Gantt Chart là biểu vật được dùng trong cai quản quy trình tiến độ công việc, dự án.

Bạn đang xem: Tạo biểu đồ gantt trong excel

Theo kia, các bên cai quản trị tiện lợi nắm bắt các biết tin một giải pháp trực quan lại tốt nhất. Thế nhưng mà, ứng dụng Excel không tồn tại sẵn sơ trang bị này. Theo dõi ngay nội dung bài viết bên dưới đây! Chúng tôi vẫn giải đáp chúng ta biện pháp biểu lộ sơ đồ dùng Gantt trong Excel!


Gantt Chart là gì? 

Biểu đồ dùng Gantt là biện pháp làm chủ dự án công trình, quá trình một biện pháp công nghệ cùng hợp lý. Chúng có 2 phần chính: 

Phía bên phải của Gantt Chart là những hạng mục công việc phải làm cho.

Đối chiếu theo pmùi hương trực tiếp, hướng lên ở trên là cột mốc thời hạn xong trọng trách. Cụ thể, các bạn sẽ hiểu rằng đúng mực thời hạn ban đầu cũng như dứt khi họ ngừng công việc đó. Chúng được mô tả ví dụ, không ông xã chéo lên nhau.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Piano Cho Pc - Phần Mềm Chơi Piano Trên Máy Tính ( Free)

Tất cả được trình diễn chi tiết cùng dễ dàng nhìn. 

Đối tượng dùng biểu thứ Gantt Chart? 

Đối với cá thể, bạn có thể thực hiện Gantt Chart là bí quyết nkhô hanh duy nhất đặt lên trên các plan yêu cầu triển khai. Với công ty, đấy là luật cung cấp tâm đắc nhằm bạn có thể quản lý dự án một phương pháp ngay cạnh sao tuyệt nhất. Qua ví dụ sau đây, các bạn sẽ đọc rộng về kiểu cách xây dừng biểu vật dụng này! 

*

Đây là bảng thống kê lại chi tiết những số liệu về thời hạn gây ra nhà. Qua đó, chúng ta khó khăn rất có thể hình dung được đúng đắn thời gian thi công cùng tiến độ của chính nó thay làm sao. 

Chính chính vì như thế, bạn cần tạo nên bản thân biểu đồ dùng Gantt. không chỉ bạn ngoại giả những người dân tđắm say gia vào dự án này hoàn toàn có thể nắm bắt đọc tin nhanh và chính xác rộng. 

Cách đơn giản sinh sản biểu đồ vật Gantt Chart trong Excel

Cách 1: Bôi đen dải ô A3:C11

Cách 2: Chọn Insert – Charts – Column

*

Cách 3: Chọn Stacker Bar

*

Chúng ta đã nhận ra biểu vật dụng sau: 

*

Bước 4: Để thay đổi tên biểu đồ gia dụng, các bạn lựa chọn Chart Text

Bước 5: Trong khi, bạn có thể đổi khác hoặc xóa những tài liệu chỉ bằng thao tác làm việc Del 

Bước 6: Tại trung tung, chọn Format Axis. Sau đó, các bạn nhấp vào Categories in reverse order (nlỗi hình)

*

Kết trái hôm nay sẽ là:

*

Bước 7: quý khách hàng lựa chọn tiếp vào tkhô hanh greed color, chọn Format Data Series, lựa chọn biểu tượng Fill và Line. Trong mục Fill lựa chọn No fill.

*