này được áp dụng khi thuê bao hoạt động trên những Quanh Vùng có sóng 3G/4G yếu ớt, chỉ hiển thị H, 3G.Danh sách các vận dụng cung cấp tăng tốc 3G/4G hiệu quả tốt nhất mang lại iPhone và Android:Internet Booster và Optimizer.Faster Internet 2X.Internet Speed Booster.Speed Booster.Internet Speed Master

3. Cài đặt lại chính sách mạng 3G/4G trên điện thoại:

Nếu nhận biết tốc độ mạng 3G/4G đùng một cái chậm trễ hơn so với trước đó thì các chúng ta có thể cài đặt lại chính sách mạng 3G/4G bên trên điện thoại thông minh.

Đối với AndroidVào Cài đặt của sản phẩm >> Chọn mục Quản lý sim >> Chọn sim bạn muốn kích hoạt 4G » Tiếp tục dìm vào Chế độ mạng >> Sau kia lựa chọn LTE/3G/2G (đồ vật vẫn ưu tiên dấn sóng 4G) » vào mục Dữ liệu di động >> Chọn Bật tài liệu di động.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Gcafe Cho Laptop Và Pc, Hướng Dẫn Cài Gcafe Cho Laptop

Đối cùng với iPhoneTại giao diện Settings >> lựa chọn mục Mobile >> Kích hoạt di động Data và Enable LTE để mở ON. Sau kia tắt tài liệu cầm tay cùng mngơi nghỉ lại là hoàn toàn có thể sử dụng thông thường.

4. Tgiỏi đổi gói cước data 3G/4G VinaPhone sẽ dùng

Danh sách những gói cước 4G: SPEED79, SPEED199, SPEED299, Big70, Big90, Big1trăng tròn, Big200, Big300.

5. Đổi slặng 4G VinaPhone để tăng tốc độ mạng:

Nếu ai đang dùng syên ổn 3G Vina thì nên triển khai đảo qua sim 4G của VinaPhone để giành được vận tốc truy vấn cao nhất. Quý khách hàng chỉ cần có CMND cùng syên ổn 3G đã sử dụng đến siêu thị VinaPhone gần nhất sẽ được nhân viên hỗ trợ upgrade slặng. Cước mức giá biến hóa là trọn vẹn miễn mức giá.

» Theo dõi: Giờ làm việc của VinaPhone để rời lấn sân vào những mốc giờ ko hoạt động

Hãy vận dụng tức thì biện pháp tăng tốc độ 4G VinaPhone ngay lập tức nhằm luôn được bảo đảm đường truyền 3G/4G bất biến bạn nhé!