Hãy tưởng tượng chúng ta đã nghỉ ngơi trên một xa lộ với tốc độ bớt dần dần với tiếp đến bỗng nhiên nhận thấy rằng bạn đang chạy một mẫu xe cộ bị lỗi nặng. Hoàn cảnh trở ngại điều đó cũng không quá hãn hữu gặp mặt trên xa lộ thông tin.quý khách hàng sẽ xem: Cách tăng tốc download utorrent

Người sử dụng Torrent sẽ nhận thấy một sự thật rằng một ít thời gian của mình được dùng vào việc tìm kiếm các torrent "sạch" với một phần hai khác test sở hữu về cùng với tốc độ lớn nhất.

Bạn đang xem: Tăng tốc download utorrent

Nếu bạn là 1 trong những giữa những tín đồ cho rằng tốc độ download torrent của chúng ta có thể tăng thêm thì hãy tham khảo tiếp. Dưới phía trên, bạn sẽ đưa ra một vài mẹo nhỏ tăng tốc độ tải về torrent.

1. ISPhường - điểm khởi đầu

Kiểm tra tốc độ download và upload lớn số 1 được chất nhận được do ISP.. của chúng ta. Hầu không còn ISPhường đều sở hữu băng thông ví dụ cho tất cả upload với tải về. Một điều ví dụ là tốc độ tải về torrent của các bạn sẽ cần yếu vượt qua được mức thiết lập vị ISP.. Có những lao lý đánh giá băng thông nhỏng DSLReports, nó cũng bao gồm khả năng chất vấn vận tốc cùng với uTorrent.

2. Chọn đúng client BitTorrent

Dùng các client tốt hơn như là uTorrent, Vuze hoặc các client BitTorrren. Các client này đề xuất luôn luôn được cập nhật phiên bạn dạng tiên tiến nhất.

3. Seed với peer

Một peer là bất kỳ một máy tính nào tđắm say gia vào việc download cùng upload của một file torrent. Một seed (hoặc seeder) là bất cứ ai đó đã hoàn chỉnh việc copy của file được share trải qua mạng torrent. Một leech (hoặc một leecher) là bạn không có file hoàn chỉnh làm sao nhưng mà ttê mê gia vào mạng đó nhằm download nó. Một leecher biến một seeder Lúc anh ta download được không còn tệp tin đó và sau đó chia sẻ nó qua mạng torrent.


*

Với tốc độ torrent cao, dự đoán thù xuất sắc là trong những số lượng. Các số của seeder lớn hơn, thì mạng torrent mạnh bạo hơn và xuất sắc hơn cùng với cơ hội đã đạt được vận tốc cao hơn. Chúng ta hãy lựa chọn những file torrent với số seeder cao cùng tốt nhất là số leecher tốt rộng.

4. Firewall

Firewall có thể ngăn toàn bộ những liên kết nguồn vào của BitTorrent. trái lại nhằm đảm bảo, một firewall yêu cầu được thông số kỹ thuật bằng tay thủ công để đồng ý các kết nối cùng được cho phép nó trải qua client kia. Windows XPhường. gồm Windows Firewall khoác định. Cấu hình firewall này thiết đặt nhằm đồng ý những kết nối bằng cách đánh giá client BitTorrent trên list cho phép. Options -> Preferences -> Connection -> ghi lại chọn Add uTorrent to lớn Windows Firewall. Dường như, cũng khắc ghi chọn vào Windows Firewall exception (nếu bạn có nhu cầu bật nó lên) trong client của chúng ta.


*

5. Giới hạn tỉ trọng upload của bạn

Một mạng peer khổng lồ peer (ngang hàng) thì toàn bộ việc share đầy đủ tương tự nhau, cơ mà Phần Trăm upload với tải về không giới hạn. Kiểm tra vận tốc, kiếm tìm tốc độ upload lớn nhất và tiếp đến đặt xác suất upload mang đến client của người tiêu dùng vào thời gian 80% tốc độ upload về tối đa. Quý Khách cũng có thể test những tốc độ upload không giống nhau - giữ tốc độ cao lúc lúc đầu và sau đó sút nó xuống dần bằng nửa tốc độ tải về. Crúc ý: nên ghi ghi nhớ về đơn vị chức năng tốc kia - nó rất có thể là kilobits bên trên giây (kb/sec) hoặc kilobytes bên trên giây (kB/sec). 1kilobyte = 8 kilobit.

Xem thêm: Call Of Duty Black Ops 2 Mp With Zombie Mode Free Download, Call Of Duty Black Ops 2 Torrent Download

6. Vào một cổng khác

Cổng khoác định đến giao thức BitTorrent là bất kì cổng nào nằm trong tầm 6881-6999. ISPs kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng bên trên những cổng này hệt như sự share BitTorrent bao hàm vấn đề áp dụng đường dẫn cao. Thật tiện lợi nhằm thông số kỹ thuật một cổng khác trong client torrent của công ty. Dùng một trong những trên 10000 để thông qua ISPs với cũng tách sự việc với những vận dụng không giống. Theo mặc định, cổng uTorrent là tình cờ các lần nó khởi đụng. Đặt một cổng rõ ràng bằng cách không có thể chấp nhận được thiết lập Randomize Port.

7. Tăng số liên kết Max Half Open TCP

Con số này chứng minh bao gồm bao nhiêu kết nối một client torrent thử cấu hình thiết lập cùng một lúc tại một khoảng thời hạn bất kì. Windows XPhường cùng với phiên bản Service Paông chồng 2 (SP2) hoặc bắt đầu hơn, giới hạn mang định là 10 nhằm nlỗi một ngăn cản cản lại sự lây truyền của vi khuẩn. Nhưng đó là 1 trong con số tốt đến tốc độ torrent, torrent nên một số trong những mập của các liên kết bên cạnh đó. Một phiên bản vá hiện sẵn gồm nhằm biến hóa file TCPIPhường.sys vào Windows nhằm được cho phép một số trong những cao hơn của liên kết TCP..


*

Sau Khi chạy phân phối vá, chúng ta đề nghị thiết lập số kết nối trong client torrent của doanh nghiệp, vào uTorrent mang đến phần Options -> Preferences -> Advanced -> net.max_halfopen. Thiết đặt bất cứ số như thế nào từ 50 đến 100. Nhưng họ thấy rằng net.max_halfopen được đặt tốt hơn quý giá thiết lập vào TCPIP.SYS. Luôn chất vấn ví như nó bởi thỉnh thoảng những bản update Windows vẫn ghi đè lên nó.


*

8. Thử nghiệm với mã hóa giao thức

Một số ISPs như Big Brothers giới hạn đường dẫn mang lại giao thức P2P. Mã hóa giao thức vào phần nhiều các client torren giúp ghi đè lên trên sự bố trí của băng thông này. Cho phxay mã hóa giao thức ra và ghi lại chọn vào Allow Incoming Legacy Connections.


*

Với mã hóa giao thức, ISPs nhận biết nó trở ngại vào câu hỏi vạc chỉ ra lưu giữ lượng đến từ BitTorrent. Thử nghiệm cùng với enable, disable hoặc các tùy lựa chọn không giống bởi vì chúng ta cũng có thể làm cho tốc độ giỏi hơn với vấn đề mã hóa được disable. Không mã hóa làm cho một liên kết torrent cân xứng rộng với ai đó cũng ko sử dụng mã hóa tuy thế như một phnghiền trừ nó tạo cho mạng torrent rất có thể bị phát hiện tại bởi vì một ISPhường với chế độ số lượng giới hạn đường truyền.

9. Băng thông với kết nối

Tùy lựa chọn thiết lập client BitTorrent của bạn sẽ chất nhận được nhtràn lên những nhỏ số: - Global maximum number of connections đến số tối nhiều của kết nối cơ mà một client BitTorrent hoàn toàn có thể khiến cho bất kỳ hiệp thương P2Phường làm sao. Thiết đặt này tương đối cao không tức là tốc độ cao hơn nhưng đã là sự tiêu tốn đường dẫn có hại. Với liên kết 236 kpbs, họ đặt là 130. - Number of upload slots per torrent cho số lớn số 1 của peer nhưng mà một client BitTorrent đang upload lên bất kể đàm phán P2P. như thế nào. Một thiết đặt rẻ chắc rằng ảnh hưởng tác động đến quy trình download.


uTorrent bao gồm một Speed Guid thuận tiện mang lại câu hỏi tính tân oán những con số với một kết nối đặc biệt.

10. Một số yếu tố hoàn cảnh thông thường

Hầu không còn những client BitTorrent chất nhận được bọn họ xem các file cá thể trong một phiên download. quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn vô hiệu hóa download của tệp tin nhưng các bạn nghĩ về không quan trọng.