Tạo bộ cài mac os trên windows

Chắc hẳn chúng ta đã từng có lần cài đặt thành công Mac OS trên Windows thông qua VMware rồi phải không? Bởi bởi đó là một trong những phương pháp dễ dàng độc nhất vô nhị nhằm áp dụng HĐH MacOS trên Windows. Với VMware, bạn cũng có thể sử dụng nó như một thứ Mac thông thường nhằm lập trình, gửi ứng dụng lên Appstore, … Tuy nhiên, nếu khách hàng nên áp dụng Mac OS liên tục, việc buộc phải msinh sống VMware những lần sử dụng không chỉ mất rất thời hạn mà lại còn giúp máy tính của công ty lừ đừ tương đối nhiều. Và phương án tối ưu nhất sinh sống đó là thiết đặt Mac OS trực tiếp vào máy tính của bạn.

You watching: Tạo bộ cài mac os trên windows

Tuy nhiên, quá trình thiết đặt Mac OS mang lại PC, Laptop Windows đề xuất trải qua không ít bước tinh vi. Và một trong số những bước quan trọng đặc biệt độc nhất sẽ là chế tác USB download Mac OS bên trên Windows. Nếu bạn đang trở ngại tại đây, chớ quá lo lắng, hãy nhằm loveforht.net hướng dẫn các bạn phương pháp thực hiện nkhô nóng cùng dễ dàng và đơn giản duy nhất nhé!

Tại sao tạo USB cài đặt mac OS lại khó?

Nhỏng các bạn sẽ biết, hệ quản lý điều hành macOS khoác định của Apple không cung cấp format ổ cứng thường xuyên được thực hiện trên Windows dưới dạng NTFS (Hệ thống tệp công nghệ mới) bắt buộc bạn sẽ không thể phát âm với ghi phân vùng NTFS trên macOS.

Như vậy hoàn toàn có thể gọi được khi Microsoft cùng Apple là địch thủ của nhau, ngược chở lại, định hình của ổ cứng APFS (Apple File System) và HFS (Hệ thống tệp phân cấp) cũng không được Windows 10 hỗ trợ. Vì nguyên nhân này, bạn cấp thiết định hình USB của bản thân ngơi nghỉ format NTFS bên trên macOS để sản xuất USB mua Windows 10.

Ngoài ra, trên macOS, không có nhiều vận dụng hỗ trợ tạo USB Boot nlỗi trên hệ quản lý điều hành Windows, bởi vậy câu hỏi chế tác USB boot tương đối khó khăn, mặc dù, hãy làm theo trả lời dưới đây của chính mình, bảo đảm bạn sẽ tiến hành thành công xuất sắc chỉ vào “một nốt nhạc” thôi nhé!

Cần chuẩn bị rất nhiều gì?

Để hoàn toàn có thể chế tạo ra USB thiết lập mac OS trên Windows nhưng ko nên máy tính macOS, bạn sẽ buộc phải chuẩn chỉnh bị:Một USB gồm dung tích tối thiểu 16 GB. Quá trình cài đặt vẫn xóa toàn bộ tài liệu trong ổ đĩa, vì chưng vậy bạn phải sao lưu bọn chúng trước lúc thường xuyên. Mojave sầu tất cả dung tích khoảng chừng 6GB phải bạn cần khoảng chừng 12-16GB dung lượng trống nhằm thiết lập. Vì vậy, một chiếc USB 16 GB đã phù hợp cho câu hỏi này.Nếu chúng ta không tồn tại máy tính xách tay macOS nhằm tiến hành thì bạn cần setup macOS bên trên thứ ảo VMware để gia công nhé. Các bước tiến hành trên lắp thêm thực với trên VMware trọn vẹn như là nhau thôi.Trình cài đặt macOS Mojave, nhằm mua xuống trình thiết lập này, các bạn chỉ việc truy cập App Store, search tìm macOS Mojave sầu cùng nhấp vào phần thiết lập xuống.Bộ cài đặt khởi hễ EFI (Clover EFI Bootloader): Đây là 1 trong giải pháp thiết yếu nhằm bạn khởi cồn MacOS bên trên máy vi tính PC tuyệt Laptop. Để cài đặt về, các bạn chỉ việc truy vấn trang web với cài xuống là chấm dứt.Bên cạnh đó, bạn phải để ý các tệp Kext cùng Config.pcác mục cũng là những tệp cực kì đặc biệt quan trọng lúc tiến hành nhé.

Format USB đúng chuẩn

Hầu không còn những ổ USB theo mặc định là chuẩn chỉnh MBR, trong lúc macOS sử dụng tiêu chuẩn chỉnh bảng phân vùng GUID (GPT). Do kia, các bạn sẽ đề xuất làm một điều nữa:

Đầu tiên, gặm USB vào vật dụng định dạng USB như thông thường. Tiếp theo, đi tới phần This PC -> Sau đó, bấm vào đề xuất vào USB -> lựa chọn Format (Định dạng) và chọn format NTFS.Sau kia thừa nhận Start -> chọn type Comm& Prompt. Sau kia nhập những lệnh sau để tạo nên USB để thiết lập Mac trên Windows:Trong hình họa đã hiển thị List disk (Danh sách đĩa), thường thì USB của các bạn sẽ làm việc ở đầu cuối trong các mục. Sau đó, bạn phải nhập những lệnh trong phần gạch chân màu đỏ nhỏng trên ảnh.
*
Format USB đúng chuẩn

Lưu ý: Chọn đúng USB mà các bạn cắn vào thứ, chúng ta cũng có thể thấy dung tích nhằm xác minh USB các bạn áp dụng bao gồm đầy đủ dung tích từng trải không nhé.

Hướng dẫn tạo USB mua mac OS trên Windows bởi ứng dụng Transmac

Bước 1.

Với phần mềm Transmac sau khi sở hữu xuống, bạn cần giải nén nó. Sau đó nhấp lưu ban loài chuột nhằm thiết đặt. Trong phần thiết lập, bạn chỉ việc chọn Next ở công việc nhằm quá trình cài đặt ra mắt nhé.

*
nhấn Next

Sau khi cài đặt, bạn nhấn Start (hoặc phím Windows), tiếp đến tra cứu Transmac, nhấn vào nên cùng lựa chọn Run as Administrator (chạy bên dưới quyền Admin) nhằm chạy ứng dụng.

*
Chạy phần mềm dưới quyền admin

Lưu ý: Vì đó là phiên bạn dạng miễn phí tổn, bạn phải đợi trong 15 giây rồi bấm chạy nhé.

See more: Ứng Dụng Cập Nhật Phần Mềm, Kiểm Tra Và Cập Nhật Phiên Bản Android

Bước 2.

Nhấp vào USB chúng ta vừa chuyển đổi thanh lịch GPT ở bên trên -> Sau kia nhấn vào bắt buộc cùng chọn Restore with Disk Image (Khôi phục bởi hình ảnh đĩa).

Lúc bấy giờ sẽ sở hữu được một thông báo cảnh báo mất toàn bộ dữ liệu trên USB lộ diện. Bạn nhấp chọn Yes (Có) nhé.

*
lựa chọn YesBước 3.

Tiếp theo, nhấp vào phần Disk Image to Restore (Bức Ảnh đĩa để khôi phục) cùng lựa chọn tệp trình thiết đặt DMG đã mua xuống tự trước kia. Sau kia bấm Yes (Có) (tất cả thông tin xuất hiện thêm bởi lúc chế tác tệp DMG ko chọn chế độ nén để phục sinh nhanh hơn).

*
lựa chọn OK
*
Chọn YesCách 4.

Cuối thuộc, sau thời điểm kết thúc các bước trên, chúng ta chỉ cần ngóng Transmac chạy xong. lúc chúng ta thấy thông báo Restore Complete (Khôi phục hoàn tất) là được nhé.

Sau khi hoàn chỉnh, chúng ta cắm USB vào laptop cùng khởi hễ, dấn Option nhằm khởi hễ và sử dụng test. Vậy là chúng ta sẽ dứt vấn đề chế tạo USB nhằm setup Mac bên trên Windows rồi.

See more: Nef Phần Mềm Đọc File Nef Phần Mở Rộng Tập Tin, Download Nef To Jpg 1

*
Đợi quy trình load diễn ra
*
chọn OK

Lưu ý: Để thiết lập vận dụng, bạn phải tắt Gatekeeper. Và nếu khách hàng đang hoạt động macOS Catalimãng cầu, chúng ta cũng cần được thực hiện thêm một bước nữa là tắt SIP. nhé (mọi mua này mấy các bạn mặt macOS Chắn chắn từ gọi không nhất thiết phải nói nữa nhỉ)

Trên đấy là hướng dẫn Tạo USB Cài Mac OS Bằng Windows chi tiết nhất nhưng mà loveforht.net mong mỏi share cùng với chúng ta. Hy vọng các các bạn sẽ gồm có thông báo có lợi để rất có thể cài đặt macOS trên Windows thành công.

Cảm ơn các bạn đang theo dõi và quan sát nội dung bài viết. Hẹn gặp gỡ lại trong những bài viết tiếp theo!

Từ khóa liên quan:

tạo ra usb sở hữu mac os bằng windowstạo nên usb download mac os 10.12 bên trên windowschế tạo ra usb mua mac os trên windowsgợi ý chế tạo usb thiết lập mac os trên windowsphương pháp tạo nên usb sở hữu mac

Chuyên mục: Chia sẻ